Rate this post

Hướng dẫn cách chơi Tướng Maokai mùa 9, cách nâng kỹ năng và nâng cấp vật phẩm phép thuật cho Maokai đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ, combo và các Build trang bị Tank, giáp và chống chịu cho Maokai khi đi đường trên, Hỗ trợ hay Đi rừng, cách khắc chế tương tự đấu sĩ này là tốt nhất để bạn tham khảo khi chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi maokai top tank

Maokai Với biệt danh “Ma Cày”, một tướng chống chịu cực tốt và có khả năng mở combat cực tốt với chiêu cuối của mình.

Tuy nhiên, trước Maokai thường được biết đến là vị trí đi đường chính ở Đường trên với lối chơi chống chịu chủ yếu cho Đội. Tuy nhiên, Maokai mùa 10 Điều này cực kỳ linh hoạt với nhiều vị trí cưỡi và các tùy chọn trang bị mạnh mẽ.

Phép thuật của Maokai Summoner

Về giai đoạn đi đường, Maokai mùa này khá mạnh vì thế nên mọi người có thể thấy vị tướng này được buff theo gợi ý như sau:

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa, hỗ trợ: Tốc độ + ghi.

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Vốn dĩ Maokai là một pháp sư chủ yếu chống chịu nên khi đi đường, pháp sư này thường có xu hướng giữ đường và lên trang bị để hút sát thương trong giao tranh tổng.

Do đó, phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển là phù hợp nhất cho vị tướng này ở các khu vực đường khác nhau.

Thông số kỹ thuật của Maokai

Sát thương: 66.844 (+3.3 mỗi cấp)Máu: 662.2 (+90 mỗi cấp)Năng lượng: 420.28 (+43 mỗi cấp)Giáp: 32.72 (+4 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.125% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: cận chiến

*

Kỹ năng Maokai

Bị động: Phép thuật nhựa cây

Bất cứ khi nào một kỹ năng được sử dụng gần Maokai, anh ta sẽ hút năng lượng từ nó và nhận được một đống Phép Thuật. Khi anh ta có 5 điểm tích lũy, đòn đánh cận chiến tiếp theo của anh ta sẽ hồi cho anh ta 5/6/7% máu tối đa.

Q: Làn sóng cổ đại

W: Cây bụi ma thuật

E: Ném bóng

R: Hận thù

Bảng ngọc bổ trợ Maokai

Với bản chất là một cỗ xe tăng, đó là lý do tại sao những viên ngọc của Maokai chỉ thiên về hồi máu + chống chịu. Đây cũng là bảng ngọc rất được yêu thích Leona lên đỉnh tốt Malphite đường trên mùa 10 điều này.

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Cảm hứng đi hàng đầu Tận tâm

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Phép thuật đi đường trên phổ biến

Bảng ngọc bổ trợ Tính nhất quán => Cảm hứng để hỗ trợ đường dưới

Bảng ngọc bổ trợ Nhất quán => Chính xác là khu rừng tốt nhất

Bảng nâng cấp kỹ năng theo cấp độ của Maokai

Với nhiều vị trí đi đường, nên tùy vào kỹ năng của Maokai mà chúng ta áp dụng những cách sau để lên cấp cho Maokai:

Cách 1: Thứ tự nâng tối đa kỹ năng: Q -> W -> E sử dụng cho Maokai đi đầu.

Phương pháp 2: Thứ tự nâng tối đa kỹ năng: Q -> W -> E sử dụng cho Maokai đi Rừngủng hộ.

Xem thêm: Download Typing Tutor Luyện Gõ 10 Ngón Hiệu Quả, Download Rapidtyping

Tấn công bụi rậm (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Maokai với thời gian hồi chiêu ngắn làm chậm mục tiêu và đẩy lùi mục tiêu theo hướng chỉ định nên nâng tối đa trước.Biến Thể Bóng Tối (W) chỉ mang lại cho Maokai khả năng giữ mục tiêu, vì vậy anh ta nhận 1 điểm trước cấp độ 6 và tăng tối đa thứ hai.Chồi non (E) Giúp Maokai gây sát thương diện rộng và khả năng làm chậm, ép góc hoặc quét bản đồ để cuối cùng tăng tối đa.Sức mạnh Thiên nhiên (R) là một kỹ năng khống chế diện rộng cực kỳ mạnh mẽ. Dùng để ép góc kẻ địch, tạo kiềm khung cực tốt. Vì vậy kỹ năng này cần phát huy tối đa đúng mức

Trang bị cho Maokai

Là một pháp sư kháng cự, Maokai ở trên cùng nên thiên về giáp + trang bị hồi máu theo thời gian để tăng tối đa sức chịu đựng của Maokai như Alistar đường trên.

Đồng thời, nếu một Maokai ma thuật nên chú ý đến các thiết bị như Vị tướng Leblanc đi Mid mùa 10 với những trang bị thiên về công phép + xuyên kháng phép.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Maokai đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Maokai đi Rừng

Thiết bị khởi động Maokai đi Hỗ trợ

Trang bị cho Maokai trong Top Tank, áo giáp

Trang bị cho Maokai Đi Rừng

Trang bị cho Maokai để hỗ trợ

Trang bị cho Maokai đi Mid ảo diệu

Nhân viên Trường Sinh: Ngoài năng lượng và sức mạnh phép thuật, Scepter cho thêm rất nhiều máu, Maokai sẽ mạnh hơn trong những pha lao vào. Cố gắng nhận được vật phẩm này càng sớm càng tốt.Đai Hextech: Trang bị này rất cần thiết vì Maokai cần khả năng áp sát kẻ địch để sử dụng combo. Ngoài ra, Maokai cũng sẽ dồn địch tốt hơn rất nhiều.Đồng hồ cát Zhonya: Lên đồ luôn về thứ 3 này là một lựa chọn không tồi. Maokai sẽ khá dễ bị dính sát thương chết người trong những pha lao vào, thêm món đồ này sẽ giúp hắn né được nhiều kỹ năng và đòn đánh cơ bản. Ngoài ra, Đồng Hồ Cát Zhonya cũng được giảm 10% thời gian hồi chiêu.Mũ phù thủy Rabadon: Hầu hết các pháp sư đều phải chế tạo vật phẩm này, không có gì phải bàn cãi.Nhân viên của Void: Về cuối game, phải có vật phẩm này trong người. Nhưng nếu kẻ địch ít kháng phép và nhiều tướng sức mạnh phép thuật thì hãy lên Đầu lâu để có lượng chống chịu tốt mà vẫn giữ được khả năng tấn công tốt. Giày phù thủy: Chắc chắn phải chọn đôi giày này cho một Phù thủy, không có gì phải bàn cãi.

Xem thêm: Cách Chơi Tic Tac Toe Tic Tac? 3 Ways To Win At Tic Tac Toe

Mặt nạ đầy đủ Liandry: Khá nhiều người sử dụng món đồ này lên Maokai, vì hắn đã có 4 kĩ năng làm chậm và cấu rỉa nên hắn sẽ luôn nhận được hiệu ứng tăng gấp đôi sát thương trên Mask of the Dead. Tuy nhiên, với lối chơi dồn sát thương thì điều này không quá cần thiết. Tùy thuộc vào lối chơi của bạn mà có thể quyết định chọn trang bị này hay không.

Điểm mạnh và điểm yếu của Maokai

https://chơigame247.vn/category/review