Rate this post

soaicatruyenthuyet.vn Hướng dẫn cách lên đồ Ngộ Không mùa 11 cách chơi Ngộ không đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile. Ngộ không hay còn được gọi với cái tên rất thân thuộc là Tề Thiên Đại Thánh. Sở hữu bộ kỹ năng phải nói là cực kì mạnh với khả năng tàng hình, áp sát, khống chế và dứt điểm nhanh mục tiêu và cơ động trong game Liên Quân Mobile. Vị tướng này xứng đáng là sát thủ đi rừng đứng đầu. soaicatruyenthuyet.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Ngộ không – Tề Thiên Đại Thánh để có thể bá đạo, không đối thủ.. Ngộ Không vừa xuất hiện cách đây vài giờ đồng hồ là một vị tướng .

Đang xem: Ngộ không mùa 17: cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu ngộ không mạnh nhất

*

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 11 – cách chơi ngộ không đi rừng mạnh nhất

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng mùa 11 mạnh nhất. Các bạn phải tìm hiểu về chỉ số cơ bản của Ngộ Không. Phép bổ trợ phù hợp. Hiểu hết được các kĩ năng của Ngộ không. Cách tăng điểm kỹ năng hợp lý nhất. Bảng ngọc phù hợp nhất cho Ngộ Không. Cách chơi Ngộ Không từ đầu game tới cuối game? Cách lên đồ Ngộ Không mùa 11 từ đầu game tới cuối game sao cho mạnh nhất!

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Ngộ Không

Chỉ số cơ bản Ngộ Không

Công vật lý 167 +13 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
Máu Tối Đa 3564 +265 Mỗi Cấp Tốc chạy 380
Giáp 98 +21 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 50 +3 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh 0 +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Gần

Phép bổ trợ Ngộ Không

*
Trừng Trị là phép bổ trợ tất yếu nếu bạn muốn Ngộ Không đi Rừng.
*
Bộc Phá tối ưu hóa lượng sát thương Ngộ Không gây ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.

Kỹ năng của Ngộ Không

*
VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+167) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng. Vì vậy Ngộ Không rất bá đạo
*
ẨN THÂN THUẬT
Hồi chiêu: 15/13.8/12.6/11.4/10.2/9 giây
Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.
*
CÂN ĐẨU VÂN
Hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây
Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
*
GẬY NHƯ Ý
Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng
Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+83 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Cách cộng điểm kỹ năng Ngộ Không mùa 11

*

Bảng ngọc Ngộ Không mùa 11

*
ĐỎ III TỈ LỆ/SÁT THƯƠNG CM Tỉ lệ chí mạng +0.7%Sát thương chí mạng +3.6%
*
TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ lệ chí mạng +0.5% Máu tối đa +60
*
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP Công vật lý +0.9 Xuyên giáp +6.4

Ngộ Không được sinh ra là một sát thủ đi rừng. Ngọc của Ngộ Không được + chủ ý vào chí mạng. Ngọc đỏ tăng tỉ lệ chí mạng và tăng sát thương chí mạng. Còn ngọc tím thì tăng tỉ lệ chí mạng và máu tối đa. Cuối cùng ngọ lục sẽ tăng công vật lý và xuyên giáp.

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 11 đi rừng mạnh nhất

Cách lên đồ đầu game cho Ngộ Không

Bạn hãy lên món đồ cung thợ săn. Món đồ đi rừng chắc chắn phải có.

*

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng mùa 11 giữa game

Bạn hãy nâng cấp cung thợ săn lên món đồ Kiếm truy hồn

Rồi bạn tiếp tục lên món đồ giầy kiên cường

Cách lên đồ cuối game cho Ngộ Không

Bạn hãy lên thánh kiếm

Tiếp theo bạn hãy lên món đồ song đao bão táp

Rồi bạn hãy lên món đồ thương xuyên phá

Cuối cùng bạn hãy lên món đồ phức hợp kiếm

Giải thích cách lên đồ Ngộ không mùa 11 từ đầu game tới cuối game sao cho mạnh nhất

KIẾM TRUY HỒN
Giá: 1750 +80 Công vật lý+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690 +110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

THÁNH KIẾM
Giá: 2000 +100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2000 +35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020 +110 Công vật lý – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM
Giá: 2150 +70 Công vật lý+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Thứ tự lên đồ này được soaicatruyenthuyet.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Ngộ Không đó. Và soaicatruyenthuyet.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Hoàn toàn có thể gánh team tới chiến thắng. Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! soaicatruyenthuyet.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo. Nếu các bạn muốn xem cách lên đồ cho các tướng khác hãy vào cách lên đồ Liên Quân Mobile nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không đi rừng mùa 11 mạnh nhất

Cách chơi giai đoạn đầu game của Ngộ Không đi rừng mùa 11Hãy cho Ngộ Không khởi động ở bùa đỏ. Hãy bật mic kêu gọi đồng đội giúp rừng. Hoặc ping trợ giúp để có thể diệt quái bùa đỏ nhanh và mất ít máu.Cố gắng fam quái rừng nhanh nhất có thể để lên cấp độ 4 sớm. Thuận tiện cho việc ăn rồng và gank dễ dàng hơn.Kỹ năng CÂN ĐẨU VÂN giúp Ngộ Không vượt địa hình cực tốt. Hãy tận dụng lợi thế này để tấn công hoặc rút lui một cách hợp lý.Nếu thấy địch đẩy cao thì cố gắng gank nhé! Đừng có ngủ quên trong rừng.Cách chơi Ngộ Không mùa 11 đi rừng giai đoạn giữa gameNhờ có cung thợ săn +30% kinh nghiệm khi diệt quái rừng. Nên Ngộ Không có thể lên cấp độ 4 trước khi rồng hắc ám ra.Rồng hắc ám là một mục tiêu cực kì quan trọng ở thời điểm này. Cố gắng canh giữ thật cẩn thận. Nếu team mình có lợi thế thì kêu gọi vào ăn luôn nhé!ẨN THÂN THUẬT là một kỹ năng tuyệt vời của Ngộ Không. Bạn có thể tiếp cận đối thủ mà kiến cho họ cực kì bất ngờ. Nếu không phải gank thì cố gắng tập trung vào fam nhé! Ngộ Không cần rất nhiều đồ để cuối game quẩy tưng bừng.Com bô của Ngộ Không ẨN THÂN THUẬT -> GẬY NHƯ Ý lần 1-> GẬY NHƯ Ý lần 2-> CÂN ĐẦU VÂNCách chơi giai đoạn cuối game của Ngộ KhôngNhờ ẨN THÂN THUẬT bạn có thể làm tiền đạo lao vào mở đầu giao tranh.Hãy xác định mục tiêu cần tiêu diệt đó là ad hoặc ap của team địch.Hãy cố gắng tận dụng tối đa nội tại VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ để áp sát địch liên tụcChỉ cần một pha GẬY NHƯ Ý đẹp là bạn có thể kết liễu ad hoặc ap của team địch ngay lập tức.Cách khắc chế Ngộ Không mùa 11 cho các bạn không thích chơi vị tướng nàyTất cả sát thương Ngộ Không gây ra đều là vật lí, tập trung gia tăng chỉ số giáp nếu Ngộ Không đang chiếm ưu thế.Hãy giữ khoảng cách thật tốt. Luôn luôn tập trung đi gần tướng hỗ trợ. Đi lẻ thì chì có chết với Ngộ Không thôi.Tướng khắc chế Ngộ Không

*

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Nhờ nội tại miễn sát thương vô cùng khó chịu, Zephys xứng đáng là đối thủ nặng ký nhất của Ngộ Không trong khoản đi rừng.

*

Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần

Nói về khoản tay đôi thì Ngộ Không vẫn xếp sau Lữ Bố một bậc. Kỹ năng Xích Thố của Lữ Bố hoàn toàn đè bẹp được Triệu Vân nếu khéo léo.

Xem thêm: cách chơi trò chơi ai nhanh và khéo hơn

*

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt 

*

 Ngục Tù Vĩnh Hằng là quá đủ để biến Ngộ Không thành một kẻ vô dụng.

Tiếu sử của Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Hầu Vương Ngộ Không từng đại náo thiên cung 500 năm trước khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời khắc trong năm thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không đều mơ về tự do.

“Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện… cái đó sẽ dạy Phật một bài học! Rồi ta sẽ chiến đấu.” Ngộ Không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ngưỡng mộ Phật, bởi ngài đã chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ muốn chơi khăm Phật một phen.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ Không lại không làm như đã định. Hắn sợ ư? Không hẳn. Bởi một giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, những kẻ bất tử, và cả thần thánh đã tập hợp lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đại! Ngươi dám chiến không?” Điều đó vượt quá cả những giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không. “Ta là Tề Thiên Đại Thánh. Ta thích chiến đấu!”

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Ngộ Không mùa 11cách chơi Ngộ không đi rừng mạnh nhất. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
Đấu Sĩ Đỡ Đòn Sát Thủ
Pháp Sư Xạ Thủ Hỗ Trợ
*

Cách lên đồ Quillen – Cách chơi Quillen mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile

soaicatruyenthuyet.vn hướng dẫn cách chơi Quillen (Quillen guide)và cách lên đồ Quillen (Quillen Build)mùa 11 đi rừng mạnh nhất. Trong seria bài viết hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile. Như các bạn đã biết Quillen hay còn được mệnh danh là Ám Đao Thanh Trừng. Quillen Sở hữu…

72 7

*

Cách lên đồ Payna mùa 11 – Cách chơi Payna Pháp sư đường giữa

soaicatruyenthuyet.vn hướng dẫn Cách lên đồ Payna mùa 11 – Cách chơi Payna pháp sư đường giữa của game Liên Quân Mobile. Payna là một vị trướng hỗ trợ mới xuất hiện. Nếu sử dụng Payna để chơi ở đường giữa sẽ thế nào? Hãy cùng soaicatruyenthuyet.vn…

58 0

*

Cách lên đồ Florentino mùa 11 – Cách chơi Florentino mạnh nhất

soaicatruyenthuyet.vn hướng dẫn cách lên đồ Florentino mùa 11 và cách chơi Florentino mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Florentino hay còn được gọi với cái tên Tay Kiếm Hào Hoa. Anh chàng này sở hữu bộ kĩ năng cực kì…

58 0

*

Hướng dẫn cách lên đồ Mina mùa 11 – cách chơi Mina mạnh nhất

soaicatruyenthuyet.vn Hướng dẫn cách lên đồ Mina mùa 11 và cách chơi Mina mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, đỡ đòn. Mina còn có tên gọi khác là Nữ hoàng lưỡi hái. Cô nàng này với bộ kỹ năng bắt lẻ và giao tranh tốt luôn là sự lựa chọn…

Xem thêm: Game B52 Club – Download B52 Club

64 0

*

Cách lên đồ Airi mùa 11 – Cách chơi Airi mạnh nhất

soaicatruyenthuyet.vn hướng dẫn cách lên đồ Airi mùa 11 và cách chơi Airi mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Airi hay còn được gọi với cái tên Ninja Rồng. Cô nàng này sở hữu bộ kĩ năng cực kì cơ động….

61 0 Danh mục
Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc soaicatruyenthuyet.vn khi chưa được phép.Giới Thiệu | Chính sách bảo mật | Liên Hệ

https://chơigame247.vn/category/review