Rate this post

Chào mừng bạn trở lại với Series Tiêu Điểm Tướng của Tốc Chiến TV. Lần này, mình sẽ giới thiệu đến một vị tướng rất thú vị, đó là Annie – Đứa trẻ bóng tối.

Đang xem: Annie mùa 11: cách lên đồ & bảng ngọc annie mid, sp

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Annie mùa 10 đi đường giữa, hỗ trợ hay đi rừng. Đồng thời sẽ giúp bạn xây dựng bộ trang bị Full AP, xây dựng bảng ngọc để tối đa hóa sực mạnh của con bài Annie này. Và hãy đến ngay với phần đầu tiên của bài viết nhé – Phép bổ trợ.

Phép Bổ Trợ

– Tốc Chiến” width=”64″ height=”64″ title=”Annie mùa 10: Cách chơi, Bảng ngọc Annie đi Mid, Sp – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

– Tốc Chiến” width=”64″ height=”64″ title=”Annie mùa 10: Cách chơi, Bảng ngọc Annie đi Mid, Sp – Tốc Chiến”>

Tốc biến: Để tạo thành combo đột biến và mạnh thì Annie rất cần có tốc biến với combo Tốc Biến + R. Ngoài ra, để hạn chế điểm yếu về độ cơ động, Annie cũng cần có tốc biến để thoát khỏi các pha gank của rừng đối phương

– Tốc Chiến”>

Thiêu đốt là một trong những phép bổ trợ được nhiều người sử dụng nhất khi chơi Annie. Nó giúp bạn tạo áp lực tốt và chơi hổ báo, kết hợp với combo dồn sát thương mạnh thì còn gì bằng nữa.

Bảng Ngọc Annie Mùa 10

Bảng ngọc cho Annie đi Mid cầm Sốc Điện

*

– Tốc Chiến”>

Bảng ngọc Annie đi Rừng với Thú Săn Mồi

*

– Tốc Chiến”>

Annie hỗ trợ mùa 10? Cầm bảng ngọc này

*

– Tốc Chiến”>

Bảng ngọc Annie đi đường giữa với Triệu hồi Aery

*

– Tốc Chiến”>

Trang Bị cho Annie

Khởi đầu

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>hoặc

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

Trang bị cốt yếu

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Giày

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Trang bị chống lại AP mạnh

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

Bộ trang bị cho Annie đi Mid nhiều người dùng

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Full trang bị Annie 2

*

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

Bộ trang bị Annie mùa 10 Full Sát thương

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Bộ trang bị Annie theo Meta

*

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Kỹ năng của Annie – Thứ Tự Nâng Chiêu

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

Hỏa cuồng ( Nội tại ): Sau khi tung ra 4 kỹ năng, đòn tấn công tiếp theo của Annie sẽ làm choáng đối phương từ 1.25, 1.5, 1.75 giây. Nội tại của Annie có ảnh hưởng trong các pha giao tranh tổng. Chỉ cần làm choáng được pháp sự hoặc xạ thủ đối phương thôi thì lượng sát thương dòn vào từ các đồng minh của bạn là quá đủ để tiêu diệt chủ đốit của địch.

– Tốc Chiến”>

Hỏa cầu ( Q ): Annie phóng ra một quả cầu lửa, gây sát thương cho mục tiêu được chọn. Hơn thế nữa, nếu kết liễu mục tiêu bằng chiêu Q thì Annie sẽ được hồi lại lượng mana đã mất và hồi chiêu được giảm còn một nửa.. Lượng sát thương gây ra từ 80/115/150/185/220 sát thương phép thuật.

– Tốc Chiến”>

Thiêu cháy ( W ):Annie phun ra một ngọn lửa về hướng được chọn, gây ra sát thương cho tất cả những kẻ địch nằm trong vùng sát thương. Lượng sát thương gây ra từ 70/115/160/205/250 sức mạnh phép thuật tùy theo cấp độ.

*

– Tốc Chiến”>

– Tốc Chiến”>

Triệu hồi Tibbers ( R ): Annie kêu gọi chú gây của mình ra, gây sát thương lên những đơn vị trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, Tibber có thể gây sát thương và thiêu đốt những kẻ địch đứng gần Tibber. Lượng sát thương R của Annie gây ra bắt đầu từ 150/275/400 sát thương phép lên những mục tiêu tại khu vực nhắm đến. Để điểu khiến Tibber bạn chỉ cần tái sử dụng kỹ năng R.

Hướng Dẫn Chơi Annie

Chơi Annie thực sự không quá khó. Cá nhân mình nghĩ rằng thật ngu ngốc để nói với mọi người điều cần làm bởi mỗi người có một phong cách chơi khác nhau, nhưng mình sẽ gửi cho bạn một vài mẹo nho nhỏ.

Khi bạn bắt đầu ra đường, có thể khởi đầu với một Nhẫn Doran hoặc Phong Ấn Hắc Ám nếu bạn muốn farm thật nhiều để lên được cấp độ 6 nhanh nhất có thể.

Cắm mắt ở cấp độ 3 khi mà rừng đối phương đạt được cấp độ, chiêu thức để có thể gank được bạn. Cố gắng nắm bắt được rừng đối phương để đoán được rừng họ đang ở bên nào. Cắm 1 con mắt ở 1 trong 2 bên. Sau đó đứng về phía mắt bạn đã cắm. Khi bạn có được chiêu cuối thì đây là thời điểm bạn có khả năng đi roam

Giao tranh tổng

Hãy nói về khả năng của Annie trong giao tranh tổng. Cô nàng này có khả năng gây ra lượng sát thương đột biến lớn và đóng góp cực tốt với CC có khả năng làm choáng nhờ nội tại. Thời điểm cuối và giữa game, nói chung bạn có thể sử dụng combo Tốc Biến + R để dòn sát thương mạnh vào 1 vị trí ( tốt nhất là xạ thủ ).

Bạn có thể so sánh chiêu cuối của Annie như chiêu R của Malphite – Không thể cản phá. Bạn cần đợi và tìm kiếm sơ hở để lướt lên bởi đối thủ sẽ biết rằng bạn sẽ tốc biến để thả gấu nên họ sẽ giữ khoảng cách với bạn. Chính bởi vậy, có một cách mình khuyên bạn nên sử dụng là lên Đai Lưng Hextech – Trang bị này khi kích hoạt sẽ như một tốc biến thứ 2. Cuối game, sát thương từ Combo của Annie có thể lên tới 5000, nhờ vậy ngay cả tank lúc này cũng không dám nhờn với Annie được.

Các cách Combo Annie

Combo 1: Tốc Biến – Tốc Biến + W + Q

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Nếu bạn ở phạm vi xa so đối phương thì hãy đừng ngần ngại sử dụng Tốc biến để đạt đủ tầm tung gây ra. Đồng thời gây ra nhiều sát thương hơn nhờ chiêu W + Q.

Combo 2: Q + R + W

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Một combo khác của Annie mà mình cũng hay sử dụng, lượng sát thương mà combo này gây ra được cũng rất đáng kể đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Lines Không Phải Ai Cũng Biết, Line 98 Màn Hình Rộng

Combo 3: W + R + Q

– Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”> – Tốc Chiến”>

Không khác gì so với 2 combo trên, chỉ thay đổi thứ tự sử dụng chiêu thức tý thôi. Ngoài ra có thể sử dụng Đai Lưng Hextech hoặc Tốc Biến để tạo ra được bất ngờ cho đối phương.

Ưu – Nhược điểm của Annie mùa 10

Ưu điểm

Annie có khả năng dồn sát thương cực tốt.Cấu rỉa tốt.AoE, CC là điểm mạnh của Annie.Có thể oneshot xạ thủ đối phương.

Nhược điểm

Không có kỹ năng trốn chạy nào nếu tốc biến chưa sẵn sàng.Tầm đánh của Annie tương đối ngắn so với các pháp sư khác.Chống chịu không có, khá giấy nên rất dễ được chọn làm mục tiêu của rừng đối phương.Khó quay trở lại ván đấu nến bị thọt.

Video Hướng Dẫn Chơi Annie

Cách chơi Annie đi Mid của Cường Kelly ( Nguồn Youtube: Cường Kelly)

Cách Khắc Chế Annie

Tướng Khắc chế Annie

Đây là 5 vị tướng tiêu biểu cho việc khắc chế Annie ở mùa 10. Với tầm đánh xa và farm lính tốt khiến Annie rất khó khi đi đường với các vị tướng như: Syndra, Azir, Xerath, Brand, Cassiopeia.

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

*

– Tốc Chiến”>

Syndra: Thật khó cho Annie khi phải đối đầu với Syndra. Cô nàng này có xải tay dài hơn, phạm vi đánh cao hơn so với Annie, có kỹ năng làm choáng và có thể dòn sát thương cơ thể mỏng manh của Annie đến chết. Đồng hồ cát Zhonya sẽ là một lựa chọn cần lên sớm khi đối đầu với Syndra hoặc ít nhất là một vài trang bị kháng phép. Ngoài ra, kêu gọi rừng hoặc support ra gank bởi cô nàng này cũng không có khả năng trốn chạy tốt như Annie.

Azir: có khả năng Poke thuộc dạng khủng, chơi bị động. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn trao đổi với Azir thì bạn cũng không phải ý tưởng quá tồi bởi Hoàng từ sa mạc này máu cũng khá giấy. Tốt nhất là nên kêu gọi rừng ra giúp đỡ.

Xerath có khả năng Poke tương đối tốt và hắn ta cũng không hề thiếu mana nhờ nội tại. Xerath sẽ cố gắng làm chậm bạn với chiêu W ( Rất khó né ) sau đó sử dụng Q lên bạn. Chỉnh bởi Annie không có sự cơ động nên rất khó khi phải đối đầu với Xerath.

Brand : Với kèo này thì mình đánh giá cao Brand hơn so với Annie, hắn ta có khả năng đi đường cực tốt. Phạm vi đánh của Annie cũng cao hơn khá nhiều so với Annie. Độ khó chịu của Brand nằm ở khả năng cấu rỉa máu nhờ kỹ năng Q, W , E nếu trung trói thì rất có thể bạn sẽ mất cực nhiều máu.

Cassiopeia: Đầu game, cô nàng Cassiopeia này không thực sự mạnh lắm bởi lượng Mana khá ít. Hãy cần trọng khi Cassiopeia về nhà và lên được Nước Mắt Nữ Thần. Đây là lúc sức mạnh bắt đầu trỗi dậy của cô ta. Cassiopeia sẽ đi roam và spam chiêu thức, harass bạn bơi cô nàng có phạm vi đánh cao hơn.

Xem hướng dẫn chơi Cassiopeia mùa 10 ở đây nhé: Cassiopeia Mùa 10: Lên đồ, Bảng ngọc Cassiopeia đi Mid của FAKER

Khắc chế Annie

Bởi vì sát thương dồn của Annie cực lớn nên nếu bạn phải đối đầu với Annie và máu, kháng phép khá ít thì nên lên 1 chút kháng phép nhé. Nếu bạn trúng phải combo Tốc Biến + Thả gấu thì cực kỳ tồi tệ.Nếu bạn đi đường trực tiếp với Annie thì nên mang theo thanh tẩy để giảm thiểu sát thương gây ra lên bản thân.Annie đạt được ngưỡng sức mạnh khi đạt được cấp độ 6 và khi có được 1 ít trang bị. Điều này nghĩa là bạn nên tập trung đè đường Annie bởi cô nàng này có khả năng đi đường không tốt lắm bởi phạm vi đánh ngắn. Cố gắng đừng để cho Annie farm dễ dàng, nếu có thể hãy kêu gọi rừng ra để tìm kiếm điểm hạ gục.Cẩn thận khi Annie còn choáng nhé. Nếu cô ta còn choáng thì đừng lao vào bởi bạn rất dễ bị outplay đó. Chờ khi cô nàng hết choáng thì bạn nên tận dụng lúc này để ra đòn kết liễu đối phương.

Đến đây, bạn chắc cũng nắm được cho mình khá nhiều kiến thức về cách chơi Annie mùa 10 rồi phải không? Hy vọng nhờ vào hướng dẫn về cách lên đồ, bảng ngọc, combo, cách chơi các giai đoạn trong game thì bạn sẽ trang bị đầy đủ mọi kỹ năng để càn quét rank với vị tướng Annie này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Karaoke Arirang, Cập Nhật Phần Mềm Online Cho Máy Karaoke

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình thì vui lòng comment bên dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

https://chơigame247.vn/category/review