Rate this post

Chơi aoe trên win 10 như thế nào là câu hỏi của không ít người khi mới bước chân vào thế giới game đình đám này, làm sao để chơi không bị lỗi? Dưới đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi chơi aoe trên win 10 khá chi tiết. Mời các bạn theo dõi.

Đang xem: Cách chơi aoe trên win 10

Aoe – Game đế chế huyền thoại của giới trẻ Việt Nam

Là một tựa game có tuổi đời hơn 20 năm tuổi, aoe thực sự là một trò chơi trực tuyến thu hút hàng triệu bạn trẻ. Nếu bạn chưa từng tham gia vào cuộc chiến đế chế thì quả là một điều đáng tiếc.

*

Khắc phục lỗi chơi đế chế trên win 10 dễ dàng

Cốt truyện của game này chủ yếu xoay quanh các câu chuyện lịch sử Châu u và châu Á. Trong game có các câu chuyện về những dân tộc có thật trong lịch sử của vùng Greek, Babylon, Yamato, Hy Lạp…Theo đó thì người chơi sẽ có vai trò lãnh đạo trong game AOE và cùng trải qua các thời kỳ phát triển của con người như thời đồ đá, đồ đá mới, đồ đồng và thời đồ sắt.

Có thể nói rằng, so với các game khác thì đế chế chân thật hơn rất nhiều. Nhà sản xuất đã tạo ra các hiệu ứng vô cùng sinh động để mang lại cảm giác thực tế nhất cho người chơi.

Hiện nay Windows 10 được xem là phiên bản cao cấp nhất dành cho các Gamer khi chơi aoe. Tuy nhiên tính năng càng cao thì việc sử dụng càng khó. Từ khi ra mắt thì nhiều người chơi aoe trên win 10 có gặp những lỗi cơ bản và chưa khắc phục được nếu không có kỹ năng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết khắc phục lỗi khi chơi đế chế trên Windows 10.

Tuy vào sau nhưng Viettel đang dần chứng minh được vị thế của mình trên thị trường với mảng truyền hình của mình, hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách kênh truyền hình Viettel đang được nhà mạng này cung cấp dịch vụ nhé

Cách khắc phục lỗi không chơi được aoe trên Windows 10

Có rất nhiều vấn đề mà Gamer gặp phải khi chơi aoe trên Win 10. Và bạn phải xác định được nguyên nhân mới có thể giải quyết được vấn đề không chơi được đế chế trên win 10. Dưới đây là các lỗi căn bản:

Lỗi do chế độ quay phim tự động

Trong mục Windows Settings bạn lựa chọn mục Gaming mới được cập nhật trên Windows 10 Creators Update. Tại đây bạn có thể quản lý được mọi thứ liên quan đến game online và game đế chế aoe bao gồm cả chế độ Game Mode.

Xem thêm: Phần Mềm Bytefence Là Gì ? Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Nó? Bytefence Anti

*

Nhiều gamer chưa biết cách khắc phục lỗi chơi aoe trên win 10

Tại mục Gaming Setting bạn kéo xuống phần Game DVR và tắt luôn chế độ Record In The Background While I’m Playing A Game. Theo đó khi bạn tắt xong thì hệ thống sẽ không tự động ghi lại video khi bạn đang tiến hành chơi game. Như vậy, với các hướng dẫn trên thì bạn đã khắc phục được lỗi không chơi được game đế chế trên Windows 10 rồi hoặc hạn chế được tình trạng giảm khung hình khi chơi game.

Lỗi khi chưa cập nhật VGA

Nếu như bạn đã thực hiện các bước trên mà chưa cải thiện được thì lúc này bạn cần tính đến việc lỗi chưa cập nhật VGA để tương thức với Windows 10 Creatore Update. Nhưng bạn cần lưu ý vài điểm:

+ Nếu bạn sử dụng VGA. Card màn hình Nvidia thì bạn có thể xem cập nhật Card Nvidia để có thể chơi được aoe trên win 10

+ Và nếu bạn sử dụng VGA. Card màn hình ATI – AMD thì cập nhật cách chơi đế chế không bị gián đoạn

*

Lỗi không chơi được aoe trên win 10 là vấn đề thường gặp

Lỗi do cài đặt

Nếu như bạn đã thử các bước trên mà vẫn không thể chơi aoe trên win 10 thì bạn có thể thử cách tối ưu này.

– Bạn vào thư mục game AOE và tìm đến Empiresx.exe

– Bạn click chuột phải vào file Empiresx.exe rồi chọn mục Properties

– Trong thư mục Properties bạn chọn Tab Compatibility

– Chọn thẻ Compatibility click vào ô Run This Program In Compatibility Mode For

– Ở phần Setting ở dưới click vào 3 dòng trên trừ dòng Run As Adminstrator ra.

– Sau đó bạn nhấn OK rồi chạy thử.

– Làm xong rồi thì bạn cần Restart máy rồi thử lại là được nhé.

Xem thêm: tai game nhim sonic

Trên đây là các bước căn bản khắc phục lỗi không chơi được aoe trên win 10. Hãy cùng chơi aoe trên win 10 nhanh chóng và đơn giản nhất nhé. Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn để có thể chơi được trò chơi trực tuyến hấp dẫn này nhé.

 Để đọc thêm về những thông tin nóng hổi sắp tới về tựa game AoE, các bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ của chúng tôi, nơi cập nhật mọi thông tin về những game thủ nổi tiếng trong làng AoE nước nhà cũng như những giải đấu sắp tới của một trong những tựa game dàn trận có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới nhé

https://chơigame247.vn/category/review