Rate this post

BangBang Mobile – một game bắn tăng mới ra mắt đã được cộng đồng game đón nhận nồng nhiệt, bởi sợ đổi mới trong hình ảnh và lối chơi cho các gamer sự hào hứng không nhàm chán.

Đang xem: Cách chơi bang bang trên điện thoại

Download Thần Ma KOK – Game nhập vai 3D cực đỉnh cho điện thoại Top Game Online trên Mobile đỉnh nhất 2014 Top game bắn cá trên điện thoại Android, iPhone Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu giành cho người mới The Hunted – Game bắn súng độc đáo trên iPhone

Chắc hẳn bạn cũng đã một lần chơi game bắn tăng và nhiều lần phát nghiện về loại game này, BangBang Mobile mô phỏng theo web game bắn tăng và tích hợp trên mobile dành cho cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, người dùng có thể tải về chơi game miễn phí.

Tải Bang Bang Mobile cho Android : Bang Bang Mobile for Android.

Tải Bang Bang Mobile cho iOS : Bang Bang Mobile for iOS.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Adobe, 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Nhất

*

Bang Bang Mobile có gì mới?

Bang Bang Mobile có một thiết kế đồ hoạ cũng như ý tưởng vô cùng bắt mắt, các hình ảnh nhân vật trong game sẽ vô cùng quen thuộc với chúng ta như : Songoku, Naruto, Thánh Gióng, Spider Man… Cùng với hẹ thống 24 loại tăng khác nhau, bên cạnh đó còn có : Thiết giáp, pháo đài, động cơ, thân xe, dây xích, rada…Được chia thành 4 phẩm chất riêng là: Lục, Lam, Tím, Trắng với 9 cấp độ sẽ làm vừa lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

*

Tham gia chiến đấu với 4 Skill chính gồm 2 chủ động và 2 bị động, 5 cấp sao. Bạn sẽ là những nhà cỉ huy những cỗ xe tank đánh các chiến dịch lớn, hạ gục những Robot thông minh nhưng phù hợp với cấp độ chiến đấu của bạn.

*

Khi tham gia đấu trường người chơi phải tự điều khiển tăng của mình chiến đấu một cách anh dũng, các bạn có thể thấy những hình ảnh trong game được chúng tôi demo lại đã khiến chúng ta cảm thấy “kích thích” và muốn tải ngay Bang Bang Mobile về để chơi.

Xem thêm: Giảm Lag Khi Chơi Game Bằng Cách Tạo Card Màn Hình Ảo Để Chơi Game

Bang Bang Mobile là sự kết hợp hoàn hảo giữa game bắn tank và Dota, Liên minh, Casual …Phát huy hết các ưu thế nổi bật, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game Bang Bang Mobile về máy và bên cạnh đó tải thêm game chắn thập thành về nữa nhé, cũng rất hay đấy nhé.

https://au3d.vn/bangbang-mobile-1360n.aspx  

Cách chơi Truy Kích Mobile trên điện thoại iPhone, Android Dota Mobile – Game đấu thẻ bài đỉnh cao trên Smartphone Top 5 game bắn súng hay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Tại sao game bắn cá ăn xu lại hấp dẫn người chơi đến vậy? Bắn Trứng Khủng Long – Game bắn trứng hay nhất mọi thời đại

https://chơigame247.vn/category/review