Rate this post

Chào anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em tựa game bắn súng, hành động Counter Strike Source của nhà phát triển Valve. Tuy đã ra mắt rất lâu nhưng về lối chơi, và đồ họa cũng rất đẹp nhé đặc biệt là cực nhẹ, rất phù hợp cho anh em nào không có PC khủng hihi.

Đang xem: Cách chơi counter strike source

Game hiện vẫn còn đang được bán trên Steam (Cũng là nền tảng của Valve – Nhà phát triển game này :D) với giá 120.000đ. Anh em có điều kiện thì vào đây để mua ủng hộ nhà phát triển nha. Được hổ trợ tận răng với các bundle và nhiều đồ chơi khác nữa.

Một game offline bắn súng góc nhìn thứ nhất đã khá cũ nếu không muốn nói là quá cũ :D. Counter-Strike Source đã ra đời từ cách đây 15 năm tiếp nối thành công của phiên bản trước đó Counter-Strike 1.6. Điều làm nên điều khác biệt so với các phiên bản trước đó là Valve đã thay đổi engine đồ họa ở phiên bản này. Đồ họa được chăm chút hơn, hiệu ứng vât lý thực hơn và tất cả các map điều đã được làm lại.

Xem thêm: cách xem vảy chân gà chọi

*
*
*
*
*
*
*

TÌm server cho Counter Strike Source và chiến thôi nào!!!

Đến đây thì đã xong tất cả các bước cần thiết để chiến Counter-Strike Source. Việc tiếp theo cần làm là chuẩn bị một bộ chuột-phím-tai nghe thật ngon và chiến thôi. Trong quá trình tải cũng như cài đặt game, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nhé. Bọn mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc anh em chơi game vui vẻ và nhớ ủng hộ Khí Phách nhé.

https://chơigame247.vn/category/review