Rate this post

Counter Strike Source là phiên bản kế thừa huyền thoại FPS do Valve phát triển tiếp tục khẳng định vị thế của 1 trong những series game được cho là có nhiều phiên bản remake nhất trên thế giới hiện nay.

Đang xem: Cách chơi counter strike source offline

*

Mục lục

1 Giới thiệu về game Counter Strike Source2 Cấu hình yêu cầu để chơi Counter Strike Source PC2.1 Cấu hình tối thiểu để chơi CSS2.2 Cấu hình đề xuất để chiến CSS3 Download Counter Strike Source Full4 Hướng dẫn cài đặt Game Counter Strike Source Full Crack5 Lời kết

Giới thiệu về game Counter Strike Source

Counter Strike: Source là tựa game được làm lại dựa trên nền tảng của phiên bản gốc nhưng với công nghệ tiên tiến hơn. Với Engine thế hệ mới, CS Source đã mang đến những trải nghiệm khác biệt về đồ họa, gameplay lẫn âm thanh. Đây quả là tin vui với những tín đồ của sê ri game FPS kinh điển này.

Với sự ra đời của CS: Source, cộng đồng fan hâm mộ thể loại bắn súng sẽ có thêm 1 sự lựa chọn chất lượng nữa. Nếu yêu thích những tựa game hành động thì Counter-Strike Source là một cái tên không thể thiếu trong bộ sưu tập game của bạn. Hãy download Counter Strike ngay và bắt đầu sự nghiệp chống khủng bố đầy thách thức.

Xem thêm: Tải Game Xây Dựng Thành Phố Cho Pc Và Mobile Mới Nhất 2020, Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố Offline Hay Cho Pc

Cấu hình yêu cầu để chơi Counter Strike Source PC

Dù được làm lại với công nghệ đồ họa tiên tiến thì CS Source cũng không đòi hỏi 1 cấu hình quá cao. Anh em có thể tham khảo các thông số ở dưới đây

Cấu hình tối thiểu để chơi CSS

Vi xử lý: 1.7 GHz RAM: 512MB Hệ điều hành: Windows Vista/XP/7 Dung lượng trống: 3 GB DirectX: 8.1

Cấu hình đề xuất để chiến CSS

Bộ xử lý: Pentium 4 3.0GHz hoặc cao hơn RAM: 1GB Hệ điều hành: Windows Vista/XP/ 7 – 64bit Dung lượng trống: 3 GB DirectX: 9.0

Download Counter Strike Source Full

Tới phần được mong chờ nhất rồi đây. Dưới đây là link tải Counter Strike Source full cho PC. Anh em chỉ cần click vào để tải 1 cách hoàn toàn miễn phí!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/AN39OGWXOCCE

Hướng dẫn cài đặt Game Counter Strike Source Full Crack

Bước 1: Sau khi tải xong file CounterStrikeSource.zip. Bạn giải nén ra sẽ được 2 file là CounterStrikeSource và MasterServers

Bước 2: Click chuột phải vào CounterStrikeSource và chọn Run as Administrator. Chọn đường dẫn để chứa game và next.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình anh em chớ chạy game vội. Bỏ chọn ô tích Lauch Counter Strike Source. Phải làm thêm 1 bước nữa nhé.

Xem thêm: cách chơi candy crush level 136

Bước 4: Copy file MasterServers vào C:Program Files (x86)Counter Strike Sourceplatformconfig. Chọn Replace file có sẵn. Sau đó click chuột phải vào file MasterServers => Properties =>  Read Only sau đó Apply => OK. Làm bước này giúp anh em có thể chơi Online đươc với các server nước ngoài nhe.

Bước 5: Chạy file CounterStrike Source để thưởng thức game nhé

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong tới các bạn tựa game bắn súng CSS vô xùng hấp dẫn rồi đó. Anh em chỉ cần tải về và chiến thôi. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt có gặp trục trặc gì thì hãy comment ở bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đừng bỏ qua chuyên mục Game Offline PC của Đế Vương Bá Nghiệp để luôn cập nhật những game hay nhất nhé!

https://chơigame247.vn/category/review