Rate this post

Euro Truck Simulator 2 là một trò chơi được sản xuất bởi SCS Software. Game chơi được trên các hệ điều hành OS X, Windows và Linus. Ra mắt đã khá lâu xong sức hút của game vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong bài viết này hãy cùng au3d.vn tìm hiểu về cách chơi Euro Truck Simulator 2 nhé!

Lưu ý khi chơi Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 không hề khó chơi. Game có hỗ trợ thêm tiếng Việt với các chỉ dẫn đầy đủ và chi tiết cho người chơi. Trước khi chơi Euro Truck Simulator 2 bạn phải lưu ý các vấn đề dưới đây.

Đang xem: Hướng dẫn chơi euro truck simulator 2 online cho tân thủ

Lựa chọn thông tin

Khi mới bước vào game, hẫy ấn vào “Đăng ký” để cung cấp các thông tin như ảnh đại diện, biểu tượng và ngôn ngữ. Bên cạnh đó bạn cần phải lựa chọn được vị trí mà bạn muốn bắt đầu. Bước này để xác định các số liệu cá nhân cho người chơi và bảo mật tài khoản.

*

Cách chơi Euro Truck Simulator 2 đầy đủ và chi tiết

Trên giao diện game đã có sẵn các tùy chọn. Việc của người chơi là ấn chọn các mục đó. Sau khi chọn xong thì khởi động game. Các phím di chuyển trong Euro Truck Simulator 2 là W-S-A-D.

Tham khảo thêm thông tin trong bài viết “Tải game Chicken Invaders 3 miễn phí phiên bản mới nhất 2019″ để cài đặt và chơi game Chicken Invaders 3 nhé!

Góc nhìn và định vị trong game

Trong game, người chơi có thể thay đổi góc nhìn thông qua các số 5, 6, 7, 8. Các số này sẽ điều chỉnh độ sáng giúp bạn quan sát tốt hơn khi vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, với Euro Truck Simulator 2 bạn sẽ không lo bị lạc đường khi được trang bị thêm bộ định vị trên bản đồ sử dụng bằng phím F11. Thông qua đó, người chơi sẽ xác định được đúng hướng đi và khắc chế được các mối nguy hiểm trước mắt.

Cách chơi Euro Truck Simulator 2 cho các game thủ

Với những người mới tập chơi game sẽ khá bỡ ngỡ với hệ thống thử thách trong game. Đừng quá lo lắng bởi dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách chơi Euro Truck Simulator 2 chi tiết nhất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Mới Nhất 2021 Tổng Cục Thuế

Cách lái xe thuê

Khi mới khởi nghiệp trong game, người chơi sẽ có 2000 Eur và có thêm một tấm bằng lái xe. Tuy nhiên, để lái được xe phải cần có giấy phép. Hãy bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình bằng nghề shipper. Ưu điểm của nghề này là không cần sở hữu xe tải vẫn có thể làm được.

*

Hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2 online

Bên cạnh đó, trong cách chơi Euro Truck Simulator 2, các chí phí phát sinh trên đường đi như phí sửa chữa, nhiên liệu, sử dụng đường cao tốc, tai nạn… cũng không phải là vấn đề gì quá to tát. Bạn chỉ phải tự trả các chi phí vi phạm luật giao thông như đi ngược chiều, đụng xe, vượt đèn đỏ…

Một nhược điểm của nghề shipper là doanh thu kiếm được khá thấp. Vậy nên nếu muốn giàu thì bạn phải xây dựng được nghiệp đoàn.

Làm ông chủ

Trong hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2, có một cách để người chơi có thể nhanh chóng trở nên giàu có đó là bỏ tiền ra mua xe và làm chủ chiếc xe đó. Với mỗi chuyến hàng sau khi hoàn thành, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn so với các chuyến hàng lái thuê.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn mẫu xe và tự làm chủ thì các chi phí trong quá trình sử dụng bạn phải tự chi trả hoàn toàn. Điều này đã được quy định rất cụ thể trong hướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2 online. Vậy nên hãy cẩn thận khi lái xe để giảm bớt chi phí tai nạn khi chơi.

Thông tin về các loại phí

Trong cách chơi Euro Truck Simulator 2 sẽ có rất nhiều loại phí. Ví dụ như phí bảo dưỡng xe, chi phí đường lộ, phí dùng mua nhiên liệu. Trong đó phí đường lộ sẽ nộp ở các trạm thu phí.

Xem thêm: Cách Tạo Trò Chơi Trắc Nghiệm Trong Powerpoint, Cách Tạo Game Trắc Nghiệm Trong Powerpoint

*

Các loại phí trong game Euro Truck Simulator 2

Nếu bạn gây tai nạn, phí bảo dưỡng xe 1% sẽ tương đương với 1000 Eur. Nếu hỏng hóc do tự nhiên hoặc do sử dụng lâu ngày thì chi phí sẽ khá rẻ. Sau mỗi một chuyến hàng, người chơi nên sửa chữa và nâng cấp xe của mình dù xe có bị hư hỏng hay không. Nếu hư hỏng vượt quá 15% thì xe của bạn sẽ tự động tắt máy. Càng hư hỏng nhiều thì xác suất hư hỏng sẽ càng cao. Quy định về phí phạt trong cách chơi Euro Truck Simulator 2 như sau:

Chi phí tông xe là 400 Euro.Vi phạm luật đi ngược chiều bạn sẽ mất 100 Euro.Phí vượt đèn đỏ là 350 Euro.Đi xe quá tốc độ sẽ mất 550 Euro.Lỗi về đen pha là 150 Euro.

Càng bớt được nhiều chi phí thì bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều tiền. Vậy nên hãy lái xe thật cẩn thận nhé!

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về cách chơi Euro Truck Simulator 2 đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về trò chơi này mời bạn tham khảo trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

https://chơigame247.vn/category/review