Rate this post

Fiora là một trong những vị tướng đấu sĩ đường trên được nhiều cao thủ sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Với lối đánh hổ báo, bộ kỹ năng và chiêu thức cực mạnh Fiora đã làm mưa làm gió trên Top từ rất lâu. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Fiora LOL hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chơi fiora top phien ban moi

Cách tăng bảng bổ trợ cho Fiora

Bảng bổ trợ Fiora mới nhất là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Nếu như bảng bổ trợ Fiora của cô nàng hoàn hảo thì bạn sẽ rất dễ đánh.

*

Tổng hợp chi tiết bảng bổ trợ Fiora mới nhất

Bảng bổ trợ của Fiora thuộc hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Các viên ngọc trong hệ này phù hợp với Fiora nhất là: Chinh Phục -> Đắc Thắng -> Huyền Thoại Tốc Độ Đánh -> Nhát Chém Ân Huệ. Trong đó:

– Chinh phục: sẽ là viên ngọc giúp cho khả năng tấn công của cô trong các kèo đấu tay đôi và giao tranh tổng.

– Đắc thắng: Mỗi khi hạ gục kẻ địch, Fiora sẽ được tăng một lượng máu tương đối và giúp cô có thể sống sót sau giao tranh.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Là viên ngọc cần nhắm đến để bổ sung thêm tốc độ đánh và sát thương cho cô nàng.

– Nhát chém ân huệ: Fiora Liên Minh Huyền Thoại với nhát chém ân huệ sẽ gây được một lượng sát thương lớn và kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

Cách lên bảng bổ trợ cho Fiora hệ ngọc phụ: Kiên Định

– Tàn Phá: Sẽ giúp cô nàng phá đi trụ của kẻ địch một cách nhanh chóng

– Giáp cốt: Để giúp Fiora tăng thêm sức chống chịu trước những đòn đánh và kỹ năng cấu rỉa máu của kẻ địch.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Fiora chi tiết

Hướng dẫn lên đồ Fiora TOP là điều rất cần thiết đối với một game thủ. Bạn sẽ cần phải nắm được thứ tự lên đồ để tăng được ngưỡng sức mạnh của Fiora theo từng giai đoạn.

*

Tìm hiểu về cách lên đồ cho Fiora khá đơn giản

Trang bị ban đầu của Fiora khi trận đấu bắt đầu sẽ là Kiếm Doran và bình máu. Ngoài ra, sau khi đã có cho mình một lượng tiền đủ lớn, các bạn có thể cân nhắc cách lên đồ Fiora đi rừng với lựa chọn giày thủy ngân, Ninja hay giày bạc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Quinn Mua 8, Quinn Mùa 11

Bạn là người mới tìm hiểu về tựa game LMHT, bạn muốn chọn vị trí đi rừng nhưng chưa biết chọn vị tướng nào, nếu bạn thích một vị tướng có khả năng rình rập, tàng hình khi di chuyển, có khả năng khống chế và trên hết là có thể gây ra lượng sát thương lớn nhưng lại không quá khó chơi. Hãy tham khảo ngay bài viết cách chơi Evelynn dành cho người mới ngay để có thể chơi tốt vị tướng này nhé

Trang bị chính cần có trong cách lên đồ Fiora top là:

– Rìu mãng xà và Tam hợp kiếm: 2 món trang bị hết sức cần thiết cho Fiora. Do vậy, cần phải lên sớm để tăng lượng sát thương, khả năng hút máu và hồi phục khi farm lính, đẩy đường,…Ngoài ra, việc hướng dẫn lên đồ cho Fiora này còn giúp cô nàng kích hoạt nội tại sát thương gia tăng trên đòn đánh.

– Giáp thiên thần: Món trang bị sẽ giúp giấu đi khuyết điểm của Fiora đó là sức chống chịu kém. Hơn thế nữa, cách lên đồ của Fiora này sẽ làm cô nàng sẽ yên tâm hơn mỗi khi lao vào combat để dồn sát thương.

Bật mí cách chơi Fiora top siêu mạnh

Cách đánh Fiora top là điều mà các bạn cần tìm hiểu khi mới bắt đầu chơi vị tướng này.

*

Dựa vào bảng bổ trợ và cách lên đồ để giúp cách chơi Fiora LOL dễ dàng nhất

Hướng dẫn chơi Fiora trong giai đoạn đầu trận

Do là mẫu tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận, nên khi hướng dẫn đánh Fiora tầm đánh sẽ bị hạn chế nên bạn cần chủ động farm lính bằng đánh thường và Lao Tới (Q). Không nên quá hổ báo để mất đi những lợi thế ban đầu. Bởi vì, chỉ khi có được trang bị và cấp độ, cô nàng mới thật sự bá đạo.

Ngoài ra, bạn sẽ cần kích hoạt phản đòn(W) một cách chuẩn xác. Lúc này, Fiora sẽ chặn được các chiêu thức của đối phương và tránh được sát thương lớn lẫn khống chế.

Cách build đồ Fiora giai đoạn giữa game

Đây là lúc Fiora tỏ ra mạnh mẽ với lượng trang bị thiết yếu. Hướng dẫn chơi Fiora lúc này chỉ cần có rìu mãng xã và tam hợp kiếm là cô nàng có thể gia tăng sát thương và hồi phục cho bản thân. Đây là lúc bạn chơi hổ báo và cần có những pha solo thẳng mặt đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

Đây là lúc mà sức mạnh của Fiora lên tới đỉnh điểm và lượng sát thương từ trang bị và nội tại rất kinh khủng. Cách đánh Fiora lúc này là bạn chỉ cần đánh trúng vào những điểm yếu của đối phương.

Ngoài ra, cô nàng có thể chọn cách đi đẩy lẻ để gây áp lực lên đường của đối phương hoặc đi cùng đồng đội để ăn những mục tiêu lớn. Khi đó, Fiora cần đứng ở tuyến sau để chờ đợi thời cơ chặt chém đối phương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Viper – Cách Chơi Viper Trong Dota 2

Với cách chơi Fiora LOL ở trên, bạn đọc sẽ cần có thời gian luyện tập trước khi vác cô nàng vào đấu hạng. Tiêu điểm tướng Fiora sẽ cho các bạn thêm sự lựa chọn về một đấu sĩ đường trên cực mạnh.

https://chơigame247.vn/category/review