Rate this post

Bạn thích chơi trò chơi kinh dị Bà cụ nhưng không biết làm thế nào để đánh bại bà cụ trước khi thời gian kết thúc? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và chiến thuật cần thiết để thoát khỏi ngôi nhà ma ám ở Granny.

Đang xem: Cách chơi game granny

*

Trò chơi kinh dị Granny Các cửa hàng ứng dụng Apple và Android thực sự đã tạo ra một “cơn sốt”. Nó được đánh giá là một trong những khó thoát khỏi căn phòng ma ám. Mặc dù phiên bản gốc khó chinh phục, nhưng gần đây, các nhà phát triển vẫn cập nhật nhiều phòng, lối đi bí mật, vũ khí, thậm chí cả các chế độ phức tạp hơn. Nếu chỉ mới bắt đầu Chơi bà, bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc đánh bại bà cụ, hãy tham khảo các mẹo và chiến thuật để hoàn thành mỗi cấp độ bên dưới.

Bà Bà cụ cho Android Bà cụ cho iOS

Nhắm và điều khiển trò chơi Granny

Mục tiêu cần phải đạt được để giành chiến thắng trong trò chơi Granny

Bắt đầu trò chơi kinh dị này, bạn thấy mình nằm trên sàn trong một căn phòng tối tại nhà của Granny. Bạn cần phải sống sót khi thoát khỏi ngôi nhà này. Điều đó không dễ dàng bởi vì điên trong nhà nghe tất cả những âm thanh phát ra. Cô ấy sẽ đuổi theo và tấn công bạn nếu cô ấy nghe thấy động tĩnh. Bạn có 5 ngày để trốn thoát khỏi ngôi nhà trước khi bị Granny giết. Để làm điều này, bạn phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ, quan trọng nhất là tắt báo động cửa và mở khóa tất cả các thiết bị an ninh trên đó.

Điều khiển – Cách di chuyển và tương tác với các đối tượng

Dưới đây là một số điều khiển cơ bản bạn cần nắm bắt khi chơi trò chơi Granny:

Di chuyển – Di chuyển bằng nút tròn màu trắng ở bên trái màn hình. Tìm kiếm – Nếu bạn muốn tìm kiếm khắp phòng, hãy sử dụng con trỏ chuột trên PC hoặc vuốt xung quanh màn hình điện thoại thông minh theo hướng bạn muốn khám phá. Chọn hoặc tương tác với các đối tượng – Ở giữa màn hình trò chơi, bạn sẽ thấy một chấm trắng nhỏ. Nếu bạn muốn mở ngăn kéo, lấy đồ vật, chui xuống giường hoặc tương tác với một số đồ vật nhất định, bạn phải di chuyển điều khiển cho đến khi chấm trắng nằm ở trung tâm của đối tượng quan tâm. Nếu đó là thứ bạn có thể nhặt, mở hoặc đóng, một bàn tay sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình. Chạm vào nó để hành động. Thỉnh thoảng, một biểu tượng khác sẽ xuất hiện ở góc đó, cho bạn biết cách tương tác với đối tượng đó. Rất đơn giản, chỉ cần chạm vào biểu tượng tương tác để hoàn thành hành động hoặc điều hướng đến địa điểm mong muốn. Cách thả đồ vật – Bất cứ khi nào có thứ gì đó trong tay, bạn có thể thả nó bằng cách chạm vào “Rơi vãi“Dưới màn hình trò chơi. Cúi đầu và đứng – Bạn có thể thay đổi tư thế từ cúi, phóng to để đứng thẳng trong trò chơi bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trái màn hình.

Mẹo, bước và thủ thuật để đánh bại trò chơi kinh dị Granny

Như đã đề cập ở trên, để đánh bại trò chơi, bạn phải tháo khóa cửa trước và tháo chuông báo động cửa chính. Nghe có vẻ đơn giản nhưng phải mất một vài bước để hoàn thành nó. Dưới đây là các mục để tìm kiếm và làm thế nào để sử dụng chúng.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Cách Làm Một Món Đồ Chơi, Thuyết Minh Về Cách Làm 1 Đồ Chơi Dân Gian

Món đồ cần thiết

Lưu ý, bạn chỉ có thể giữ vật phẩm trong một thời gian và một số trong số chúng cần được sử dụng trước tiên. Danh sách dưới đây liệt kê từng mục theo thứ tự sử dụng:

Kìm cắt – Bạn sẽ sử dụng chúng 3 lần. Đầu tiên, sử dụng nó để làm cho hai đèn báo thức chuyển sang màu xanh lá cây. Sau đó, sử dụng kìm để cắt hộp dây trên tường tầng hầm. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này để cắt dây trên quạt tại ô thông qua lối đi bí mật. Nhiều đối tượng thỉnh thoảng giấu sau quạt. Phím màu xanh – Sử dụng nó để mở khóa cửa trước. Nó sẽ làm cho thanh khóa phía trên đầu rơi xuống. cây búa – Dùng để phá các thanh gỗ bên dưới cửa trước. Bạn sẽ phải phá hủy cả hai đầu để mở cửa. Hộp số – Đây là một vật thể giống như bánh xe. Bạn cần họ tìm và sử dụng thiết bị trong Playhouse trong sân của Granny. Tay quây – Đây là một tay quay tốt trong sân của Granny. Nó cho phép bạn nâng thùng chứa chìa khóa trong giếng hoặc nhặt các vật thể ẩn khác. Mã báo động – Đây là một mảnh giấy màu vàng có chứa “mã”. Bạn sẽ sử dụng nó để khóa trên cửa. Dưa hấu – Đây là đối tượng bạn cần tìm và bổ sung bằng máy chém trong sân. Nó chứa khóa hoặc đối tượng ẩn cần thiết khác. Tua vít – Các vật phẩm khác để mở khóa một không gian bí mật ẩn đằng sau một trong những cầu thang tầng hầm. Căn phòng này đôi khi chứa chìa khóa hoặc đồ vật hữu ích. Làm thế nào để tìm một tuốc nơ vít – Tua vít luôn được tìm thấy ở cùng một nơi. Để xác định vị trí của nó, bạn cần tìm một mức giá cao trong sảnh. Nếu đứng ở đầu cầu thang dẫn xuống khu vực cửa trước, hãy nhìn thẳng về phía trước và bạn sẽ thấy một kệ rất cao. Làm thế nào để có được một tuốc nơ vít – Làm điều này là một chút khó khăn. Cách duy nhất bạn có thể có được là sử dụng súng ngắn hoặc thuốc an thần. Khóa bảo mật – Tìm nó để mở khóa an toàn trong tầng hầm. Khóa chính (màu đỏ) – Master Key là chìa khóa cuối cùng bạn sử dụng để mở khóa cửa chính và thoát. Vũ khí chủ chốt (bằng gỗ) – Mở khóa hộp vũ khí trong lối đi bí mật. Nếu bạn có thể mở khóa nó, bạn có thể lấy một khẩu súng an thần làm choáng váng Granny một lúc. Khóa Playhouse – Phím này mở khóa cửa Playhouse tại sân của Granny. Bên trong ngôi nhà này là một cỗ máy chứa một căn phòng bí ẩn với chìa khóa hoặc vật phẩm hỗ trợ khác. Khóa xe (màu vàng) – Chìa khóa này mở khóa chiếc xe được tìm thấy trong khu vực nhà để xe mới. Các mặt hàng cần thiết khác như búa đôi khi xuất hiện ở đây.

Nơi tìm công cụ và chìa khóa

Các đối tượng trong trò chơi Granny không có vị trí cố định. Chúng có thể xuất hiện bất cứ nơi nào trong nhà. Ngoài ra, mỗi khi trò chơi được khởi động lại, vị trí của các đồ vật trong nhà sẽ thay đổi. Để tìm đồ, bạn cần cọ rửa tủ khóa, lò vi sóng, tủ quần áo, v.v … Mã cửa mở có thể là một trong những vật phẩm khó tìm nhất vì chúng thường được gắn vào cửa hoặc tường. Cố gắng di chuyển trơn tru và nhanh chóng khắp phòng, đến các vị trí có thể chứa đồ vật để tìm đồ hữu ích trong thời gian ngắn nhất. Mở bất kỳ cánh cửa, ngăn kéo bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận trong từng bước vì Granny rất nhạy cảm với tiếng ồn. Nếu cô ấy đang tiếp cận bạn, ngay lập tức di chuyển đến bất kỳ vị trí nào bạn cảm thấy an toàn, sau đó quay lại nơi đó khi Granny rời đi. Một số vị trí bổ sung sau có thể khó khám phá hơn:

Cánh quạt trong ngục tối: Đi đến căn phòng tối trong lối đi bí mật. Nó giống như một nhà tù với một chiếc ghế đá. Trên bức tường bên cạnh băng ghế, bạn sẽ thấy quạt. Nếu có máy cắt dây, sử dụng chúng để cắt điện. Thỉnh thoảng, một số đối tượng quan trọng được ẩn đằng sau chiếc quạt này. Máy trong nhà đồ chơi: Nó được tìm thấy trên tường trong Playhouse tại sân của Granny. Nếu bạn tìm thấy Bánh xe Cog, bạn có thể sử dụng nó với máy này để mở khóa không gian trong máy nơi vật phẩm hoặc chìa khóa bị ẩn. Không gian dưới cầu thang tầng hầm: Có một phòng kim loại bên cạnh một trong những cầu thang tầng hầm. Sử dụng một tuốc nơ vít để mở và tìm các phím hoặc đối tượng khác. An toàn: Trong tầng hầm, cần chìa khóa để mở nó. Thân xe: Ô tô là tính năng mới được tìm thấy trong nhà để xe bí mật. Bạn cần tìm chìa khóa xe để mở nó và lấy đồ vật bị giấu.

Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy những thứ trước khi bạn cần chúng. Bạn có hai lựa chọn: chọn nó hoặc loại bỏ nó. Nếu bị bỏ qua, đối tượng sẽ ở đó cho đến khi bạn chết hoặc quay trở lại. Hãy nhớ rằng, nếu bạn chọn lấy nó, đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải phát hành nó. Hành động này sẽ phát ra âm thanh mà Granny có thể nghe thấy. Trong hầu hết các trường hợp, tốt nhất là để lại những thứ phía sau nếu bạn chưa cần đến chúng, nhưng hãy nhớ vị trí của chúng để quay lại khi bạn cần.

Xem thêm: Tổng Hợp Link Tải Game Bóng Đá Bóng Hay Nhất Cho Điện Thoại Ios

Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn nhanh chóng phá vỡ trò chơi kinh dị granny. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

https://chơigame247.vn/category/review