Rate this post

MuMu xin chào và hoan nghênh các Stylist đã đến với Ngôi Sao Thời Trang au3d.vn.

Đang xem: Cách chơi game ngôi sao thời trang

MuMu xin được hướng dẫn, giải đáp một số sự cố không vào game được khi tham gia Ngôi Sao Thời Trang au3d.vn.

Lỗi 1- Tải Ngôi Sao Thời Trang từ CH Play, khi tiến hành cập nhật thì thông báo “Tải cập nhật thất bại” hoặc“Giải nén thất bại”

*

Nguyên nhân 1 – Do đường truyền không ổn định.Bạn nên dùng wifi để tải game để không bị rớt mạng.Nguyên nhân 2 – Do dung lượng bộ nhớ của điện thoại không đủ.Khi game tải về sẽ được tải trên bộ nhớ của điện thoại – chứ không phải bộ nhớ của thẻ nhớ (thẻ SD). Các bạn nên xoá hoặc chuyển bớt các ứng dụng không cần thiết sang thẻ nhớ. Cách làm như sau:Bước 01: kiểm tra bộ nhớ của máy xem còn đủ từ 700 – 800MB không. Mở “Cài đặt”, chọn “Bộ nhớ”, “Dung lượng trống” từ bộ nhớ điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Online Gta 5 Online Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Gta V Online

*

*

Bước 02: Nếu dung lượng ít hơn 700 – 800MB thì cần xóa bớt các ứng dụng không cần thiết hoặc chuyển các ứng dụng đó sang thẻ nhớ SD. Mở “Cài đặt, chọn “Quản lý ứng dụng”, chọn các ứng dụng cần chuyển “Chuyển sang thẻ SD” . Sau đó vào lại game và tiến hành cập nhật.

*

*

Lỗi 2- Tải Ngôi Sao Thời Trang từ CH Play, khi mở game lên thì hiện thông báo “Rất tiếc, Ngôi Sao Thời Trang đã dừng lại”

*

Mumu đã ghi nhận các trường hợp lỗi này, phía kỹ thuật đang trong quá trình khắc phục, sẽ cố gắng hoàn thành sớm nhất có thể nha.Lỗi cài đặt Droid 4x nhưng không hoạt động được

*

hoặc

*

Thông báo lỗi “Ủy quyền thất bại” hoặc lỗi “!” khi đăng nhập bằng Facebook

*

Bước 01: tại màn hình chính chọn nút “Tải”, chọn tiếp “Đồng ý” và sau đó đăng nhập lại Facebook.

Xem thêm: Cách Chơi Rise Of Nations Gold Edition, Rise Of Nations

*

Bước 02: nếu vẫn còn bị hãy thoát hoàn toàn game. Sau đó mở lại chọn đăng nhập Facebook.Bước 03: nếu vẫn không hết nên tiến hành xóa game và tải lại. Sau đó mở lại chọn đăng nhập Facebook

Sự kiện hot

https://chơigame247.vn/category/review