Rate this post

Mặc dù phiên bản trên steam đã có từ lâu nhưng Auto Chess bây giờ mới cho ra mắt Divinity. Không để cho người chơi thất vọng khi đây là một trong những Races mạnh nhất trong Auto Chess. Cách kết hợp Race này có phần khác biệt một chút so với các combo thông thường nhưng hiệu quả của nó rất tuyệt vời.

Đang xem: Cách chơi god auto chess

Hãy cập nhật au3d.vn phiên bản mới nhất để chơi Auto Chess nhé!

Divinity sc mnh ca nhng v thn

Divinity là chủng tộc thần thánh trong Auto Chess, mới được ra mắt trong phiên bản gần đây và là một trong những chủng tộc mạnh nhất trong game. Divinity gồm 2 nhân vật là God of War / Mars (Vị thần chiến tranh) và God of Thunder / Zeus (Vua của các vị thần cũng là thần sét).

*

Race Divinity gm 2 thành viên

Với God of War là một lớp nhân vật vô cùng đặc biệt, là cấp bậc thần nhưng chỉ tốn 1 Gold (mặc dù hơi khó để roll ra) và nhân vật này không hề có tấn công. Nhân vật này sở hữu 2 chiếc khiên khổng lồ đỡ các đón tấn công và phản lại chúng khi kỹ năng hồi xong.

*

God of War – v thn chiến tranh

Người chơi có thể dễ dàng mua được God of War ngay ở đầu game cũng như gộp nó, tuy vậy đôi lúc bạn tìm kiếm mỏi mắt cũng không thấy được anh chàng này ở đâu bởi là nhân vật mới nên sẽ có rất nhiều người chơi muốn lựa chọn và chơi thử.

*

Có th mua mars vi giá 1 gold

Kỹ năng Shield Clarsh đem lại khả năng loại bỏ 30% sát thương của đối phương khi tấn công đằng trước và 15% nếu ở bên cạnh. Ngoài ra sau 8 giây Cooldown nó sẽ phản lại trên diện rộng 3 ô với 150 / 300 / 450 ở cấp độ 1, 2, 3 tương ứng.

*

K năng tích hp cho các Tanker

Thêm một điểm cần lưu ý nữa chính là Ability của Race Divinity này sẽ khiến cho toàn bộ đồng minh của mình giảm 1/2 thời gian hồi các kỹ năng nếu như đáp ứng được điều kiện nhất định mà trò chơi đưa ra.

*

Hiu ng Divinity vô cùng bá đo

Với đặc điểm như vậy God of War luôn ở vị trí hàng đầu, chịu mọi sát thương của kẻ địch và phản công lại ngay khi kỹ năng đủ để kích hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Ekko Mid, Rừng

*

Trn chiến luôn bùng n khi có God of War

Nhân vật tiếp theo chính là God of Thunder aka Zeus, đây là lớp nhân vật Legendary tốn tận 5 gold để mua tuy nhiên sức mạnh của God of Thunder vào hàng mạnh nhất trong Auto Chess.

*

God of Thunder – Chúa t sm sét

God of Thunder phải tối thiểu nâng cấp level 8 trở lên mới có 1% cơ hội roll ra, tuy vậy nếu bạn chơi combo Divinity thì đây lại là quân bài không thể thiếu cũng như có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế.

*

Xut thân vi cp bc Legendary

Kỹ năng của God of Thunder gây ra lượng sát thương lớn và có thêm 50% khả năng gây 300 sát thương + 15% máu của kẻ địch. Một kỹ năng hồi nhanh lại vô cùng mạnh trong Auto Chess.

*

S hu k năng sát thương din rng

Khi có God of Thunder trong đội hình chắc chắn sức công phá team của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều, sở hữu một đội hình mạnh sẽ giúp bạn lật kèo cho dù đang ở bét bảng đi chăng nữa.

*

Tiêu dit k đch trong nháy mt

Ngoài ra trong Auto Chess cũng có gợi ý về cách chơi Divinity cụ thể là bộ Device mage. Đây là combo siêu mạnh nhưng cũng siêu khó để chơi bởi bạn sẽ rất nhanh lên bảng đếm số nếu không có được các quân bài chủ chốt.

*

Có hưng dn cơ bn chơi Divinity

Hệ thống Auto Chess cũng phần tích một số core cần phải có trong đội hình, số lượng còn lại có thể tùy bạn lựa chọn miễn sao không làm mất hiệu ứng của Divinity là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Sáo Trong 30 Ngày, Hướng Dẫn Chơi Sáo 10 Lỗ Của Sáo Trúc Bùi Gia

*

Mc đ th thách là khá cao

Còn rất nhiều điều để nói về Divinity cũng như combo God này, có lẽ chúng tôi sẽ dành hẳn riêng một bài để nói về Combo cũng như cách chơi Races Divinity để bạn đọc hình dung ra cách chơi hiệu quả cũng như sức mạnh của Races này.

https://chơigame247.vn/category/review