Rate this post

Hàng Rong Mobile là dự án game giả lập bán hàng với bối cảnh vỉa hè quen thuộc ở Việt Nam được phát triển bởi tác giả Hoàn Võ.

Đang xem: Cách chơi hàng rong

Với mục đích hồi sinh game Hàng Rong – Ra mắt Hàng Rong Mobile, game là dự án đầy tâm huyết được ấp ủ bởi bạn Hoàn Võ, ấn tượng ở chỗ đây cũng là dự án game mobile được phát triển và tái xuất trên nền tảng mobile chỉ với công sức cá nhân của tác giả.

*

Dành cho ai chưa biết thì Hàng Rong Online chính là dự án webgame mô phỏng hoạt động kinh doanh hàng quán trên các tuyến phố ở Việt Nam do VNG phát triển và ra mắt lần đầu vào tháng 12-2011 trên mạng xã hội Zing Me.

Trong Hàng Rong Online game thủ có thể khởi nghiệp bằng cách thuê nhà mua đất và bắt đầu trải nghiệm kinh doanh đi lên từ vỉa hè đến phố chợ nhộn nhịp hoặc mở ra thiên đường mua sắm sầm uất của riêng mình.

*

Nhờ yếu tố gần gũi mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam kết hợp âm thanh, đồ họa dễ thương tựa game này đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người dùng Zing Me ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Xem thêm: Cách Chơi Đảo Rồng Trên Zing Me, Dang Ky Hang Rong Tren Zing Me

Bên cạnh đó cái thú vị của game nằm ở việc game thủ có thể chọn cho mình con đường kinh doanh lương thiện hoặc trở thành gian thương với những mánh mung chọc phá hàng xóm để rồi bắt gặp những tình huống cười ra nước mắt rất đời thường và hóm hỉnh nữa như bị công an phạt, bị dân anh chị đòi tiền bảo kê, bị game thủ khác ăn quỵt, nợ tiền hàng…

*

Tình làng nghĩa xóm đáng nhớ trong Hàng Rong Online

Hấp dẫn là thế nhưng vào tháng 10-2016, Hàng Rong Zing Me đã chính thức nói lời tạm biệt và để lại khoảng trốn không nhỏ trong lòng thế hệ game thủ 9x từng một thời say đắm.

Không cam tâm nhìn những kỷ niệm hấp dẫn ngày xưa trôi vào quên lãng, Hoàn Võ tự tay vạch ra dự án và làm fanpage “hồi sinh game Hàng Rong – Ra mắt Hàng Rong Mobile”

*

*

Từ những hình ảnh cũ tác giả đã xây dựng lại tựa game từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng game thủ 9x

Trải qua nhiều lần thử nghiệm, đi kèm những đợt cập nhật nâng cấp tính năng cuối cùng Hàng Rong Mobile cũng đã sẵn sàng và sẽ sớm ra mắt game thủ trên nền tảng Android trước sau đó là PC và sau cùng là iOS.

*

Với đồ họa game vẽ tay 2D siêu dễ thương đi kèm với lối chơi mô phỏng tương tác độc đáo, Hàng Rong Mobile ngay lập tức thu hút cộng đồng. Nhất là với chị em game thủ khi đây là tựa game giải trí nhẹ nhàng chỉ cần nhập đồ và bán cũng như nâng cấp vỉa hè và cướp phá, chơi xấu thằng đối thủ thấy ghét đang cạnh tranh bên cạnh mình.

Xem thêm: Kennen Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kennen Mid, Newcastle United: Cách Chơi Guide Kennen Mùa 10

500 anh em có thể hóng tin tức trải nghiệm và bàn luận tại đây:

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

https://chơigame247.vn/category/review