Rate this post

PHUNG KHAC LUU: HUONG DAN CHOI WARCRAFT

Đang xem: Cách chơi human warcraft 3

PHUNG KHAC LUU: HUONG DAN CHOI WARCRAFT
PHUNG KHAC LUU: HUONG DAN CHOI WARCRAFT

Xem thêm: Block Craft 3D For Android, Block Craft 3D: Building Simulator Games For Free

Nội dung


I. Lời nói đầu

1. Giới Thiệu Tổng Quan2. Hỏi đáp / Giải đáp thắc mắc3. Liên kết ngoài
II. Giới thiệu về cách chơi WarcraftHướng dẫn của anh em VnB – VnBattle.net Tổng hợp các Guide cơ bản – VnBattle.net Tổng hợp các Guide cơ bản – Esport.vnSổ tay Game thủ – Esport.vnHướng dẫn của Khachma2004 Hiện tại Warcraft III đang có 2 phiên bản chính thức : – “Warcraft III Reign of Chaos” và “Warcraft III: The Frozen Throne”

Warcraft III: Reign of Chaos (ROC) là một game chiến thuật theo thời gian thực (RTS) của công ty Blizzard Entertainment vào tháng 7 năm 2002. Đây là phiên bản tiếp theo của trò Warcraft: Orcs & Humans. Warcraft III được đánh giá là một trong những game PC được ưa chuộng nhất từ trước tới nay, với 4,5 triệu bản được đặt trước và hơn một triệu bản được bán ra trong 2 tuần đầu tiên. Có tổng cộng bốn chủng tộc: Human and Orc, Night Elves và Undead. Warcraft III hỗ trợ các thể loại: “Single Player”; “Campaign”; “LAN/ Multi-player”; “Battle.net”, đồng thời tổ chức rất nhiều các giải đấu tầm quốc gia và quốc tế !!!

Những giải thưởng mà Warcraft III: Reign of Chaos nhận được
IGN – “Outstanding”
GamePro – “Editor”s Choice”
GameSpot – “Editor”s Choice”
Game Rankings – 91% (22 reviews) Warcraft III: The Frozen Throne (TFT) là một game PC thuộc thể loại RTS(real-time strategy), được công ty Blizzard Entertainment phát triển cho Microsoft Windows, Mac OS và Mac OS X. Đây là phiên bản mở rộng của Warcraft III: Reign of Chaos. Được tung ra vào khoảng đầu tháng bẩy năm 2001, phiên bản mở rộng Warcraft III: The Frozen Throne (TFT) được giới đánh giá rất cao, đặc biệt Gamespot đã đánh giá đây là phiên bản mở rộng xuất sắc nhất. So sánh với bản đầu, bản mở rộng Warcraft III: The Frozen Throne đã có những thay đổi, sáng tạo rất sắc nét và tinh tế, mang đến cho người chơi một tiết tấu, nhịp độ trận đấu rất nhanh và thú vị. Đồng thời, với những thay đổi về mặt kỹ thuật, đặc biệt trong trương trình tạo bản đồ(World Editor), những map RPG không chính thống như Dota Allstar, Dday, Footman trở nên rất hấp dẫn, tạo lập được một cồng đồng RPG-Warcraft rất lớn mạnh trên toàn thế giới. Warcraft III: The Frozen Throne là phiên bản chính thức cho các giải đấu lớn trên thế giới.

Những giải thưởng mà Warcraft III: The Frozen Throne nhận được
· Phiên bản mở rộng xuất sắc nhất (Best Expansion Pack – Gamespot )
· Game Multi-player hay nhất (Gamespot )
· Game chiến thuật PC hay nhất (Readers” Choice) – GameSpot
· Game tiêu biểu của tháng (Game of the Month – IGN PC )
· Game tuyển chọn (90 out of 100 rating) – Games Xtreme)
· Game tuyển chọn (9 out of 10 rating) – Strategy Gaming Online )
· Game chiến thuật tuyển (PC Strategy Gamers” Choice – GameSpy )
· 94 out of 100 rating – Next Level Gaming
· 94 out of 100 rating – Gamer Play Networks
· 94 out of 100 rating – Game Marshal
· 94 out of 100 rating – GameAxis
· 92 out of 100 rating – The Gamer”s Temple
· 91 out of 100 rating – Action Trip
· 90 out of 100 rating – Gameguru Mania
· 88 out of 100 rating – GameSpy
· 10 out of 10 rating – Game Chronicles Magazine
· 9.4 out of 10 rating – GameZone
· 9.2 out of 10 rating – GameSpot
· 9 out of 10 rating – IGN PC
· 9 out of 10 rating – Gameinformer
· 8.9 out of 10 rating – Worthplaying
· 8.8 out of 10 rating – Gamer”s Hell
· 5 out of 5 rating – GamePro
· A- rating – UGO

Xem thêm: Tải Phần Mềm E-Learning Mới Nhất, Top 5 Phần Mềm Elearning Tốt Nhất Hiện Nay

Install/ Download/ Tools/ Patch/ Firewall/ FAQ xin tham khảo thêm tại:
Game VN > Game Offline > Game Chiến Thuật > Warcraft Những thắc mắc về Warcraft – HipcuoiSổ Tay Game Thủ – Kota
Làm quen với Warcraft III:
Cheatcode: Bản tiếng anh hoặc Bản tiếng việtHướng đẫn Campaign Reign of Chaos – _ca_sau_ – Let”s Ask Why? … Hãy đặt câu hỏi tại sao !!!!
Hướng đẫn sử dụng Single Player/ Campaign / Custom Game/ LAN / Battle.netSau khi cài đặt xong, hãy bấm vào biểu tượng “Warcraft III: Reign of Chaos” hoặc “Warcraft III: The Frozen Throne” để vào game.Chọn “Single Player”>>> “Campaign” để bắt đầu chơi các chiến dịch !!!Chọn “Single Player”>>> “Custom Game” để đánh với Com !!!Chọn “Local Network Area(LAN)” để đánh Multi-playerChọn “Battle.net” để đánh ladder. *: Đòi hỏi CD-Key xịn để đánh Ladder;Battle.net hiện tại đang hỗ trợ 4 cổng: Kalimdor(Asia); Northrend(Europe);Azeroth(U.S. East); Lordaeron(U.S. West)Human Alliance
Loài người là một trong những chủng tộc trẻ tuổi nhất trong thế giới huyền thoại Azeroth. Khác với tộc tiên Elf và tộc người lùn Dwarves, loài người có một cuộc sống thật ngắn ngủi và nhiều biến động. Chính vì vậy, loài người đẩy mạnh, nỗ lực vươn tới những đỉnh cao trong các lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, và đồng thời những hiểu biết về phép thuật và ma thuật. Đây chính là lý do làm nên những thành công chói lọi trong việc mở rộng lãnh thổ của những vương quốc loài người. Loài người đề cao đức hạnh và danh dự, và chỉ mong muốn bảo vệ chính họ trước những thế lực đen tối. Mặc dù được đạo quân thánh chiến Holy Light hỗ trợ, loài người đã phải gánh chịu những tổn thất nặng nề nhất trong cuộc chiến tranh đẫm máu với bộ tộc Orc.

Orc Horde
Tộc Orc tàn bạo và hoang dã là một trong những chủng tộc phong phú nhất trong thế giới của Warcraft. Được sinh ra từ địa ngục Draenor, những chiến binh tộc Orc tiến vào thế giới Azeroth qua chiếc cổng tử thần và bị ép buộc gây chiến tranh, tàn sát loài người. Tộc Orc đã từng đại diện cho sự thú tính, tàn bạo, hung hãn hay không có một chút cảm thông nào với bất cứ một chủng tộc nào khác. Tuy nhiên, tộc Orc đã từng thành lập được một hội đồng các pháp sư, phù thủy cao quý, có hiểu biết và học thức trong thế giới của địa ngục Draenor. Những Clan hùng mạnh nhất của tộc Orc bị binh đoàn hủy diệt Burning Legion mua chuộc và sự dụng như một con tốt thí trong chiến dịch xâm lược thế giới của binh đoàn. Cách đây không lâu, tộc Orcs bắt đầu tự giải thoát mình khỏi sự điều khiển, mua chuộc của ma quỉ, và tìm lại nền văn hóa cao quí, cổ xưa của họ.

Night Elf Sentinels
Chủng tộc Night Elf huyền bí là chủng tộc đầu tiên xuất hiện trong thế giới của Warcraft. Những sinh vật huyền bí, bất tử này chính là những sinh vật đầu tiên sở hữu phép thuật rồi sau đó truyền bá đi khắp thế giới hàng ngàn năm trước thời đại đầu tiên của Warcraft. Sự bất cẩn trong việc sử dụng pháp thuật của tộc Night Elf chính là nguyên dân dẫn đến sự trở lại của binh đoàn hủy diệt, mang theo chiến tranh đẫm máu, và sự hủy diệt bất tận trên toàn bộ thế giới Azeroth. Mặc dù, tộc Night Elf cuối cũng đã đánh bật binh đoàn hủy diệt ra khỏi thế giới Azeroth, mảnh đất quê hương huyền bí của họ đã bị tàn phá và bị chìm xuống tận đáy sâu của mặt biển. Từ khi đó, tộc Night Elf không còn sử dụng phép thuật nữa, do mối lo ngại về sự trở lại tàn khốc của binh đoàn hủy diệt Burning Legion. Tộc Night Elves tách hẳn với mọi chủng tộc khác trên thế gian, và sống ẩn dật trên đỉnh núi Hyjal thần linh trong suốt hàng ngàn năm sau. Cư dân của tộc Night Elves rất cao thượng và công bằng, tuy nhiên họ không hề tin tưởng “những chủng tộc nhỏ bé hơn” trong thế giới Azeroth huyền thoại. Họ là những sinh vật thuộc về bóng đêm, và sứ mạnh bóng tối của họ vẫn còn rất bí ẩn đối với những chủng tộc khác .

Undead Scourge
Binh đoàn Undead Scourge đẫm máu bao gồm hàng nghìn xác ướp ma quái, những linh hồn chưa được siếu thoát, những con người bị nguyền rủa và những thực thể ma quỷ khác. Quân đoàn Scourge được tạo ra bởi Burning Legion để gây tội ác, nỗi khiếp sợ trên toàn bộ thế giới Azerothfor, chuẩn bị cho sự trở lại của binh đoàn. Binh đoàn ma quỷ này được thống trị bởi Ner”zhul, vị vua của tộc Lich, vị chúa tể của vương quốc Northrend băng giá và đầy chết chóc. Dưới sự chỉ huy của Ner”zhul, từ phía nam, sự hủy diệt, tàn sát ghê ngớm của ma quỉ từ từ tràn đến những mảnh đất loài ngườ. Khi nạn dịch, sự chết chóc xâm nhập vào dến những đảo ở phía Nam vương quốc, ngày càng có nhiều người trở thành nạn nhân của dịch bệnh đáng sợ này, và cả linh hồn lẫn thể xác của họ đều bị Ner”zhul điều khiển. Bằng cách này, Ner”zhul đã tăng cường sứ mạnh hủy diệt của quân đoàn Undead Scourge một cách đáng kể. Mặc dù Ner”zhul và binh đoàn Undead Scourge của ngài đều nằm trong giới hạn quyền lực của binh đoàn hủy diệt Burning Legion, vị vua tộc Lich không ngừng tìm cách giải thoát sức mạnh của mình nhằm thực hiện kế hoạch báo thù tất cả những ai đã giam giữ ngài trên ngai vàng đầy băng giá và quyền lực: The Frozen Throne.

https://chơigame247.vn/category/review