Rate this post

I.G.I.-2: Covert Strike là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) có cốt truyện cuốn hút game thủ.

Đang xem: Cách chơi igi 2 online

*

IGI-2: Covert Strike được phát hành năm 2003 và đãtruyền cảm hứng cho nhiều tựa gamecó tính chất tương tự. Nếu bạn đang tìm kiếm các tựa gamesẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp như tựa game này, bạn có thể xem qua danh sách 5 tựa game dưới đây.

1. Call of Duty

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất này được đánh giá cao nhờ lối chơi và các nhiệm vụ hấp dẫn, giống như IGI-2: Covert Strike. Với bối cảnh là Thế chiến thứ hai, các pha hành động được cung cấp khá ly kỳ.

*

Để giúp hoàn thành nhiệm vụ của bạn thành công, có rất nhiều nhân vật do AI điều khiển. Call of Duty đã nhận được đánh giá tốt nhờ đồ họa tuyệt vời và nhạc nền hấp dẫn.

Vì tựa game này không có hệ thống checkpoint nên bạn có thể lưu và tải bất cứ lúc nào mình muốn. Tuy nhiên, cách tiếp cận con sói đơn độc sẽ không hoạt động vì tiêu đề này thúc đẩy lối chơi của đội.

2. Medal of Honor: Pacific Assault

Giống như gợi ý về tên, tiêu đề này có Chiến tranh Thái Bình Dương làm bối cảnh và có các hành động mà bạn đang tìm kiếm. Nó phát hành một năm sau IGI-2: Covert Strike và cũng là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

*

Huân chương Danh dự đã được coi trọng trong suốt thời gian của nó vì đồ họa và nhạc nền. Cái hay của trò chơi này là nó sẽ khiến bạn phải thực hiện nhiều bài kiểm tra đào tạo ngay từ đầu để giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn sắp phải đối mặt.

Vì cốt truyện của tựa game này rất hay, nên nó sẽ khiến bạn chơi trò chơi cho đến cuối cùng bất chấp những nhiệm vụ đầy thử thách.

3. Battlefield 2

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất này có các yếu tố bắn súng chiến thuật, giống như IGI-2: Covert Strike. Trình mô phỏng quân sự này cũng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm thực tế khi chơi nó.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Bán Hàng Offline Nào Tốt Nhất Hiện Nay

*

Giống như IGI-2: Covert Strike, trò chơi này cũng có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Trong cái đầu tiên, có thể có tối đa 16 người chơi do AI điều khiển, trong khi cái thứ hai có 64 người chơi.

Bạn sẽ đóng một trong ba vai trò, có tên là Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Quân đội Giải phóng Nhân dân hoặc Liên minh Trung Đông. Vì Battlefield 2 có các yếu tố tàng hình như IGI-2: Covert Strike, bạn phải đảm bảo rằng bạn sử dụng chiến lược phù hợp vào thời điểm thích hợp.

4. Half-Life 2

Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có cốt truyện hay, giống như IGI-2: Covert Strike. Đây là một tựa game chơi đơn phổ biến với lối chơi dựa trên vật lý của nó.

*

Half-Life 2 kết hợp chủ nghĩa hiện thực và hư cấu một cách tuyệt vời. Bạn được giao nhiệm vụ đánh bại người ngoài hành tinh, vì vậy nếu bạn không thích điều đó, bạn có thể sẽ không thích trò chơi này cho lắm.

Nó sẽ cung cấp cho bạn vũ khí, bao gồm cả một khẩu súng trọng lực điều khiển vật thể, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Nếu bạn thích giải các câu đố vật lý, tiêu đề này sẽ gây ấn tượng với bạn.

5. James Bond 007: Nightfire

Nếu bạn yêu thích những bộ phim về James Bond, hãy tưởng tượng cảm giác sẽ hồi hộp như thế nào khi bước vào đôi giày của Điệp viên 007! Tiêu đề này có hành động và adrenaline mà những bộ phim này cung cấp.

*

Giống như IGI-2: Covert Strike, có hai chế độ chơi. Chế độ chơi đơn dành cho câu chuyện và nhiệm vụ chính, trong khi chế độ nhiều người chơi là cơ hội để bạn chơi trò chơi với những người khác.

Xem thêm: Cách Chơi Nidalee Rừng Mùa 7, Nidalee Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nidalee

Mặc dù Nightfire không phổ biến như những tựa game khác trong danh sách này, nhưng nó chắc chắn xứng đáng để bạn dành thời gian. Nó có một cốt truyện theo định hướng hành động chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào màn hình của mình.

https://chơigame247.vn/category/review