Rate this post

Left 4 Dead 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được cộng đồng game thủ yêu thích. Được phát hành chính thức vào năm 2009 bởi Valve Corporation, Left 4 Dead 2 đã gây tiếng vang lớn khi mang đến cho người chơi một không gian đồ họa ấn tượng với vô số điều mới lạ. Dưới đây http://iwinbutton.com sẽ hướng dẫn cách tạo phòng 8 người chơi Left 4 Dead 2 bằng hình ảnh để game thủ tham khảo.

Đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 với bạn

Giới thiệu về Game Left 4 Dead 2

Xuất hiện trên thị trường game vào giữa tháng 11/2009, Left 4 Dead 2 đã tạo nên cơn sốt lớn. Tham gia vào game, game thủ sẽ được trải nghiệm cuộc chiến khốc liệt chống lại lũ thây ma. Tuy nhiên, nhiều game thủ cho rằng đây chỉ là phiên bản mở rộng của Game trước đó.

Trước làn sóng dư luận, nhà phát hành của Game đã lên tiếng và đưa ra những bằng chứng để khẳng định Left 4 Dead 2 hoàn toàn không phải là một bản mở rộng:

Phiên bản Left 4 Dead 2 lớn hơn nhiều so với Game trước.Left 4 Dead 2 mang đến những trải nghiệm mới với nhiều yếu tố vô cùng đặc sắc.Đã có rất nhiều Game được phát triển từ nền tảng của Game này.Left 4 Dead 2 luôn mang đến cho game thủ sự độc đáo, khác biệt mà không game nào có được.…

Các bước tạo phòng Left 4 Dead 2

Để tham gia Game này ở chế độ Nhiều người chơi, người chơi phải tạo phòng. Tuy nhiên, cách tạo phòng Left 4 Dead 2 đơn giản và chính xác nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách tạo phòng 8 người Left 4 Dead 2 do những người chơi có kinh nghiệm chia sẻ:

Bước 1: Thiết lập chế độ chơi

Đầu tiên, tại giao diện Game, bạn bấm chọn chế độ chơi mà mình muốn tạo phòng.

*

Nhấp để chọn chế độ chơi trong Left 4 Dead 2

Tiếp theo các bạn bấm vào Chơi với bạn bè như hình bên dưới:

Tiếp theo, bạn bấm chọn “Chơi cùng bạn bè”

Sau đó, bạn có thể chọn Tạo hành lang hoặc chiến dịch… mới, thay vì trên hộp Đặt tiền sảnh. Trong hình ảnh bên dưới, chúng tôi nhấp vào Phòng chờ Chiến dịch.

Chọn Phòng chờ Chiến dịch để tiếp tục

Tiếp theo, nhấp vào bản đồ bạn muốn. Nếu bạn muốn chơi bản đồ bên ngoài, bạn có thể nhấp vào “Chiến dịch Addon …”

Hiện nay, mục tạo phòng trong các game online như Left 4 Dead, CS Go, mibet, Boom Online,… là một điều khá phổ biến. Phòng chơi riêng giúp trải nghiệm game thú vị hơn, đặc biệt người chơi có thể lựa chọn chơi cùng bạn bè bất cứ khi nào mình muốn.

Nhấp vào “Chiến dịch bổ trợ…” nếu bạn muốn chơi bản đồ bên ngoài

Bước 2: Thiết lập mục Quyền

Tại thời điểm này, việc tạo phòng trong Left 4 Dead 2 sẽ tiếp tục với cài đặt Quyền. Hãy lần lượt làm theo hướng dẫn bên dưới:

Quyền sẽ cho phép bạn chọn 2 chế độ chơi:

Chỉ kết bạn: Chỉ chơi với những người bạn biết.Công khai: Chỉ chơi với người lạ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Giả Lập Trên Pc Bluestacks, Cách Mở Nhiều Cửa Sổ Bluestacks Cùng Lúc

*

Tại thời điểm này, hãy thiết lập Quyền

Bước 3: Chỉnh sửa các tùy chọn tại Tiền sảnh

Sau bước trên, bấm vào Tạo sảnh. Giao diện của sảnh sau khi tạo sẽ như sau:

Hình ảnh sảnh sau khi tạo – cách tạo phòng Left 4 Dead 2

Trong đó, các vật phẩm được trưng bày sẽ mang những ý nghĩa sau:

Chỉnh sửa cài đặt Game: Chỉnh sửa sau khi tạo phòng Left 4 Dead 2.Chuyển sang Chủ nghĩa hiện thực: Chuyển chế độ Chiến dịch sang Chủ nghĩa hiện thực.Loại máy chủ: Loại phòng trong Game.Official Dedicated: là máy chủ của van. Khi bạn bắt đầu Game, phòng của bạn sẽ tự động kết nối với van máy chủ với bất kỳ ping thấp nào.Tốt nhất hiện có dành riêng: Khi người chơi ra khỏi Game, máy chủ sẽ không bị mất.Máy chủ cục bộ: Có thể sử dụng máy của bạn làm máy chủ. Nghĩa là muốn chơi được nhiều người thì mạng của bạn phải mạnh. Đồng thời, người tạo cũng sẽ là chủ nhà (chủ phòng, nếu chủ nhà nghỉ thì những người khác cũng sẽ ra ngoài.

Ngoài ra, một danh sách các máy chủ sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn muốn tham gia vào máy chủ nào thì chỉ cần click để tham gia. Ví dụ hình ảnh bên dưới:

Danh sách máy chủ hiển thị trong giao diện Game

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách tạo phòng online Left 4 Dead 2 cho 8 người chơi. Giờ thì bạn chỉ cần vào game và “chiến đấu” thôi!

Hướng dẫn cách chơi Left 4 Dead 2 trực tuyến

Ngoài chia sẻ cách tạo phòng Left 4 Dead 2 trực tuyến, chúng tôi còn hướng dẫn chơi Left 4 Dead 2 trực tuyến. Cách chơi Left 4 Dead 2 trực tuyến như sau:

Trong menu Game, chọn chế độ chơi bạn muốn.Khi Chiến dịch Chơi xuất hiện, hãy nhấn vào mũi tên xuống và chọn “Chơi trực tuyến”.Sau đó, nhấp vào bản đồ và tham gia Game.Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Bản đồ tùy chỉnh (bản đồ bên ngoài)…

Nếu bạn đã quen thuộc với bộ truyện này và muốn trở thành người chơi giỏi nhất trong game. Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, iwinbutton xin chia sẻ đến bạn đọc cách chơi Left 4 dead 2 một cách thuần thục.

Như vậy là bài viết đã hướng dẫn các bạn cách tạo phòng Left 4 Dead 2. Game này!

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Mách Nhỏ Mẹ Cách Chế Đồ Chơi Điện Tử Cực Độc Đáo Và Đơn Giản Icdientu

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

https://chơigame247.vn/category/review