Rate this post

Theo đó, hãy áp dụng những cách này trong lúc chơi game một cách thường xuyên sẽ giúp trình độ của bạn tăng nhanh một cách bất ngờ.

Đang xem: Cách chơi liên minh huyền thoại giỏi

*

Hỏi: Tôi cần làm gì để cải thiện trình độ?

Meddler (Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games) trả lời:Những tựa game tương tự LMHT yêu cầu người chơi phải có nhiều kĩ năng khác nhau mới chơi tốt được. Nếu bạn cảm thấy mình không thi đấu tốt như trước, có lẽ bạn đang gặp phải một số vấn đề khiến phong độ của bạn không còn như trước. Sau đây tôi xin liệt kê những yếu tố mà người chơi cần phải để ý để nâng cao trình độ của mình.

Sự hiểu biết: Đây là khả năng giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất, dựa theo những hiểu biết của bản thân về cách trò chơi hoạt động. Ví dụ như trang bị nào tốt nhất nếu bạn muốn chơi trên cơ đối phương tại đường trên, hoặc vị tướng nào sẽ phù hợp nhất trong đội hình đã chọn.

*

Giữ vị trí: Biết được mình nên đứng vị trí nào so với đối phương, đồng đội, trong lúc kiểm soát mục tiêu lớn, … Và từ đó phải thay đổi vị trí liên tục nhằm chiếm được những vị trí tốt nhất tùy theo vai trò của người chơi, trong khi vẫn thực hiện tốt những việc khác. Ví dụ như khi chơi ở vị trí Hỗ Trợ cần phải đứng tại những vị trí nào để gây áp lực lên đối phương, hoặc cần phải tìm cách thọc sườn đội hình đối phương khi sử dụng những tướng Sát Thủ.

*

Biết chơi nhiều tướng: Cần phải biết được một lượng tướng vừa đủ, sao cho mỗi lúc đồng đội cần thì các bạn có thể chọn vị tướng sao cho phù hợp nhất.

Hiểu cơ chế của mỗi tướng: Mỗi tướng đều yêu cầu sự hiểu biết nhất định về điểm mạnh điểm yếu khác nhau, nên người chơi cần phải hiểu rõ vị tướng đó để sử dụng một cách tối ưu nhất. Ví dụ như combo Riven cần phải sử dụng ra sao, sử dụng Blitzcrank kéo đối phương xuyên qua đám lính, …

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, Google Play Trò Chơi

Nhận thức bản đồ: Đây là khả năng tối quan trọng trong việc vừa biết được những gì xảy ra trên màn hình, nhưng đồng thời phải liên tục để ý đến những thay đổi dù nhỏ nhất trên bản đồ nhỏ. Ví dụ như nếu thấy lính đẩy cao nhưng chỉ vì ham 1 con lính mà không để ý đợt lính mới sắp tràn tới, khiến người chơi mất luôn cả 1 đợt lính đó.

*

Phối hợp đồng đội: Có thể giao tiếp và phối hợp một cách hiệu quả với đội của bạn. Đây cũng là một trong những điều mà nhiều người chơi gặp phải mỗi khi thi đấu với đồng đội mới trong đấu xếp hạng đơn/đôi.

Đọc vị được đối thủ: Dự đoán đối phương chuẩn bị làm gì trong một số tình huống cụ thể, từ đó có thể giành được lợi thế khi họ thực hiện hành động đó. Ví dụ như nếu đoán rằng đối thủ đang sử dụng Cassiopeia chuẩn bị sử dụng chiêu cuối, các bạn sẽ sử dụng Tốc Biến né chiêu và tiếp tục tấn công họ. Tuy nhiên khả năng này cần người chơi phải hiểu rõ cơ chế hoạt động, cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng mà mình đang đối đầu.

Để thực hiện được pha “outplay” này, yêu cầu người chơi phải cực kì hiểu rõ về các vị tướng khác nhau

Xử lý thông tin: Có thể nói đây là kĩ năng khá phức tạp, khi yêu cầu người chơi phải tiếp thu rất nhiều thông tin nhưng sau đó có thể chọn lọc những gì liên quan đến mình. Ví dụ như việc trong giao lúc giao tranh tổng diễn ra một cách phức tạp, người chơi cần phải quan sát mọi việc đang diễn ra và từ đó xác định rằng cần phải tấn công tướng đỡ đòn đối phương hay lao lên vô hiệu hóa Xạ Thủ và Pháp Sư của họ.

Quyết định chiến thuật: Là một trong những khả năng khá cần thiết, khi biết được cả đội cần phải sử dụng chiến thuật nào dựa theo mỗi tình huống khác nhau trong trò chơi. Thông thường khả năng này có thể được nâng cao nếu thường xuyên xem các giải đấu chuyên nghiệp, quan sát và sau đó dần áp dụng những gì mà các tuyển thủ áp dụng là cách cải thiện nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Green Circle Td – Hướng Dẫn Def 4 Green Circle Td Mega 10

Ngoài ra, sau đây là 2 yếu tố dù khá nhỏ nhưng các bạn cũng cần phải lưu tâm để có thể chơi tốt hơn, đó là farm lính tốt và đặt nhiều mắt kiểm soát hơn, bất kể bạn đang sử dụng vị tướng nào.

Meddler đã liệt kê khá chi tiết những yếu tố mà người chơi cần phải thành thạo nếu muốn chơi tốt hơn. Hãy liên tục nghĩ về những yếu tố này trong lúc đang chơi, dù rằng khoảng thời gian đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng nếu liên tục làm điều này thì trình độ của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ tăng lên một cách nhanh chóng mà không hay đấy!

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

https://chơigame247.vn/category/review