Rate this post

Trong Võ Lâm 1, thường người chơi chia phái Nga My ra làm 3 đường chơi chính, trong đó sẽ có Nga My kiếm, Nga My chưởng và Nga My buff. Hôm nay, au3d.vn sẽ giới thiệu cho mọi người biết chính xác cách tăng điểm Nga My kiếm Võ Lâm 1 một cách chi tiết nhất có thể, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người hiểu rõ hơn về lối chơi Nga My kiếm.

Đang xem: Cách chơi nga mi võ lâm 1

Sơ lược về Nga My

Thủy – thuộc tính này trong nhân gian thường được nhắc đến là những nữ giới và tương đối bình thường, hầu hết không có gì đặc sắc cũng như điểm nhấn đặc biệt nào. Ấy vậy mà Thủy luôn là khắc tinh mạnh mẽ của Hỏa và hiển nhiên trong Võ Lâm 1, thuộc tính này thường thuộc về Nga My.

Về chính phái có thể nhắc đến Nga My, nhưng nếu trung lập ta còn có cả Thúy Yên. Đặc tính võ công của những môn phái này thường mềm mại, uyển chuyển và có phần sắc bén. 

Đệ tử của Nga My thường có khả năng mang đến nhiều sinh lực mạnh mẽ cho người khác, nhưng nếu xét về kỹ năng chiến đấu bá đạo thì Nga My cũng không hề thua kém ai, vậy nên au3d.vn mới chính thức giới thiệu mọi người cách tăng điểm Nga My kiếm Võ Lâm 1.

*

Cách tăng điểm Nga My kiếm Võ Lâm 1 từ Lv 1 – Lv 65

Cách tăng điểm tiềm năng

Từ cấp 1 – 10: Tăng 5 điểm vào thân pháp, sử dụng Phi Đao để chiến đấu, khi đến cấp 10 tăng hết vào sức mạnh để có sát thương vật lý.Từ cấp 20 trở đi: Khi đạt cấp độ 20, chúng ta cần điều chỉnh chỉ số lần lượt là sức mạnh (SM): 75, thân pháp (TP) 65, sinh khí (SK) 25, nội công (NC) 25.Từ cấp 30 trở đi: Tiếp tục đến cấp 30, ta cần phải tăng các chỉ số là SM 105, TP 80, SK 40, NC 25, nên tận dụng kỹ năng Phiêu Tuyết để chiến đấu.Từ cấp 43 trở đi: Tạm ngưng tăng SK và NC, ta chia đều số điểm nhận được vào SM và TP lần lượt là 130 và 110.Từ cấp 55 trở đi: Chỉ số cũng như vậy, nhưng cần phải chăm chỉ luyện cấp, tìm mua những trang bị phù hợp, lụm tiền càng nhiều càng tốt.Từ Lv 65 trở đi: Đạt cấp độ này thì ta đã có lượng MP ổn định, khi điểm tiềm năng dư ra hãy tăng hết vào SK.

*

Cách tăng điểm kỹ năng

Khi đã hoàn thành điểm tiềm năng, au3d.vn tiếp tục giới thiệu điểm kỹ năng vào cách tăng điểm Nga My kiếm Võ Lâm 1 cho mọi người được biết, cụ thể:

Cấp 10: 1 điểm vào Phiêu Tuyết Xuyên Vân, 1 điểm Nga My Chưởng Pháp.Cấp 20: 1 điểm vào Phiêu Tuyết Xuyên Vân, 11 điểm Nga My Chưởng Pháp.Cấp 30: 1 điểm vào Phiêu Tuyết Xuyên Vân, tối đa Nga Mi Chưởng Pháp, 1 điểm Tứ Tượng Đồng Quy, 1 điểm Mộng Điệp.Cấp 40: 1 điểm vào Phiêu Tuyết Xuyên Vân, tối đa Nga Mi Chưởng Pháp, 10 điểm Tứ Tượng Đồng Quy, 8 điểm Mộng Điệp.Cấp 50: 1 điểm vào Phiêu Tuyết Xuyên Vân, tối đa Nga Mi Chưởng Pháp, 10 điểm Tứ Tượng Đồng Quy, 18 điểm Mộng Điệp.Cấp 60: 1 điểm vào Phiêu Tuyết Xuyên Vân, tối đa Nga Mi Chưởng Pháp, 10 điểm Tứ Tượng Đồng Quy, tối đa Mộng Điệp.Cấp 70: 1 điểm vào Phiêu Tuyết Xuyên Vân, tối đa Nga Mi Chưởng Pháp, 10 điểm Tứ Tượng Đồng Quy, tối đa Mộng Điệp, 6 điểm Phật Quang Phổ Chiếu, 4 điểm Trấn Phái.

Khi đạt đến cấp độ 72, chúng ta bắt đầu đi tẩy tủy. Đây là bước cần thiết để chuẩn bị chuyển sang Nga My kiếm một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đếm Ngược D – ‎Thedaybefore (Đếm Ngược D

*

Cách tăng điểm Nga My kiếm từ cấp 90 trở đi

Các kỹ năng cần thiết cho Nga My kiếm bao gồm: 

Tam Nga Tề Tuyết, cấp 90.Bế Nguyệt Phất Trần, cấp 120.Kiếm Hoa Vãn Tinh, cấp 150.

Còn cách tăng điểm Nga My kiếm Võ Lâm 1 về điểm tiềm năng gồm:

Sức mạnh khoảng 90%.Thân pháp không cần.Sinh khí khoảng 10 – 20%.Nội công không cần.

Từ cách tăng điểm Nga My kiếm Võ Lâm 1 trên, đặc điểm chính thường dễ thấy là sử dụng kiếm, tấn công chính nhờ vào sát thương vật lý cùng tốc đánh, hoặc băng sát ngoại công cùng tốc đánh. Đồng thời, trang bị đồ 5 hành sẽ càng khiến nhánh này mạnh hơn nữa.

Cách phát triển trên, sẽ giúp cho Nga My phát huy được ưu điểm:

Các kỹ năng đánh xa được phát huy phạm vi hiệu quả.Kỹ năng cấp độ 120 hỗ trợ toàn bộ chiêu thức Buff.Chịu đòn cực tốt với nhiều chiêu thức hỗ trợ, kháng mạnh mẽ.Sức sát thương gây ức chế cho người chơi khi bị giật, băng liên tục.Áp dụng vào đội hình PK theo nhóm tốt, tạo lợi thế cho tổ đội.

Xem thêm: Internet Download Manager (Idm) 6, Download Idm Full + Crack Mới Nhất, Tốt Nhất (6

Đây là toàn bộ cách tăng điểm Nga My kiếm Võ Lâm 1 mà au3d.vn đã nghiệm ra được, nếu anh em cũng đang có chí hướng phát triển môn phái như thế này, thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

https://chơigame247.vn/category/review