Rate this post

Hướng dẫn cách chơi Tướng Quinn mùa 9, với cách tăng kỹ năng Skill và lên đồ chí mạng, chí mạng cho vị tướng này ở đường Trên. Bảng đệm, Combo và Build trang bị cho Quinn tốc độ đánh và sát thương ở đường giữa, Jungle hoặc AD Bot với những điểm để khắc chế hắn khi leo Xếp hạng Liên minh.

Đang xem: Cách chơi quinn

Quinn Với biệt danh “Đôi cánh Demacian”, một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương vật lý và sức mạnh khủng khiếp nhất mà tôi từng biết. Về cuối Game, với kỹ năng của Quinn có thể khiến đối phương bốc hơi ngay lập tức mà không kịp phản kháng.

Với khả năng đi đường linh hoạt, Quinn trên đường trong phần 10 Điều này sẽ mang đến một lối chơi năng động và mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi cưỡi ở các vị trí đường khác nhau.

Phép thuật Quinn Summoner

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, chính vì vậy mà người chơi có thể lựa chọn cho mình phép bổ trợ phù hợp với đường đó.

Đi giữa, Người máy: Tốc độ + ghi.

*

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Xem thêm: Cách Chơi Fieldrunners Attack ! Trên App Store, Pin On Game

Nếu bạn đã chơi Quinn trước đây thì mình nghĩ hầu hết người chơi đều sử dụng tốc biến + thiêu đốt cho vị tướng này ngoài vị trí đi rừng vì với tốc độ trở lại lane nhanh với chiêu cuối của mình thì Quinn không cần phải dùng đến dịch chuyển.

Thông số kỹ thuật Quinn

Sát thương: 48 (+3 mỗi cấp)Máu: 390 (+85 mỗi cấp)Lượng calo: 210 (+35 mỗi cấp)Giáp: 17.5 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0.668 (+ 3.1% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: đánh xa

Kỹ năng Quinn

Bị động: Chim săn mồi

Thời gian hồi chiêu mỗi mục tiêu: 8 giâyKhoảng cách 525Valor tập trung vào mục tiêu đối phương trong 4 giây (ưu tiên tướng), cho tầm nhìn thực sự của mục tiêu đó trong suốt thời gian hiệu ứng. Đòn đánh cơ bản đầu tiên của Quinn lên đơn vị mục tiêu gây thêm 15-100 (dựa trên cấp độ) (+ 116-150% sát thương vật lý cộng thêm dựa trên cấp độ) sát thương vật lý.Cooldown của Bird of Prey giảm 1% cho mỗi 1% cơ hội chí mạng và cứ thế nhân lên (ví dụ: khi có 50% cơ hội crit, thời gian hồi chiêu của con mồi là khoảng 5 giây).

Q: Kích động

W: Không bảo vệ

E: Đột kích

R: Đi qua trụ đối phương

Tiêu thụ 100/50 / 0 năng lượngThời gian hồi chiêu: 3 giâySau 2 giây chuẩn bị, Quinn gọi Vlor để hỗ trợ cô. Khi ở cùng nhau, cả hai nhận được 70/100/130% tốc độ di chuyển từ tất cả các nguồn và có thể tấn công bằng cách ra lệnh tấn công (đòn tấn công cơ bản) hoặc sử dụng các kỹ năng khác của cô ấy. .Đập: Gây 100% sát thương vật lý của Quinn thành sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch xung quanh (phạm vi 700).Quinn cũng sẽ gục ngã nếu dính sát thương từ kẻ địch hoặc trụ, ngoài ra khi bạn nhận sát thương khi đang gọi Vloar thì kỹ năng này sẽ cần 3s để hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ Quinn

Ban đầu là một tướng gây sát thương vật lý chủ yếu, vì điều này bảng ngọc bổ trợ cho tướng Quinn Giai đoạn đi đường mùa này khá giống nhau Bảng ngọc dành cho xạ thủ đường dưới của Jinx.

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Kiên định đi đầu Chuyên tâm

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật lên hàng đầu mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Đi Rừng chính xác

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Inspiration go Mid

Nâng cấp kỹ năng Quinn

Với bộ kỹ năng của mình, khi đi ở các vị trí khác nhau, tướng Quinn có những cách sau để tăng cấp độ kỹ năng của mình:

Cách 1: Quinn hàng đầu – Giữa tối đa Q -> WE:

Phương pháp 2: Quinn Top – AD tối đa Q -> E -> W:

Phương pháp 3: Quinn đi đến rừng tối đa: Q -> W -> E:

Cách 4: Quinn đi rừng tối đa Q -> E -> W:

Trang bị Quinn

Thiên về khả năng dồn sát thương nên khi chơi vị tướng này, bạn cần chú ý đến trang bị cho tướng Quinn thiên về sát thương + chí mạng + tốc độ đánh để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Trong các khu vực đường khác nhau, thiết bị cho Pyke, đền… mùa này phù hợp nhất với vị tướng Quinn.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Misa Miễn Phí + Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Quinn đi Top, Mid

Thiết bị khởi động Quinn đi đến rừng

Trang bị Quinn cho Bot Top, Mid và Lethality

Trang bị cho Quinn khi đi rừng

Chiến binh phù thủy theo mẫu Sự xung đột: Bộ kỹ năng của Quinn tăng lên rất nhiều với sát thương vật lý, vì vậy Warrior Witch là lựa chọn phù hợp nhất cho vị tướng này. Clash of Clashing giúp Quinn gây nhiều sát thương hơn với các đòn đánh cơ bản.

https://chơigame247.vn/category/review