Rate this post

Email Subscription

Enter your email address to subscribe to this blog and receive notifications of new posts by email.

Đang xem: Cách chơi virtual families

*

*

Virtual Families là một trò chơi mô phỏng về sinh hoạt gia đình nhắm vào đối tượng đa số những người chơi game ở đủ mọi lứa tuổi với trình độ kỹ năng khác nhau, luật chơi đơn giản và lối chơi không quá phức tạp rắc rối so với những trò dành cho các tay chơi pro như The Sims. Trò chơi tiếp tục tồn tại và diễn biến theo thời gian thật, có nghĩa là khi tắt PC thì trò chơi vẫn tiếp tục tiến triển, với những thành viên trong gia đình vẫn đang tiến hóa và tăng trưởng dựa vào những gì đã được dạy bảo bởi người chơi, ngay cả khi không ai tác động qua lại với họ. Gia đình của bạn lúc nào cũng hoạt động, họ trưởng thành và già đi trong vòng một tuần lễ cho dù bạn mở hay tắt máy PC, nếu bạn không vào chơi game trong một khoảng thời gian nào đó thì họ sẽ đói và chết đi. Khi những nhân vật của game chết đi thì con cái của họ thay thế họ thừa hưởng căn nhà và đồ đạc. Bạn có thể góp nhặt được rất nhiều đồ vật trong trò chơi, bao gồm cả những món đồ được cất dấu khắp nơi trong nhà và ngoài vườn.Trong trò Virtual Families, bạn sẽ chọn một nhân vật từ một nhóm của những nhân vật đã được sáng tạo sẵn, nuôi dưỡng và dìu dắt nhân vật bắt đầu một cuộc sống, sự chọn lựa nếu muốn lập gia đình, quyết định nên có con hay không, thăng tiến nghề nghiệp…, tất cả đều nhờ vào sự trợ giúp và hướng dẫn của người chơi. Virtual Families đặt trọng tâm vào những khía cạnh trung thực làm cho một gia đình thật độc nhất, từ tột đỉnh của niềm vui phấn khởi đến tận cùng của khốn khổ chán chường, phô bày đời sống với những bi kịch và vinh quang của nó.

Điểm nhấn:Trò chơi chạy liên tục theo thời gian thật như tất cả những trò LDW ( Last Day of Work ) khác.Những đứa con nuôi độc nhất và quyến rũ từ hàng nghìn sự kết hợp.Những người có thể hoàn toàn được đào tạo, dạy dỗ: uốn nắn / làm thích nghi cá tính của họ thông qua sự khen ngợi và trách mắng.Hệ thống đau bệnh năng động, nếu một thành viên trong gia đình mắc bệnh và không được chăm sóc thì có thể lây bệnh sang cho những người khác. Đóng vai một thầy thuốc!

Có hơn 100 cúp thưởng.Những puzzles cất dấu khắp nơi.Những sự kiện xảy ra qua email, những chuyện xảy ra tình cờ, không thể đoán trước được.Thời tiết, chu kỳ ngày đêm được đồng bộ hóa để chạy trùng với thời gian của PC.Dùng kỹ thuật đàng sau Virtual Villagers cho một kinh nghiệm chơi có thể đạt được và ổn định.

Xem thêm: Cách Chơi Leona Mùa 7 – Leona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Leona

Theo: Nguoioxa

*

*

Virtual Families is a casual family sim that runs in true-real time. Adopt and nurture a needy person in the computer. Help them meet a mate, and start a family. Pass on the house to the next generations.Features:*Runs in true real-time like all LDW games.*Unique and fascinating adoptees from 1000’s of combinations.*Fully trainable people: shape/adapt their personalities through praising and scolding!*Dynamic illness system. Play doctor!*Over 100 trophies.*Hidden puzzles around the house.*Email ‘events’ and other random, unpredictable occurrences.*Weather, day/night cycles – synchronized to the player’s system clock so it is nighttime in the game when it is nighttime where you are.* Uses the technology behind Virtual Villagers for an accessible and stable player experience.

*

*

*

Cấu hình:– Windows98,2000,ME,XP,Vista– 96 MB of RAM– Direct X 7.0 or later

Download:

– Link Download 1

Chú ý:

– Tất cả các link tải game được giới thiệu trong trang Web đều thuộc dạng Full. Nghĩa là những game này bạn có thể chơi thoải mái, không lo bị hạn chế.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Giỏi Không Khó Một Chút Nào, Security Check

– Các link Download đều đã được kiểm tra trước khi giới thiệu. Nhưng có thể một số khi tải về sẽ bị báo là Malware – Phần mềm gây hại. Đừng lo chúng đều là các Malware lành – không hề gây hại cho máy tính.

https://chơigame247.vn/category/review