Rate this post

Zed vẫn luôn là một trong những sát thủ đáng sợ nhất, dù là trong LMHT hay Tốc Chiến. Với khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ chỉ với 1 combo, Zed thường xuyên đem lại sự sợ hãi cho những vị Tướng yếu máu.

Đang xem: Cách chơi zed hay

Cách tăng kỹ năng Zed

– Nội tại: KHINH THƯỜNG KẺ YẾU

Đòn đánh của Zed lên mục tiêu thấp máu gây thêm sát thương phép. Hiệu ứng chỉ có thể xảy ra 1 lần trên 1 mục tiêu mỗi vài giây.

– Chiêu 1: PHI TIÊU SẮC LẺM

Zed cùng phân thân bóng tối ném phi tiêu. Mỗi phi tiêu gây sát thương cho mọi kẻ địch trúng phải.

– Chiêu 2:PHÂN THÂN BÓNG TỐI

Nội Tại: Zed nhận được nội năng mỗi khi Zed và phân thân dùng cùng một kỹ năng trúng kẻ địch. Nội năng chỉ có thể nhận được 1 lần với 1 chiêu thức tung ra. Kích Hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước, ở lại vị trí chỉ định trong vài giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

– Chiêu 3: ĐƯỜNG KIẾM BÓNG TỐI

Zed và phân thân cùng xoáy lưỡi kiếm, gây sát thương cho các kẻ địch gần đó..

– Chiêu cuối: DẤU ẤN TỬ THẦN

Zed để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau vài giây, dấu ấn sẽ kích nổ, gây một số phần trăm sát thương Zed đã gây ra khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực. Zed để lại một phân thân phía sau và có thể tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần khiến Zed đổi vị trí cho phân thân.

Bảng ngọc Zed Tốc Chiến

1. Electrocute / Sốc Điện: Một Sát thủ như Zed sẽ cần tăng khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn và Sốc Điện chính là loại Ngọc phù hợp nhất vơi Zed. 

2. Đắc Thắng / Triumph: Giúp Zed dễ dàng hơn trong việc kết liễu các mục tiêu ít máu. Ngoài ra, Zed còn được hưởng 10% máu đã mất sau khi kết liễu mục tiêu.

Xem thêm: Cách Để Chơi Lol Giỏi – Muốn Rèn Kỹ Năng Chơi Lol Giỏi

3. Backbone / Giáp Cốt: Tăng khả năng chống chịu của Zed, nhất là trong giai đoạn đầu trận.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn Tài Tình: Giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết với một vị Tướng kỹ năng cơ động như Zed.

Phép bổ trợ của Zed: Tốc Biến + Thiêu Đốt

Cách lên đồ Zed Tốc Chiến

Zed sẽ hướng tới những trang bị gia tăng sát lực cùng sát thương vật lý để có thể triển khai combo “Nhất kích tất sát” của mình, trong đó Kiếm Ma Youmuu, Giày Phàm Ăn, Dạ Kiếm Draktharr và Rìu Đen sẽ là những trang bị chính không thể thiếu.

Trang bị thứ 5, Kiếm Âm U sẽ kết hợp tốt Dạ Kiếm Draktharr, còn không bạn có thể lên Vũ Điệu Tử Thần nếu đối thủ là những tanker khó chịu.

Giáp Thiên Thần và Ngưng Đọng nâng cấp từ Giày Phàm Ăn sẽ là những trang bị phòng ngự giúp bạn bảo vệ bản thân tốt hơn khi lao vào đội hình địch.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Phần Mềm Anh Việt Miễn Phí Tốt Nhất Cho Máy Tính

Chùy Gai Malmortius sẽ là trang bị thứ 5 cần lên nếu đội hình địch có nhiều AP còn Lời Nhắc Tử Vong nên được lên nếu đội hình địch có nhiều tanker.

https://chơigame247.vn/category/review