Rate this post

Đôi khi bạn muốn lưu lại một bức ảnh đẹp về anh hùng hoặc đơn giản là chụp ảnh màn hình trận chiến Game trực tuyến Liên minh huyền thoại để khoe bạn bè của bạn. Nhưng bạn cứ tìm mãi mà không biết phải làm thế nào. Đăng bên dưới Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình LOL đơn giản và nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu!

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình LOL

Liên Minh Huyền Thoại có cách lấy ảnh chụp màn hình khá đơn giản. Người chơi có thể ghi lại bất kỳ khoảnh khắc nào mong muốn khi chơi game. Đó có thể là ảnh về người hùng hay chiến tích … Sở hữu ảnh có cú Penta Kill tốt Quadrakill Nó thực sự tuyệt vời, phải không. Hoặc hình ảnh bạn đang làm nông. Vì vậy, hãy cố gắng “bắt” những khoảnh khắc ấn tượng này nhé!

Chụp màn hình LOL với phím F12

Trong Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát hành đã tích hợp phím F12 Để giúp các Anh hùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đến ảnh chụp màn hình LOL bạn nhấn phím F12. Lưu ý chỉ nhấn phím F12, không nhấn phím F1 đã sẵn sàng F2.

Đang xem: Cách chụp màn hình khi chơi lol

Bước 2: Mở thư mục Game trên máy tính của bạn. Chọn để vào Dữ liệu game sau đó cuộn đến mục Ứng dụng. Tiếp tục chọn LOLVN Game và bấm vào Ảnh chụp màn hình để có được hình ảnh. Như vậy, bạn đã làm ảnh chụp màn hình LOL xong rôi.

*
*

Game Việt Hóa878 posts0 comments

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.

Xem thêm: Lê Gia Bảo – Link Minecraft

Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Cách Chơi Game Java Trên Pc, Cách Chơi Game Java Trên Máy Tính

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

https://chơigame247.vn/category/review