Rate this post

Thẻ nhớ là một trong những thiết bị có khả năng lưu trữ và truyền tải dữ liệu tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập và làm việc của con người. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì thẻ nhớ lại hay gặp phải những sự cố như: không kết nối được với máy, lỗi thẻ,… gây ra những khó khăn trong việc lưu trữ dữ liệu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này bằng các phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ, chỉ với những thao tác đơn giản.

Đang xem: Cách khắc phục thẻ nhớ không format được bằng cách sử dụng phần mềm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ free

Sau một thời gian dài sử dụng thì chắc chắn trong thẻ nhớ của bạn sẽ có rất nhiều tệp tin rác, do vậy thẻ SD của bạn phải cần nhiều không gian hơn. Với tình trạng này thì ứng dụng sửa thẻ nhớ SD Card cleaner sẽ giúp bạn giải quyết một cách dễ dàng. 

Sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng quét thẻ SD, xác định và xóa các tệp tin lớn không cần thiết. Việc bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng SD Card Cleaner về và Format thẻ nhớ rồi tận hưởng không gian lưu trữ rộng rãi bên trong thẻ sau khi được dọn sạch thôi.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Đi Chơi Tết Cho Bạn Gái Đẹp Mọi Góc Nhìn

Ưu điểm của ứng dụng phần mềm sửa lỗi the nhớ này:

Thao tác sử dụng đơn giảnCho tốc độ quét nhanh chóngKhả năng phân loại các tập tinCho phép người dùng xem file trước khi xóa.Sắp xếp các tệp tin từ lớn đến nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Poker Đơn Giản Dễ Dàng Chiến Thắng, Luật Chơi Poker

Lưu ý: Khi sử dụng các phần mềm trên để format thẻ nhớ thì đối với các tệp tin đã xoá bạn sẽ không thể phục hồi lại được nên bạn cần cẩn trọng khi dùng.

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết các lỗi thường gặp của thẻ SD và gợi ý một vài phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ tốt nhất. Từ những gợi ý trên bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho thiết bị của mình một phần mềm phù hợp nhất nhé!

https://chơigame247.vn/category/review