Rate this post

Phần mềm học & thi 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C cho máy tính

Tải ngay bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính mới nhất, thi thu b2 tại đây :

STT Phần mềm Download Free
1 Phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C (Máy Tính)
*
2 Phần mềm Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe 600 câu hỏi lý thuyết (Điện thoại) Tải trên hệ điều hành Android

 

Tải trên hệ điều hành IOS

Tài liệu trên áp dụng cho tất cả các loại đề thi GPLX hạng A1, A2, B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE,…

Đối với máy tính bạn chỉ cần tải bộ tài liệu về, giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp khi đi thi sát hạch. Qua đó cũng vừa để nâng cao kiến thức nhưng cũng để bạn làm quen dần để không phải bỡ ngỡ cách dùng khi vào phòng thi lý thuyết lái xe.

Đang xem: Phần mềm ôn thi gplx trên máy tính

Giới thiệu về phần mềm thi thử lý thuyết

Phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B2 bộ 600 câu hỏi được cài đặt trên máy tính (PC) của Trung tâm đào tạo lái xe Licogi chúng tôi xin giới thiệu sơ qua nội dung của phần mềm:

Phần mềm thi thử lý lái xe ô tô này bao gồm đề thi của các hạng B1, B2, C, D, E, FMỗi hạng đều được chọn lọc và chia ra nhiều bộ đề với ít nhất là 15 bộ đề trở lên, mỗi bộ đề có số câu hỏi tương ứng với từng hạng. Trong mỗi bộ đề này bao gồm nội dung : Đầu tiên là các câu hỏi khái niệm, các quy tắc giao thông, đạo đức người lái xe, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật người lái xe và sửa chữa ô tô căn bản, hệ thống biển báo đường bộ và cuối cùng là phân tích các tình huống sa hình.Tổng số câu hỏi của mỗi hạng theo thứ tự : Hạng B1 số câu hỏi là 30 câu thời gian làm bài tối đa là 20 phút; hạng B2 số câu hỏi là 35 câu và thời gian làm bài là 22 phút; hạng C số câu hỏi là 40 câu và thời gian làm bài là 24 phút; còn lại hạng D, E, F thời gian làm bài tối đa là 26 phút và số câu hỏi cần trả lời là 45 câu.Phần mềm có tính năng tự động chọn bộ đề ngẫu nhiên và tự động chấm điểm của bài thi dựa trên bộ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe.Số câu cần trả lời đạt được của hạng B1 là 26/30, hạng B2 là 32/35, hạng C là 37/40, hạng D,E,F là 42/45 câu. Trong đó sẽ ngẫu nhiên có 01 câu hỏi trong bộ 60 câu hỏi điểm liệt đã được đưa ra, nếu thí sinh làm đúng tất cả các câu hỏi nhưng duy nhất chỉ sai câu hỏi điểm liệt thì bài thi sẽ bị loại bỏ.

Thi thử bộ 60 câu điểm liệt lý thuyết lái xe

Ngoài ra trong bộ đề này còn có: Nội dung 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe có đáp án được lưu dưới dạng ảnh hoặc file PFD; mẹo thi lý thuyết lái xe B1, B2; Video hướng dẫn thực hành phần thi sa hình B1, B2

Tính năng của phần mềm thi 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe

Giúp các thí sinh làm quen với phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô trước khi thi ( các bước thực hiện giống 90% khi thi sát hạch lý thuyết )Giúp học viên ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe với bộ đề là 600 câu hỏi về giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, FĐầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tôTự động chấm điểm bài thi, xem kết quả “đã đạt” hay “không đạt” sau khi hoàn thành bài thi.Chế độ xem kết quả đúng, in bài thi sau khi đã hoàn thành từ đó giúp học viên cải thiện những câu làm sai và ghi nhớ sâu hơn những câu đã làm đúng.Giả lập giống đến 90% ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô.

Cách tải phần mềm và hướng dẫn sử dụng tài liệu

Sau khi tải phần mềm 600 câu hỏi b2 trên máy tính bạn chỉ cần giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp khi đi thi sát hạch. Qua đó cũng vừa để nâng cao kiến thức nhưng cũng để bạn làm quen dần để không phải bỡ ngỡ cách dùng khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết lái xe.

Bước 1: Dowload Phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe B1, B2, C trên máy tính (PC) của Licogi tại đây :

Link tải : https://au3d.vn/phan-mem-thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-o-to-600-cau.zip

Bước 2: Sau khi download thành công bạn sẽ nhận được file nén có tên “Phan-mem-thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-o-to-600-cau.zip”. Bạn cần giải nén file này ra để có thể sử dụng.

Giải nén Wizar (hay còn gọi là trình thuật sĩ)Chọn vị trí lưu thư mục cần giải nén (thường chọn là Download, hoặc Desktop)Chọn Finish để bắt đầu giải nén.

*

Ảnh chụp màn hình khi tải phần mềm

Bước 3: Giao diện của bộ tài liệu 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe các hạng, trong đó bao gồm:

Phần mềm thi thử thứ nhất “LuyenThiLaiXeOto_Licogi”Phần mềm thi thử thứ hai “Oto

Bước 4: Để vào thi thử lý thuyết lái xe B2 bạn mở thư mục LuyenThiLaiXeOto_Licogi (Phần mềm thi thử 600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe tất cả các hạng)

Bước 5: Mở phần mềm có tên LuyenThiLaiXeOto2020 > Điền số báo danh > Kiểm tra thông tin thí sinh > Vào học làm theo thứ tự số 1 > 2 > 3.

*

Hướng dẫn cài đặt

Phần số báo danh nhập số thứ tự tương ứng với các hạng :

Bằng lái xe hạng B1 : Nhập số 1Bằng lái xe hạng B2 : Nhập số 2Bằng lái xe hạng C : Nhập số 3Bằng lái xe hạng D, E, F : Nhập số 4

Bước 6: Làm bài thi với giao diện chính của ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe như hình dưới:

Khu vực đọc hiểu câu hỏi và thứ tự đáp ánKhu vực chọn đáp án và thứ tự câu hỏi của đề thi

Để chọn đáp án các bạn có để sử dụng chuột trái hoặc chuột phải để click chọn đáp án, hoặc an toàn hơn bạn có thể dùng bàn phím để chọn đáp án và next câu hỏi. Phím số 1, 2, 3,4 tương đương với đáp án A, B, C, D. Sử dụng phím mũi tên lên xuống trên bàn phím để tiến hoặc lùi câu hỏi hoặc chọn câu hỏi. Để hủy đáp án đã chọn chúng ta nhấn phím số của đáp án đã chọn 1 lần nữa để hủy chọn đáp án.

Xem thêm: ” Scrim Là Gì ? (Từ Điển Anh Scrim Là Gì, Nghĩa Của Từ Scrim

Licogi khuyên bạn sử dụng bàn phím để làm bài thi tránh trường hợp nhầm lẫn khi sử dụng con trỏ chuột làm bài thi khiến chúng ta dễ dàng bị click nhầm ô đáp án ( nhầm lẫn không đáng có ).

*

Hình minh hoạ câu hỏi thi thử lý thuyết trên phần mềm

Hình ảnh thực tế về giao diện của phần thi lý thuyết bằng lái xe B2

Bước 7: Sau khi làm xong các câu hỏi của đề thi nếu còn thời gian thì chúng ta nên kiểm tra lại bài làm của mình một lần nữa, rà soát lại tất cả các câu hỏi để chắc chắn chúng ta đã chọn đúng đáp án.

Tiếp theo để nộp bài thi chúng ta nhấn ” Kết thúc ” lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn có muốn kết thúc bài thi?“ thì chúng ta nhấn OK

Bước 8: Sau khi kết thúc bài thi chúng ta sẽ nhận được kết quả của thí sinh được hiển thị trên màn hình bao gồm các thông số:

Số câu trả lời đúngSố câu trả lời saiSố câu thí sinh chưa trả lờiVà Kết quả làm bài : “Đạt” hoặc “Không đạt” . Nếu không đạt vì câu hỏi điểm liệt thì trên màn hình sẽ hiển thị thêm câu trả lời điểm liệt mà bạn đã làm sai.Ngoài ra còn có mục “In phiếu thi” và “In đề thi”. Làm xong bài thi chúng ta có thể click vào phần In đề thi để check những đáp án đúng sai mà mình đã làm.

*

Kết quả khi thi thử trên phần mềm

Các bạn chỉ cần nhớ rằng điểm yêu cầu đạt của hạng thi B2 là 32/25 câu hỏi, ở đây chúng ta đạt số câu trả lời đúng là 31/35 nên kết quả sẽ là “Không đạt”

Bước 9: Nhấn “Kết thúc” để thoát phần mềm.

Câu hỏi nếu kết thúc thời gian đếm ngược mà mình không nộp bài thì có bị tính là TRƯỢT hay không?. Câu trả lời là KHÔNG, khi thời gian làm bài kết thúc thì đồng thời bài thi của bạn cũng được nộp theo, qua đó chấm điểm tất cả những câu hỏi bạn đã làm, những câu chưa có đáp án coi như sai.

Phần mềm “Oto” thực hành theo các bước tương tự.

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn sử dụng phần phềm thi lý thuyết lái xe ô tô phiên bản mới nhất của Bộ GTVT dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô của licogivse.com mong các bạn quý học viên tìm kiếm được tài liệu mong muốn và thi thực hành bài thi lý thuyết lái xe b2 một cách HOÀN HẢO nhất.

Xem thêm: Fix Lỗi Aw Snap Trong Google Chrome, CốC CốC, Sửa Lỗi Aw Snap Trên Google Chrome

Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc gì trong quá trình cài đặt phần mềm thì hãy trao đổi với chúng tôi dưới phần Comment này nhé.

https://chơigame247.vn/category/review