Rate this post

Game online lấy đề tài về trận chiến nổi tiếng bậc nhất lịch sử Tam Quốc – Chiến Thần Xích Bích hiện đang trong quá trình Alpha Test. Dưới đây là một vài đánh giá sơ lược của chúng tôi về tựa game này.

Đang xem: Chiến thần xích bích

*

Chiến Thần Xích Bích là webgame online (có hỗ trợ mini client) được phát hành tại Việt Nam bởi sự hợp tác của Aivo và Gosu. Game lấy đề tài quen thuộc là thời đại Tam Quốc mà cụ thể là xung quanh trận chiến lịch sử của thời kỳ này Xích Bích Đại Chiến.

*

Đồ họa của Chiến Thần Xích Bích được xây dựng bằng công nghệ hình ảnh 3D tự phát triển của hãng sản xuất XINYOU – cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám đã được phát hành tại Việt Nam (Ngạo Kiếm Vô Song, 9K, Tây Du HD…). Bối cảnh của game được xây dựng phù hợp với thời đại Tam Quốc: có sự xa hoa, rực rỡ của những thành quách, cung điện; có sự khốc liệt, khói lửa, đẫm máu của một thời kỳ chiến tranh loạn lạc. Nhân vật, NPC,… được xây dựng khá tốt với những động tác chuyển động mượt mà. Hiệu ứng kỹ năng nhân vật được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng và sinh động. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh của game cũng được xây dựng khá ổn.

Xem thêm: cách chơi game không cần card màn hình

*

*

*

*

Về gameplay thì Chiến Thần Xích Bích không có nhiều khác biệt so với thể loại game online nhập vai hiện nay. Game có 4 lớp nhân vật gồm Cuồng Chiến, Thần Hầu và Thiên Cung với vũ khí, chiêu thức và điểm mạnh/yếu đặc trưng. Với hệ thống auto tiện lợi người chơi có thể hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến ban đầu khá dễ dàng. Cũng giống nhiều game online khác, Chiến Thần Xích có khá nhiều tính năng để gia tăng sức mạnh cho bản thân: Cường hóa, kỹ năng, thú cưỡi, hệ thống cánh,… Bên cạnh đó là những chức năng quen thuộc như: Phụ Bản, Tỷ Võ, Boss thế giới…

*

*

*

Điểm nhấn của Chiến Thần Xích Bích là hệ thống Thần Tướng – cho phép người chơi “nhập thánh”. Hệ thống này được chia làm 2 loại Văn Thần và Võ Tướng với 20 chiến tướng, mưu sỹ nổi tiếng bậc nhất thời kỳ này. Trong trận chiến người chơi có thể triệu hồi và hóa thân thành Thần Tướng đế chiến đấu. Tuy nhiên, thời gian hóa thân không lâu nên phải có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi “nhập thánh”.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cassiopeia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Cách Chơi Cassiopeia Mùa 10

*

*

Nhìn chung, Chiến Thần Xích Bích vẫn là một game MMORPG với lối chơi không quá nổi bậc so với đại đa số các game cùng thể loại và đề tài hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, với những ai đam mê Tam Quốc đặc biệt là trận chiến Xích Bích thì đây là một game đáng để thử trong tháng Ba này.

https://chơigame247.vn/category/review