Rate this post

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn phí Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ Nhà phát hành: VNG SINGAPORE PTE LTD 21295 lượt xem

Varus Tốc Chiến là vị tướng Xạ Thủ có tầm đánh xa và khả năng dồn sát thương vô cùng khủng khiếp. Trong bài viết này, au3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Varus Tốc Chiến – lối lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách combo chuẩn xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Nội dung bài viết

Kỹ năng và cách combo của Varus Tốc ChiếnĐiểm mạnh và điểm yếu của Varus Tốc ChiếnBảng ngọc và phép bổ trợ Varus Tốc ChiếnCách lên đồ Varus Tốc ChiếnCách chơi Varus Tốc ChiếnCách khắc chế Varus Tốc Chiến

Kỹ năng và cách combo của Varus Tốc Chiến

Giới thiệu bộ kỹ năng Varus Tốc Chiến

*
Nội tại: Sức mạnh báo thù

Mỗi khi Varus hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn tạm thời nhận thêm Tốc Độ Đánh. Tốc độ nhận được sẽ nhiều hơn nếu đối phương là tướng.

Đang xem: Guide varus mùa 9

*
Kỹ năng 1: Mũi Tên Xuyên Phá

Varus kéo cung rồi bắn ra một phát cực mạnh. Tầm bắn và sát thương tăng theo thời gian kéo cung.

*
Kỹ năng 2: Tên Độc

Nội tại: Đòn đánh thường của Varus gây thêm sát thương phép và hiệu ứng Tên Độc. Các kỹ năng khác của Varus sẽ kích nổ Tên Độc, gây sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu. Kích hoạt: Varus cường hóa Mũi Tên Xuyên Phá tiếp theo của hắn.

*
Kỹ năng 3: Mưa Tên

Varus bắn ra một cơn mưa tên gây sát thương vật lý và yểm bùa mặt đất. Đất bị yểm bùa làm chậm Tốc Độ Di Chuyển của kẻ địch và giảm khả năng hồi máu và tự phục hồi.

*
Kỹ năng 4: Sợi Xích Tội Lỗi

Varus tung ra một sợi xích có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh.

Thứ tự tăng kỹ năng của Varus Tốc Chiến

*

Cách tăng kỹ năng của Varus Tốc Chiến như sau: Mũi Tên Xuyên Phá (Chiêu 1) > Tên Độc (Chiêu 2) > Mưa Tên (Chiêu 3).

Đầu tiên, bạn nâng max kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá bởi khả năng gây sát thương mạnh ở khoảng cách xa. Kỹ năng này giúp việc dọn lính trở nên dễ dàng và có thể dùng để cấu rỉa máu kẻ địch. Tiếp theo nâng max Tên ĐộcMưa Tên để cường hoá sức mạnh của Varus cũng như khả năng làm chậm vô cùng khó chịu. Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi hãy nâng theo đúng cấp độ.

Cách combo Varus Tốc Chiến chuẩn nhất

Cách combo chiêu thức của Varus Tốc Chiến như sau:

Combo: Tên Độc (Chiêu 2) > Mũi Tên Xuyên Phá (Chiêu 1) > Sợi Xích Tội Lỗi (Chiêu 4) > Mưa Tên (Chiêu 3) > Mũi Tên Xuyên Phá (Chiêu 1).

Điểm mạnh và điểm yếu của Varus Tốc Chiến

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng khủng khiếp.Có nhiều hiệu ứng gây bất lợi cho kẻ địch như: làm chậm, khoá mục tiêu, giảm hồi máu…Lối lên trang bị đa dạng, có thể lên Sát Lực để gây sát thương khủng.

Điểm yếu

Khả năng cơ động cực kỳ thấp, dễ bị Sát Thủ áp sát, bắt lẻ.Đòi hỏi người chơi phải sử dụng các kỹ năng định hướng chuẩn xác.Varus yếu ở đầu trận, vì vậy phải cần trạng bị chuẩn để cường hoá sức mạnh bản thân.

Bảng ngọc và phép bổ trợ Varus Tốc Chiến

Bảng ngọc Varus Tốc Chiến ở vị trí Xạ Thủ đường Rồng

*
Bước Chân Thần Tốc Di chuyển, tấn công và thi triển kỹ năng sẽ tăng cộng dồn tích điện. Ở điểm cộng dồn tối đa, đòn đánh kế tiếp của bạn hồi máu và tăng tốc độ di chuyển.
*
Cuồng Phong Tích Tụ Mỗi 2 phút, nhận sức mạnh vật lý hoặc sức mạnh phép thuật. (Thích ứng)
*
Hồi Phục Hồi phục máu và năng lượng đã mất sau khoảng thời gian nhất định, tuỳ theo % chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.
*
Dải Băng Năng Lượng Dùng kỹ năng trúng một tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa của bạn.

Phép bổ trợ

*
*

Tốc BiếnHồi Máu là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất với Varus ở vị trí Xạ Thủ đường Rồng. 2 phép bổ trợ này giúp Varus trở nên cơ động hơn và hồi một lượng máu để trụ đường tốt hơn.

Cách lên đồ Varus Tốc Chiến

Bộ trang bị Varus Tốc Chiến mạnh nhất ở vị trí Xạ Thủ

Một số trang bị tình huống

Cách chơi Varus Tốc Chiến

Đầu trận

Đầu game, tập trung farm lính, đẩy đường để kiếm Vàng mua các trạng bị cần thiết. Trong giai đoạn này, Varus không quá mạnh, vậy nên bạn phải cố gắng phối hợp cùng đồng đội trong những pha giao tranh.

Với kỹ năng Mũi Tên Xuyên PháTên Độc, việc dọn lính hoặc thủ trong trụ vô cùng đơn giản. Vì vậy, bạn hãy cố gắng đảo đường và hỗ trợ đồng đội để tạo lợi thế sớm nhé.

Giữa trận và cuối trận

Khi đã có những trang bị cần thiết thì đây là lúc Varus phát huy sức mạnh khủng khiếp của mình. Dùng Mưa Tên trong những pha giao tranh tổng để gây sát thương theo % máu, đồng thời làm giảm hồi máu và làm chậm kẻ địch.

Về cuối trận, Varus có kết liễu kẻ địch nhanh chóng bằng Mũi Tên Xuyên Phá hoặc gây khống chế diện rộng bằng Sợi Xích Tội Lỗi. Với nội tại Tên Độc, Varus có thể truy kích, bắt lẻ đối phương vô cùng hiệu quả. Và quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn vị trí phù hợp trong giao tranh để tránh bị áp sát cũng như thoải mái xả sát thương cho kẻ địch.

Video hướng dẫn chơi Varus Tốc Chiến

Mẹo chơi Varus Tốc Chiến

*

Hãy lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý để có thể xả thật nhiều sát thương lên kẻ địch.Cố gắng cấu rỉa máu, làm suy yếu đối phương trước khi giao tranh để tạo lợi thế cho team.Các kỹ năng của Varus đều là kỹ năng định hướng, vì vậy bạn hãy tập trung sử dụng chiêu thức thật chuẩn xác để gây sát thương lên team địch.

Cách khắc chế Varus Tốc Chiến

*

Bạn hãy sử dụng những vị tướng cơ động để áp sát và hạ gục Varus trước khi hắn ta trở nên mạnh mẽ.Hãy lên các trang bị làm giảm tốc độ đánh và làm chậm khi đối đầu với vị tướng này.Ngoài ra, bạn cần khéo léo, né tránh các kỹ năng của Varus để giảm sát thương phải nhận.

Các tướng khắc chế Varus Tốc Chiến

*

Các vị tướng có khả năng khắc chế Varus gồm:  Ezreal, Graves, Vayne.

Các tướng bị Varus Tốc Chiến khắc chế

*

Các tướng bị Varus khắc chế khi đi đường gồm: Ashe, Miss Fortune, Jhin.

Xem thêm: Cách Chơi Aleister Trong Liên Quân Mobile Như Thế Nào? Cách Lên Đồ Aleister Mùa 11

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, bảng bổ trợ và cách lên đồ Varus Tốc Chiến chuẩn xác nhất để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích để các bạn leo rank tốt hơn với vị tướng này trên Đấu Trường Công Lý.

Chúc các bạn thành công!

https://chơigame247.vn/category/review