Rate this post

Dạo gần đây rất nhiều người than phiền vì phải gặp quá nhiều lời mời chơi game, ứng dụng trong Facebook. Tệ hơn họ chẳng biết cách tắt chúng đi thế nào. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh như vậy, hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết.

Đang xem: Cách chặn mời chơi game trên fb

Nếu như trên máy tính, các bạn đã biết cách chặn lời mời ứng dụng facebook trên máy tính để chặn hoàn toàn các ứng dụng, người dùng hay mời mình chơi game mà mình không thích thì trên điện thoại cũng có tính năng tương tự

Dưới đây là cách tắt lời mời chơi game, ứng dụng trong Facebook. Nó sẽ là kim chỉ nam giúp bạn thoát khỏi những bực bội và ức chế khi tham gia mạng xã hội số một thế giới.

Cách tắt lời mời chơi game, ứng dụng trong Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook -> Truy cập menu trên cùng góc phải màn hình sau đó chọn Thiết lập tài khoản > Ứng dụng.

*

Bước 2: Lúc này bạn chọn Settings/Cài đặt.

Xem thêm: Guide Xerath Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Xerath Mua 6

*

Bước 3: Bấm vào nút Account Settings/Cài đặt tài khoản.

*

Bước 4: Bạn chọn Notifications/Thông báo.

*

Tại đây bạn chọn Mobile Push/Di động.

Xem thêm: Cách Chơi Chiến Binh Hiệp Sĩ Online, Thời Đại Hiệp Sĩ

*

Sau cùng bạn bỏ tích ở ô Apps request/Lời mời ứng dụng.

*

https://au3d.vn/cach-tat-loi-moi-choi-game-ung-dung-trong-facebok-4827n.aspx Như vậy là au3d.vn.vn vừa giới thiệu tới bạn 2 phương pháp tắt lời mời chơi game, ứng dụng trong Facebook. Sau khi áp dụng, bạn sẽ tránh được những phiền phức và bực bội không đáng có. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Tắt âm thanh thông báo trên Facebook. Nếu quan tâm hãy ghé qua để tham khảo để biết thêm chi tiết. 

https://chơigame247.vn/category/review