Rate this post

Tên guide:Aggron Stonebreaker – The Ogre MagiTác giả:VnB|HANAZAWA=====================================

*

Tiểu sử:Ogres – 1 loài giống chiến binh vốn không có kinh nghiệm về sử dụng phép thuật ngoại trừ Aggron. Hắn được sinh ra trong dòng tộc phép thuật, ngoài ra Aggron còn có 1 năng khiếu phép thuật bẩm sinh. Sentinel đã sử dụng tài năng của hắn sản xuất ra các chai lửa để đốt cháy kẻ thù . Trở thành 1 chiến binh ; hắn cố tìm những cuộc chiến làm kích động sự khát máu của đồng minh . Sự man rợ của hắn ; khó thích nghi với phép thuật nên chỉ thích hợp với phép thuật lửa có thể làm nâng cao sức mạnh phép của hắn . Là 1 tòa tháp vững chãi về streng và magic ; Aggron được kính trọng và là nỗi khiếp sợ của kẻ địchRange: 100 | | Move Speed: 295 | Primary: INTStr: 23 + 3.2 | Agi: 14 + 1.55 | Int: 17 + 1.9Damage: 46 – 52 | HP: 587 | Mana: 221HP Regen: 0.94 | Mana Regen: 0.69Attack Speed: 1.46 (+ 14% IAS) | Armor: 4Ưu:Lượng grow streng cao cho một hero int ( do 2 cái đầu chăng !!! )1 spammer spell kinh khủng . Và các skill cần khá ít mana.Base dam cao .1 hero chuyên lừa tình . Play for fun rất tuyệt .Nhược:Hero int đầu tiên là mele.1.9 int/lv for int hero . WTF???Dựa hơi bị nhiều vào may mắn.Không biết nói tiếng người .Skills:

*

Fireblast (F)Làm nổ tung kẻ thù với sức mạnh của lửa . gây lượng dam khủng khiếp và stun 1.5s .Level 1 – Deals 75 damage.Level 2 – Deals 125 damage.Level 3 – Deals 175 damage.Level 4 – Deals 275 damage.Mana Cost: 75/ 85/ 95/ 105Cooldown: 15Để spam lúc đầu là rất tuyệt. cooldown nhanh đặc biệt khi có multicast lv 3 – 6s . 6s!!!Có thể gây 1375 dam phép nếu có gậy xanh !! tức là mạnh hơn ulti của lina với cooldown chỉ bằng 1/10 .Nếu không được multi cast thì stun 1.5s hỗ trợ khá tốt .

Đang xem: Mini guide dota 2: orge magi

*

Ignite (G)Vứt chai hóa chất gây cháy và đốt đối thủ . Làm chúng vô cùng đau đớn ; yếu dần và chuyển động + đánh chậm hơn. .Lasts 7.5 seconds.Level 1 – 10 damage/sec; 10% slow.Level 2 – 20 damage/sec; 15% slow.Level 3 – 30 damage/sec; 20% slow.Level 4 – 40 damage/sec; 30% slow.Mana Cost: 95/ 105/ 115/ 125Cooldown: 12Skill slow hỗ trợ tuyệt vời mặc dù có 25% .Gây 300 dam tại lv 4 .AOE skill rộng 450 tại lv 16 => 1 wave creep đều dính và skill có hiệu ứng lửa gây rối loạn khi có đông kẻ thù.

*

Bloodlust (B)Kích dục phe mình và chính org ; tăng khả năng di chuyển và tốc độ tần công . Lasts 30 seconds.Level 1 – Gia tăng attack speed by 20% và movement speed by 6%Level 2 – Gia tăng attack speed by 30% và movement speed by 9%Level 3 – Gia tăng attack speed by 40% và movement speed by 12%Level 4 – Gia tăng attack speed by 50% và movement speed by 15%Mana Cost: 75Cooldown: 20Skill gia tăng tuyệt vời trong 30s và có thể buff cho tất cả team trong phạm vi cast.Mana quá rẻ cho 50% as và 15% ms => cực lợi cho oánh team .AOE skill gia tăng dần . Theo như đoán thì = AOE ignite .Lv 16 cooldown còn 5s => chuối củ.

*

Multi Cast (C)Cho phép Ogre Magi có khả năng cast liên tục phép 1 lúc ; làm cho các spell mang nhiều quyền năng hơn . Tạo cơ hội gây bội số của các đòn spell chỉ trong 1 lần cast .Level 1: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 12 seconds, 30% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 30 => 135 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống 15 secondsIgnite: AoE của spell là 150Level 2: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 9 seconds, 45% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 22.5% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 50 => 185 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 10 secondsIgnite: AoE của spell là 300Level 3: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 6 seconds,60% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 30% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast ; 15% cơ hội chuyển 4 lần cast Fire Blast . mana cost của Fire Blast tăng 30 => 205 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 5 secondsIgnite: AoE của spell là 450
Multicast sẽ không xuất hiện trên bất cứ phép nào ngoài Fire Blast và Bloodlust . Và mua thêm gậy xanh cũng chỉ tối đa là 30% hok tăng thêm .Àh vâng skill mang tính huyền thoại tạo nên ogre magi . Không có gì để nói.Skill buildStandard buildLevel 1: FireblastLevel 2: IgniteLevel 3: FireblastLevel 4: IgniteLevel 5: FireblastLevel 6: Multi CastLevel 7: FireblastLevel 8: IgniteLevel 9: IgniteLevel 10: BloodLustLevel 11: Multi CastLevel 12: BloodlustLevel 13: BloodlustLevel 14: BloodlustLevel 15: StatsLevel 16: Multi CastLevel 17: StatsLevel 18: StatsLevel 19: StatsLevel 20: StatsLevel 21: StatsLevel 22: StatsLevel 23: StatsLevel 24: StatsLevel 25: StatsMax Fireblast và Ignite trước để hắc-sát và hỗ trợ kill tốt hơn. Bloodlust để sau vì early chưa cần thiết toàn đấm nhau bằng spell skill.Có 1 số đặc điểm khác trước lv 6 sau này sẽ nói sau.Ai thik phản đối và build theo kiểu mình thì cứ việc .Item buildCác đồ phải lên bằng mọi giá :

*

Giày lởm: Hok cần quá nhiều ; chỉ 1 cái là đu

*

Bloodstone: Regen Hp ; mana ; có thể tách ra lên hóa cóc ; gậy xanh ; tóm lại là cực ok..

*

Specter : tăng 10% chane và 1 lần cast + 1 đông mana hp => còn gì tuyệt hơn .

Xem thêm: Cách Chơi Abaddon (By Phong, Thế Nào Là Cách Chơi Chuẩn Abaddon

*

Guinsoo: mana regen => spam . hex => support kill hero và + 60 dam .Mage build:Nếu bạn hok đủ lên các đồ trên hay hok cần lên thì cũng có chọn lựa

*

Shiva: băng lửa kết hợp ; slow đừng hỏi.

*

Gậy silent : silen con chủ chốt

*

Book : stun slow gọi đệ đânh ; cũng đừng hỏiBattle mage build:

*

Cuirass: Đánh nhanh giáp trâu hỗ trợ tốt

*

BF: quá đủ cho mele xài mana

*

MKB: đồ mọi con có thể lênKỹ thuật chơi Ogre Magi :Farm + Push :Nói chung Aggron là hero farm khó đặc biệt là early . lv 11 đỡ hơn 1 chút vì spam Bloodlust và Ignite đủ cho việc gain gold dễ dàng . Acering là 1 đồ tốt khi bạn hok thik last hit.Khi push hãy dùng Bloodlust liên tục và cầu mong multicast ; chú ý range ảnh hưởng sẽ nói sau.Combo Fireblast + Ignite early :Chỉ nên giết hero

*

Cách dùng Bloodlust:Skill tạo nên hero hỗ trợ tốt nhất . Khi hok multi chỉ buff 1 đứa . Khi đã multi thì all creep + hero trong AOE đều trở nên to và điên cuồng => choáng.Cách xài đơn giản là buff Bloodlust càng nhiều càng tốt đến khi có multi buff . Hình dưới đây có thể giúp hiểu rõ hơn AOE skill:

*

Kill hero ( multicast! ):Chìa khóa là multicast . nếu chưa xảy ra thì thỉnh thoảng spell cho nó sợ . multi rồi thì chờ gì nữa mà hok giếtCast Bloodlust vào bạn.Dùng Fireblast ; trừ streng hero ra thì kiểu gì dính multi là đỏ máu.Whack Whack Whack .Ném Ignite đuổi theo chờ Colldown Fireblast + Lốc và hóa hex đánh .Làm trò đủ rồi thì xài Fireblast + ignite tiếp đến chết thì thôi .Nghe team kia chửi “ !

*

Defend enemy push :Cast Bloodlust lên dam chính team => tanker =>creep cầu mong multi 1 quả cho nhanh .Trên đường bọn nó push cố gắng rỉa trộm càng nhiều càng tốt nhưng đừng để hẹo.Cast Fireblast lên hero yếu sinh lí nhất và cầu mong multiCố gắng làm nhiêu chưởng tung hỏa mù gây rối loạn càng nhiều càng tốt . Sau đó đuổi theo mần những đứa sắp ngắc ngoẻo vì multi.Tất cả chỉ có thế nếu hok def được thì cũng chịu =.=Chạy trốn :Cast Bloodlust lên người cần chạy . Phi Ignite vào bọn đuổi theo và stun đứa yếu nhất . Sau đó chơi trò vờn mồi trong time cooldown skill 1 . Nếu là melee hero thì hok thể nào chạm được vào người bạn trừ 1 số con có skill gia tăng ms .Được multi thì tùy trường hợp xem có hiếp nó hay hok. Ảnh dưới đây là chạy và kill nhờ multi:

*

Cách chơiEarly game :– Chọn lane nào cũng ok miễn mua được bottle và lên 16 càng nhanh càng tốt . Vì là melee nên tốt nhất hok hổ báo mà từ tốn last hit và hít exp. Kill khi có thể. Chơi Ogree hiện giờ có 2 trường phái mua bottle và mua acering :Acering: mode ar hoặc random trong allpick : mua luôn giấy acenring và nhẫn + 1 tango . Tăng skill Fireblast 1 lv duy nhất ( 75 mana ) tiện last hit creep mà mua luôn cục 1000 . Còn lv thì cứ để đấy đừng up sớm vội. mua được 1000 => đủ mana spam thoải mái lúc đấy làm trò gì cũng đượcBottle :mua 2 tango + 1 clarity còn lại là cây +1 hoặc + 3 int cho dễ last hit . Bình tình mà chơi khi đủ bottle thì mua và chơi như bt .- Không quá hổ báo vì lúc này nuke còn yếu cẩn thận bị lừa tình . Chú ý bọn miss mà báo cho allies. Multi thì bạn sẽ được 550 dam spell .
Mid game :
Farm + gank khi có thể . Ưu tiên farm hơn vì bạn cũng là late nuker khủng với 1375 dam trong 6s . có > 2300 thì cố gắng farm thầm lặng có cây mystic staff 2700 rồi hãy đi đâu đi đó.Nếu thấy hok an toàn có thể mua cục soul trước . lúc này có thể gây 825 dam spell .

Xem thêm: Cách Giải Trò Chơi Gỡ Rối Tơ Hồng, Game Gỡ Rối Tơ Hồng

Late game :Tham gia push def gank và những cuộc lừa tình khi có gậy xanh + hóa cóc . Hỗ trợ tốt nhất cho team để cùng nhau hướng tới 1 chân trời chiến thắng.1 điều ngoài lề là cách hạ Ogre Magi vì để late là rất khó chiu :Ogre yếu nhất ở điểm nào ?Farm kém.Phụ thuộc mana.Phụ thuộc may mắn.Mạnh ở dam phép.Từ đó có cách đối phó là :Không nên 1-1 với con 2 đầu này khi nó đủ mana.Disable + stun toàn tập.Harass early game.Antimage + Nerubian assassin.Black King Bar.HoodCố gắng đừng để nó lên mystic staff – đồ đắt nhất cần phải lên.Còn lại là tùy team và tùy trình độ chơi của bạn.

https://chơigame247.vn/category/review