Rate this post

*

Đang xem: Phần mềm chặn cuộc gọi android tốt nhất

 

TrueCaller là một ứng dụng gọi và nhắn tin phổ biến, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Một khi người dùng đăng kí True Caller, thông tin của họ sẽ được xác minh. Khi có một cuộc gọi lạ đến điện thoại của bạn, ứng dụng sẽ xác định danh tính người gọi và hiển thị trên màn hình.

Quan trọng hơn, TrueCaller còn có tính năng chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. Bạn có thể thêm số điện thoại vào danh sách, v ứng dụng sẽ chặn tất cả các cuộc gọi và tin nhắn có liên quan đến số này. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Android.

 

Tải về TrueCaller

 

2. Mr. Number-Block calls & spam
 

*


 
Đây là giải pháp thông mình và tiện lợi nhất giúp bạn chặn các cuộc gọi gây phiên toái một cách vô cùng đơn giản. Ứng dụng còn giúp xác định, ngăn chặn các tin nhắn rác, tin nhắn có nội dung gian lận hay lừa đảo. Tương tự như True Caller, Mr. Number-Block calls & spam hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Android.
 
Tải về Mr. Number-Block calls & spam
 

3. Caller ID & Call Blocker Free
 

*


 

Điểm nổi bật của  ứng dụng Caller ID & Call Blocker Free đó là khả năng kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn một cách vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng quan trọng để giám sát các cuộc gọi đến điện thoại của họ. Người dùng có thể thêm các số điện thoại không mong muốn vào danh sách đen của ứng dụng (blacklist). Có thể bạn chưa biết rằng hiện tại đang có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới đánh giá về mức độ tin cậy của Caller ID & Call Blocker Free.

Caller ID & Call Blocker Free chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1 trở nên. Vì vậy nên bạn cần lưu ý nâng cấp thiết bị của mình lên bản cập nhật mới nhất.

 

Tải về Caller ID & Call Blocker Free

 

4. BlackList
 

*


 
Tính năng nổi bật của Blacklist là khả năng tùy biến của người dùng. Ứng dụng này hoạt động dựa trên các số điện thoại gọi đến thiết bị của bạn (Call ID). Người dùng có thể dễ dàng tổ chức hay thành lập các dnah sách đen, danh sách ngoại lệ. Ngoài ra chúng ta còn có tùy chọn thay đổi hình thức chặn đối với những cuộc gọi và tin nhắn. Cho đến lúc này, Blacklist đã giúp người dùng ngăn chặn hàng triệu cuộc gọi ảo trên thế giới.

Xem thêm: Bảng Ngọc Taliyah Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Taliyah Rừng Mùa 11 Mới Nhất

Phiên bản hệ điều hành Android mà Blacklist hỗ trợ là từ 2.3 trở lên.
 

Tải về BlackList

 

5. Block SMS and Call
 

*


 

 

Block SMS and Call là một lựa chọn đáng chú ý cho người dùng trong danh sách này. Với ưu điểm đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng này đã được người dùng đánh giá rất cao. Với Block SMS and Call, bạn có thể nhập số điện thoại từ danh bạn hoặc nhật kí cuộc gọi một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, ứng dụng này còn có khả năng chặn các tin nhắn rác, tin nhắn đến từ tổng đài, tin nhắn từ những liên hệ ngoài danh bạ, chặn cuộc gọi và nhiều hơn thế.

Tương tự như Blacklist, Block SMS and Call hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản từ 2.3 trở lên.

 

Tải về Block SMS and Call

 

vanhoivo Tham khảo: Techbeasts, Techrum
Chia sẻ bài viết
Chủ đề bạn quan tâm
Android smartphone chặn cuộc gọi App miễn phí
Giới thiệu về công ty Câu hỏi thường gặp mua hàng Chính sách bảo mật Quy chế hoạt động Kiểm tra hóa đơn điện tử Tra cứu thông tin bảo hành
Tin tuyển dụngTin khuyến mãiHướng dẫn mua onlineHướng dẫn mua trả gópChính sách trả góp
Hệ thống cửa hàngHệ thống bảo hànhKiểm tra hàng Apple chính hãngGiới thiệu máy đổi trảChính sách đổi trả

Tư vấn mua hàng (Miễn phí)

1800 6601 (Nhánh 1)

Hỗ trợ kỹ thuật

1800 6601 (Nhánh 2)

Góp ý, khiếu nại dịch vụ (8h00-22h00)

1800 6616

Hỗ trợ thanh toán:

Chứng nhận:

Website cùng tập đoàn:

© 2007 – 2020 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ: 261 – 263 Khánh Hội, P5, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 47/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại: (028)73023456. Email: au3d.vn

Xem thêm: Cách Chơi Trò Pyramid Solitaire Saga Tựa Game Xếp Bài Hấp Dẫn

fpt.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.

https://chơigame247.vn/category/review