Rate this post

Công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng điện thoại để điều khiển tivi bằng điện thoại không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây là một tính năng vô cùng tiện ích đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Để có thể điều khiển điện thoại bằng tivi chúng ta cần phải có sự trợ giúp của một ứng dụng kết nối trung gian. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn top phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại iphone tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại iphone

*

Sử dụng phần mềm để điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone 

Contents

2 Top phần mềm ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone

Lợi ích của phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone

Khi sử dụng phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone người dùng sẽ có nhiều trải nhiệm tuyệt vời như:

Hỗ trở người dùng thực hiện các thao tác điều khiển từ xa một cách tuyệt vời khi không có điều kiển tivi. Không chỉ dừng ở đó, khi sử dụng ứng dụng người dùng có thể nhập văn bản nhanh chóng và dễ dàng hơn.Khi sử dụng những phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại, người dùng còn có thể trình chiếu các file ảnh, video từ điện thoại lên tivi một cách dễ dàng. Điều này, giúp các người sử dụng có thể thoải mái cùng bạn bè, người thân xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời được lưu giữ trong điện thoại trên màn hình tivi.Không chỉ vậy, một số phần mềm còn được tích hợp chức năng mở nhanh các ứng dụng của tivi.Một tiện ích nữa của ứng dụng là cho phép người dùng có thể tìm kiếm, điều khiển tivi bằng giọng nói.

*

Phần mềm cho phép chuyển hình ảnh từ điện thoại qua tivi dễ dàng

Top phần mềm ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone

Phần mềm AirPlay

AirPlay là phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại được nhà phát triển tạo lập dành riêng cho các thiết bị di động của hãng điện thoại Apple. Đặc biệt ứng dụng này chỉ sử dụng được trên điện thoại Iphone có hệ điều hành IOS từ 4.2 trở lên. Do đó trước khi cài đặt ứng dụng cho máy, chúng ta cần tìm hiểu thông tin hệ điều hành của máy có đáp ứng được yêu cầu trên không. Trong trường hợp điện thoại bạn sử dụng hệ điều hành IOS phiên bản trước 4.2 thì sau khi tải về, phần mềm sẽ không khởi chạy được.

Phần mềm điều khiển tivi cho Iphone AirPlay được người tiêu dùng đánh giá rất cao về khả năng truyền tải và kết nối mạnh mẽ. Đồng thời đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Không dừng lại ở đó, ứng dụng này còn được nhà phát triển không ngừng cập nhật để ngày càng hoàn thiện hơn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Reimage Repair Là Gì ? Nó Dùng Để Sửa Các Lỗi Gì ? Reimage Repair Là Gì

Ứng dụng Smart SideView 2

Phần mềm Smart SideView 2 là phần mềm hỗ trợ điều khiển tivi trên điện thoại Iphone. Hiện nay ứng dụng này được nhà phát triển phát hành miễn phí trên app store. Do đó, các bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng bằng cách truy cập vào App Store => tìm kiếm “Smart SideView 2” trên thanh công cụ => tải ứng dụng về máy. Đặc biệt là ứng dụng này không chỉ dành riêng cho Iphone như AirPlay mà còn tương thích với cả những sản phẩm điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. 

*

Ứng dụng Smart SideView 2 sau khi tải về máy

Dung lượng của Smart SideView 2 rơi vào khoảng 50MB chính vì vậy các bạn cần dọn dẹp bộ nhớ điện thoại của mình để đảm bảo có đủ chỗ trống cho ứng dụng. Từ phiên bản Smart SideView 2.11.1 trở lên yêu cầu hệ điều hành của Iphone phải từ IOS 7 trở lên. 

Ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone do hãng tivi cung cấp

Ngoài những ứng dụng kể trên còn có những ứng dụng cho phép người dùng điều khiển tivi từ xa đến từ các hãng sản xuất tivi. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng đến từ các hãng sản xuất tivi.

Ứng dụng Samsung Smart View: Phần mềm dành riêng cho hệ tivi thông minh của hãng Samsung.Ứng dụng Video & TV SideView: Đây là phần mềm do hãng Sony sản xuất để phục vụ tính năng cho phép người dùng điều khiển tivi Sony bằng điện thoại từ xaỨng dụng Panasonic TV Remote 3: Là phần mềm được phát triển bởi nhãn hiệu Panasonic nhằm phục vụ nhu cầu điều khiển tivi Panasonic bằng điện thoại.

Xem thêm: Tải Game Wwe Mayhem – Download Tải Game Wwe Raw

*

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone

Trong quá trình cài đặt, sử dụng các phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone các bạn cần chú ý một số điểm như sau:

Khi lựa chọn ứng dụng điều khiển tivi cho điện thoại các bạn nên lựa chọn những phần mềm được nhà sản xuất tivi khuyến khích dùng. Nếu hãng sản xuất có cung cấp phần mềm riêng của hãng thì các bạn nên lựa chọn ứng dụng đó để sử dụng. Bởi những ứng dụng này có độ tương thích cao giúp việc điều khiển tivi mượt hơn.Một tivi thông minh có thể cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc. Tuy nhiên, các bạn không nên kết nối cùng một lúc quá nhiều thiết bị với tivi, bởi điều này sẽ khiến tivi bị đơ và chạy rất chậm. Trong trường hợp phần mềm không kết nối được với tivi các bạn cần tiến hành khởi động lại thiết bị Wifi, tivi và cả điện thoại đang sử dụng. Đây là cách đơn giản nhất để xử lý tình trạng ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại không chạy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại Iphone. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng điều khiển tivi phù hợp nhất với điện thoại và tivi mình đang sử dụng. 

https://chơigame247.vn/category/review