Rate this post

PSS/ADEPT được sử dụng như một công cụ để thiết kế và phân tích lưới điện phân phối. PSS/ADEPT cũng cho phép chúng ta thiết kế, chỉnh sưa và phân tích sơ đồ lưới và các mô hình lưới điện một cách trực quan theo giao diện đồ họa với số nút không giới hạn.

Đang xem: Phần mềm pss/adept

WEBSITE HIỂN THỊ TỐT NHẤT TRÊN TRÌNH DUYỆT FIREFOXMỌI ĐÓNG GÓP HOẶC THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆQuản Trị Viên: HUỲNH LONGEmail / Yahoo: huynhlong.ktd

PSS/ADEPT (Power System Simulator/Advanced Distribution Engineering Productivity Tool) là phần mềm tính toán và phân tích lưới điện phân phối được xây dựng và phát triển bởi nhóm phần mềm A Shaw Group Company, Power Technologies International (PTI) thuộc Siemens Power Transmission & Distribution, Inc.PSS/ADEPT là một module trong phần mềm PSSTM.

*

Theo thống kê của công ty phần mềm PTI hiện nay trên thế giới có tới 136 quốc gia sử dụng phần mềm này phục vụ cho công tác tính toán và vận hành lưới điện phân phối của các điện lực. Đặc biệt một số nước có hệ thống điện phát triển đã sử dụng các module tính toán của PSS/ADEPT đã giảm được tổn thất điện năng xuống mức thấp nhất như Nhật bản (4,3%) Singapore(7,2%) Canađa(5,7%)..

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Nox App Player Giảm Lag Nhanh, Hiệu Quả Khi Chơi Game

Hiện nay theo mục tiêu của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam sẽ giảm tổn thất điện năng của cả nước dưới 10% trong năm 2007. Một trong các biện pháp đó là đưa phần mềm PSS/ADEPT vào tính toán cho lưới điện phân phối.

Xem thêm: Cách Mổ Kén Gà Chọi ~ Đam Mê Gà Chọi, Cách Chữa Gà Bị Kén Mép Nhanh Chóng, Hiệu Quả Cao

Các tính năng chính như:– Tính toán chế độ xác lập của hệ thống lưới điện 3 pha 3 dây và 3 pha 4 dây– Tính toán các loại ngắn mạch trong hệ thống– Tính toán xác định vị trí tụ bù– Tính toán tìm điểm mở tối ưu– Tính toán khởi động động cơ– Tính toán mô phỏng hoạ tần sóng hài tại các nút– Tính toán phối hợp lắp đặt bảo vệ– Tính toán độ tin cậy trong hệ thốngVới các tính năng kết hợp đầy đủ trong một phần mềm, khả năng giải quyết được tất cả các bài toán trong lưới phân phối thì PSS/ADEPT được đánh giá là phần mềm tính toán lưới phân phối tốt nhất hiện nay.

ĐỐI VỚI PHẦN MỀM NÀY, NẾU BẠN MUA NGOÀI THỊ TRƯỜNG, VỚI KHOÁ MỀM CÓ THỂ KHOÀNG 5 – 6 CHAI, CÒN VỚI KHOÁ CỨNG CÓ THỂ TRÊN 100 CHAI, CŨNG CÓ NƠI BÁN GẦN 400 CHAI

DOWNLOAD

Down load phần mền + Crack

Hướng Dẫn sử dụng phần mềm bằng Tiếng Việt

Phiên bản Portable Download về giải nén rồi chạy, không cần cài đặt hay bẻ crack

Download Phiên Bản Portable

Pass: webdien.com

700 trang hướng dẫn sử dụng PSS-Adept (Còn 200 trang khi nào có mình sẽ úp sau)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PSS-Adept .001

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PSS-Adept .002

HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ DOWNLOAD TẠI ĐÂYTHÍCH CÁI NÀO THÌ DOWNLOAD CÁI ĐÓTỐT NHẤT LÀ CỨ DOWNLOAD HẾT, CÁI NÀO DÙNG ĐƯỢC THÌ GIỮ LẠI

https://chơigame247.vn/category/review