Rate this post

Đánh giá soaicatruyenthuyet.vn

Minecraft được dùng thử miễn phí

Chơi Minecraft mà không phải trả tiền với Minecraft Trial . Đây là phiên bản ngắn hơn , miễn phí để chơi trò chơi arcade nổi tiếng. Nó cho phép bạn có sự tự do sáng tạo để xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới của bạn. Cho dù bạn muốn xây dựng những ngôi nhà dễ thương, pháo đài cao chót vót và thậm chí cả vũ khí, thế giới Minecraft là con hàu của bạn. Có một nhược điểm, tuy nhiên. Bạn chỉ có thể chơi chế độ Survival và chỉ trong 90 phút .

Minecraft: một trò chơi sáng tạo

Nếu bạn không quen thuộc với trò chơi, Minecraft là một trò chơi hộp cát kết hợp sự sáng tạo, sinh tồn và khám phá . Trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới được tạo ngẫu nhiên , nơi bạn có thể khai thác, theo từng khối, để lấy nguyên liệu. Sau đó, bạn có thể sử dụng những vật liệu này để tạo ra nhà ở cũng như vũ khí để tự vệ trước kẻ thù.

Đang xem: Minecraft trial cho android

Trò chơi đi kèm với hai chế độ . Bạn có thể chơi chế độ Sinh tồn , nơi bạn cần tự vệ trước một môi trường thù địch chứa đầy quái vật. Bạn có thể rèn vũ khí để giúp bạn chiến đấu, nhưng tạo ra nơi trú ẩn được ưu tiên. Ngoài ra còn có chế độ Sáng tạo , nơi bạn thoát khỏi quái vật và các mối đe dọa khác. Bạn chỉ đơn giản là tự do để tạo ra các tòa nhà và cấu trúc.

Minecraft đi kèm với các yếu tố giống như Lego giúp trò chơi thu hút một lượng lớn game thủ. Phong cách đồ họa khối dễ thươngnhạc nền nhẹ nhàng của nó làm cho nó lý tưởng cho người chơi trẻ tuổi. Ngay cả chế độ sinh tồn của nó là hoàn toàn thân thiện với gia đình .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Cờ Tỷ Phú Doremon Choi Co Ty Phu, Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly (Cờ Tỷ Phú) Chi Tiết

Xem thêm: Phần Mềm Chèn Chữ Vào Video, Chèn Cực Nhanh Tha Hồ Sáng Tạo

Chơi Minecraft miễn phí

Minecraft được Mojang phát hành lần đầu tiên cách đây 8 năm. Trong những ngày đầu Minecraft Pocket Edition , người chơi có thể sử dụng bản demo để xem liệu trò chơi có nằm ngay trên con hẻm của họ hay không trước khi mua phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, bản demo đã bị xóa vào năm 2013 và kể từ đó, không có phiên bản dùng thử nào dành cho thiết bị Android.

Với Minecraft Trial, bây giờ bạn có thể xem Minecraft là dành cho bạn mà không cần rút tiền. Nó cho phép bạn chơi chế độ sinh tồn phổ biến trong tối đa 90 phút. Khi hết thời gian, vòng đấu sẽ kết thúc , trừ khi bạn mua phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi.

Tuy nhiên, chỉ vì đây là phiên bản dùng thử không có nghĩa là bạn sẽ có các tùy chọn hạn chế. Đối với một, bạn có toàn quyền truy cập vào bất kỳ tài liệu nào bạn cần để tạo công cụ của mình. Trò chơi cũng cấp quyền truy cập vào các tùy chọn và tính năng khác nhau . Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh hàng tá biểu đồ để tùy chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi của mình. Bạn cũng có thể thay đổi các điều khiển từ xa sang màn hình cảm ứng.

Nói chung, không giới hạn thời gian, Minecraft Trial cung cấp cho bạn thực tế trải nghiệm giống như bạn có thể có trong trò chơi đầy đủ. Bạn có thể chiến đấu với quái vật, xây dựng vị trí của mình và có đủ loại cuộc phiêu lưu .

Chỉ là một phiên bản giới hạn

Tóm lại, Minecraft Trial chỉ đơn giản là một phiên bản giới hạn của trò chơi Minecraft. Nó cung cấp trải nghiệm tương tự cũng như sự đa dạng của các tùy chọn mà trò chơi đầy đủ cung cấp. Thật là xấu hổ khi bạn chỉ có thể chơi trong 90 phút. Tuy nhiên, thời lượng là quá đủ để thuyết phục bất kỳ người chơi nào chơi thử toàn bộ trò chơi.

https://chơigame247.vn/category/review