Rate this post

Game người que hay còn có tên Tiếng Anh là Stick War: Legacy. Là một tựa game có đồ họa đơn giản thích hợp chơi được trên những máy yếu. Game thuộc thể loại dàn trận vô cùng thú vị.

Đang xem: Tải game người que chiến đấu

Vậy tựa game này có điểm gì thú vị cũng như cách tải và chơi game người que Stick War: Legacy như thế nào? Thì xin mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Đại Chúa Tể Mobile. Để biết thêm về cách tải và chơi game người que đang hot nhất hiện nay nhé.

Giới thiệu game người que – Stick War: Legacy

Game người que có các thông tin chi tiết cụ thể như sau:

Trong game người chơi có nhiệm vụ càn quét. Phải đánh sập tượng của đối phương và cố gắng bảo vệ tượng của mình. Người chơi phải phòng thủ liên tục trong các đợt tấn công của kẻ thù.

*
*
*

Cách tải game Stick War: Legacy trên điện thoại.

Tuy nhiên để tải game người que Stick War: Legacy trên điện thoại. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây:

Tải trên iOS:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store và tìm từ khóa “Stick War: Legacy”Bước 2: Sau đó lựa chọn game Stick War: Legacy ở ngay top đầu tiên để tải về.Bước 3: Chấp nhận các điều khoản, sau đó bấm “Tải về”Bước 4: Mở ứng dụng và bước vào chơi game

Tải trên Android:

Bước 1: Vào CH Play, cửa hàng trò chơi bấm tìm kiếm “game người que”.

Xem thêm: Cách Chơi Crazy Craft 3 – Chỉ Mình Cách Chơi Crazy Craft Đi Bạn

Bước 2: Lựa chọn mục đầu tiên ” Stick War: Legacy”.Bước 3: Chấp nhận các điều khoản sau đó nhấn vào “đồng ý”.Bước 4: Mở ứng dụng và chơi game

2. Cách chơi game người que – Stick War: Legacy

Tương tự như các thông tin vừa được nêu trên. Khi đã tải game xong bạn có thể tiến hành vào chơi, cách chơi rất đơn giản.

Đối với máy tính bạn có thể dùng chuột để điều khiển các quân lính của mình.Đối với điện thoại thì chúng ta có thể dùng tay di trực tiếp.

Người chơi cần phải phòng thủ bảo vệ quân lính của mình. Lần lượt vượt qua các vòng để nhận càng nhiều kim cương càng tốt. Sử dụng kim cương mua các kỹ năng chiến đấu với đối thủ để cố gắng giành được chức vô địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Cờ Tỷ Phú Doremon Choi Co Ty Phu, Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly (Cờ Tỷ Phú) Chi Tiết

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ trên đây của Đại Chúa Tể Mobile. Sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin, cách tải và chơi game người que hay còn gọi là game Stick War: Legacy đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Hãy vận dụng tối đa các kỹ năng bày binh bố trận của mình để trở thành người chiến thắng.

https://chơigame247.vn/category/review