Rate this post

Tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện về điện thoại Android, iOS, APK – Siêu phẩm game mobile nhập vai lấy bối cảnh Tiên Hiệp với nhiều môn phái cho game thủ lựa chọn. Mỗi môn phái có một sở trường riêng: Cửu Lê – Đấu Sĩ, Thanh Vân – Thần Kiếm, Thiên Âm – Pháp Sư, Khiên Cơ – Cung Thủ, Hợp Hoan – Sát Thủ. Bạn sẽ được tự do hành tẩu kiếm hiệp tiên giới với rất nhiều tính năng nhập vai hấp dẫn đặc biệt là Bang Hội và Ngũ Hành Tương Khác.

Đang xem: Tải game tiên hiệp 3 dành cho điện thoại

Giới thiệu game Tiên Hiệp Tiền Truyện

Cốt truyện Tiên Hiệp Tiền Truyện: Từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh lẫn nhau để tìm ra người mạnh nhất…

Thiên hạ đã là như vậy từ thời xa xưa…. Đại Hoang rộng lớn, Anh Hùng hào kiệt nhiều vô số kể, ai là người bước đến được nơi cao nhất? Một thế giới mới lạ và thú vị đang dần được mở ra. Thắng hay thua là do ta định đoạt, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến mới!

Thí Luyện Cảnh – Thử Sức Bản Thân– Đây là một trong những hoạt động thường ngày mà huynh tỷ sẽ tham gia, có thể tham gia một mình hoặc tổ đội luôn nhé!– Với những tầng càng cao thì sức chiến đấu của boss càng tăng cao nên khi vượt ải huynh tỷ phải nâng cấp nhân vật của mình để có thể đánh tiếp nè– Vượt ải sẽ nhận được quà nha

Tu luyện Huyết Mạch là tính năng mà các Tiên Hiệp nên chú ý đến khi muốn nhân vật của mình ngày càng mạnh hơn!– Đây là tính năng buff thêm chỉ số về sức mạnh và phòng thủ của nhân vật lên cao trở thành một cao thủ thực thụ– Đồng thời còn có tính năng Xung Huyệt để đột phá nhân vật lên một tầm sức mạnh mới.

Tính năng pháp bảo là tính năng mà có thể tăng lực chiến và buff thuộc tính rất nhiều cho nhân vật của mình. Với Tiên Hiệp Tiền Truyện bạn có thể:– Thức tỉnh được pháp bảo cho riêng mình với vô vàn pháp bảo mới lạ– Luyện hóa và thăng hạng cho pháp bảo, thể hiện sức mạnh duy ngã độc tôn!

Tính năng PK vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Tiên Hiệp Tiền Truyện – Chiến Trường Viêm Hoàng!!!– Chiến trường PK khốc liệt 15 vs 15– Hoạt động diễn ra hàng ngày với các trận chiến khốc liệt giữa phe Hoàng Đế và Viêm Đế.– Tham gia hoạt động, nhận càng nhiều quà hay

Gia nhập Gia Tộc, trở thành thành viên của Gia Tộc có thưởng được nhiều phúc lợi từ Gia Tộc của mình đó nha.– Tham gia hoạt động Kỹ năng sống,chế thuốc ,thức ăn,… nâng cao sức mạnh bản thân.

– Rèn luyện trang bị từ trong lò rèn Gia Tộc– Mua bán các vật phẩm chỉ có bán trong gia tộc!– Và còn nhiều các hoạt động của Gia Tộc như: Ma Tinh Giáng, Bạch Hổ Đường, Kỳ Sơn Chiến,….

Tính năng Lì xì gia tộc:– Đây là một trong những tính năng dự đoán sẽ gây ra bao nhiêu vụ giành giựt đẫm máu trong gia tộc của chính mình. Ai sẽ là người nhanh nhẹn và may mắn nhất? Huynh tỷ hãy cùng chờ đón để trải nghiệm nhé!

Train Quái – Đốt Lửa Trại:– Khi diệt quái tinh anh, huynh tỷ sẽ đốt được 1 lửa trại nhỏ và trong thời gian đó diệt quái sẽ nhận x2 exp nhân vật nha. Nhận được càng nhiều exp nhân vật thì sẽ lên cấp càng nhanh và càng mạnh hơn nữa đấy ạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Cách Chơi

Tính năng game Tiên Hiệp Tiền Truyện

– PK tự do nhiều chế độ: cá nhân/tổ đội/bang hội/phe phái– Tính năng Thú Cưỡi vô cùng đa dạng và nhiều màu sắc– Hệ thống phó bản quen thuộc, đặc sắc giúp người chơi PT hạ Boss săn trân phẩm quý

– Hệ thống thời trang đặc sắc với tính năng tùy biến nhuộm màu tô thêm vẻ đẹp của nhân vật– Gặp gỡ, kết tiên duyên, cùng sinh con cái và xây dựng hạnh phúc của mình.

Tải Tiên Hiệp Tiền Truyện cho Android, iOS

Tải Tiên Hiệp Tiền Truyện trên Google Play

– Link tải Tiên Hiệp Tiền Truyện trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Tiên Hiệp Tiền Truyện trên App Store

– Link tải game Tiên Hiệp Tiền Truyện trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Xem thêm: Cach Choi Dảius – Cách Chơi Darius Mùa 11

Download Tiên Hiệp Tiền Truyện APK cho PC

– Link tải TienHiepTienTruyen.apk Full chơi trên PC: Download Here.

https://chơigame247.vn/category/review