Rate this post

PicsArt là công cụ biên tập ảnh được đánh giá tốt hiện nay trên Windows 10, Android, iOS nhờ hệ tính năng phong phú giúp bạn biến tấu các hình ảnh của mình theo nhiều phong cách khác nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng PicsArtlà cách đơn giản để bạn có được những bức ảnh đẹp.

Đang xem: Tải phần mềm picsart

 

1. PicsArt là gì?

PicsArt còn được biết đến với các tên gọi như PicsArt Photo Editor hay PicsArt Photo Studio là phần mềm sửa ảnh dành cho cả PC lẫn nền tảng di động, phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu trên Windows Store có nhiều cải tiến đáng kể. Đầu tiên phải nói đến các hiệu ứng hình ảnh ma thuật tạo bởi AI để bạn biến ảnh thanh tranh vẽ nghệ thuật theo các chủ đề Giáng sinh hay năm mới; trang Challenges mới tạo cơ hội cho người chơi tham gia các cuộc thi ảnh hàng ngày, là nơi để người dùng học hỏi kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

Tách đối tượng ra khỏi nền ảnh dễ dàng với PicsArt

PicsArt – Photo Studio cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ hình ảnh, thay đổi các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ đậm nhạt của màu sắc. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp đến cho người dùng những hình nền động với màu sắc vui nhộn và cuốn hút. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng tranh vẽ để áp dụng lên hình ảnh của mình như vẽ và trang trí ảnh bằng hình dán, chèn chữ vào ảnh, chú thích cho ảnh với nhiều loại bút vẽ nghệ thuật và nhiều kiều chữ khác nhau. Thêm vào đó, người dùng cũng được phép sửa ảnh trên nhiều layer và khả năng ẩn, sắp xếp lại thứ tự hoặc ghép layer. 

PicsArt – Photo Studio còn hỗ trợ bạn tạo một tài khoản trên website của PicsArt để những người khác cũng có thể thấy được những hình ảnh của bạn và ngược lại bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm từ họ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ ảnh qua mạng xã hội Facebook, các dịch vụ Tumblr, Dropbox, Flickr, OneDrive, Picasa, Google…. hoặc gửi dưới dạng tệp đính kèm qua email. Bên cạnh đó, PicsArt cung cấp một số lượng khổng lồ các tùy chọn chỉnh sửa, các hiệu ứng giúp người dùng tự do xử lý các hình ảnh của mình. Ứng dụng này được đánh giá tốt từ người dùng, nhận được hàng trăm triệu lượt tải về từ khi xuất hiện trên thị trường, dần dần trở thành công cụ chỉnh sửa ảnh tóp đầu của thế giới.

Kho hiệu ứng đa dạng giúp bạn biến hóa hình ảnh cá nhân

PicsArt được biết tới là ứng dụng trên iOS và Android, với sự ra mắt của Windows 10, người dùng máy tính đã có cơ hội sử dụng PicsArt ngay trên hệ điều hành Windows mà không cần cài trên điện thoại nữa, tham khảo cách cài PicsArt trên Windows 10 để chỉnh sửa ảnh chuyên nhiệp hơn bằng PicsArt thay vì PhotoShop nhé.

Chỉnh sửa ảnh đẹp là da phải mịn màng đầu tiên, hầu hết các trình chỉnh sửa ảnh đều hỗ trợ việc làm mịn da cho người dùng, chi khi da mịn, việc chia sẻ ảnh lên mạng internet mới tự tin được. Trên PicsArt cũng vậy, bạn dễ dàng làm mịn da bằng PicsArt trên máy tính Windows 10 sau đó post ảnh vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội Facebook, bạn bè sẽ phải ghen tị với làn da của bạn. 

Phiên bản PicsArt – Photo Studio mới cập nhật bổ sung loạt hiệu ứng hình ảnh ma thuật giúp biến những bức ảnh chụp vào dịp lễ như Giáng Sinh, năm mới… thành những bức ảnh nghệ thuật, đồng thời bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thi sáng tạo ảnh, nhận nhiều phần thưởng thú vị cùng với cộng đồng người dùng PicsArt.

 

2. Link tải PicsArt

2.0. Download PicsArt cho Android, iOS và Windows 10.

Xem thêm: Cách Viết Thư Từ Chối Ứng Viên Bằng Tiếng Anh Trong Vòng 5 Phút

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iPhone

=> Link tải PicsArt cho Windows 10

2.1. PicsArt Online

Nếu như bạn không muốn cài đặt PicsArt trên máy tính Windows 10, hay trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone, thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng PicsArt Online trên trình duyệt web nhé. PicsArt Online hỗ trợ đầy đủ các công cụ để giúp bạn có một bức ảnh ưng ý nhất.

=> Link tải PicsArt Online

 

3. Các tính năng chính của PicsArt

– Chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh- Thay đổi kích thước ảnh- Tùy chỉnh các thông số ảnh- Thêm hiệu ứng cho ảnh- Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh- Bộ hình dán sticker phong phú- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội

 

4. Phần mềm liên quan

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape cũng có nhiều tính năng xử lý ảnh thông minh tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo, PhotoScape còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

 

5. Tổng hợp các thủ thuật liên quan đến PicsArt

MẹoCách sử dụng Picsart

Bài viết hướng dẫn sử dụng Picsart sau đây của chúng tôi sẽ giúp người dùng biết cách tiếp cận và khai thác các tính năng của phần mềm Picsart theo cách tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu xử lý ảnh của mình.

MẹoCách tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt

Những hình ảnh mang hiệu ứng và phong cách thần tiên luôn được các bạn trẻ yêu thích, bạn có thể tạo ra những hình ảnh này ngay trên phần mềm PicsArt, cách tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt cũng khá đơn giản, các bạn có thể theo dõi qua bài viết dưới đây.

MẹoCách tạo ảnh Facebook trong suốt trên điện thoại bằng Picsart

Phong trào tạo ảnh với trang Facebook trong suốt đang được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng giới trẻ, những hình ảnh này cũng có thể được tạo ngay trên ứng dụng Picsart cho điện thoại, bạn xem hướng dẫn cụ thể qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Xì Dách Thắng Dành Riêng Cho Người Mới, Tăng Tỉ Lệ Thắng Lên 90% Khi Chơi Bài Xì Dách!

MẹoCách tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART

Ảnh Double Exposur – hình ảnh phơi sáng kép là loại ảnh khá thú vị thường được tạo trên nhiều phần mềm và ứng dụng, PicsArt cũng không phải ngoại lệ, bạn hãy xem hướng dẫn tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART cụ thể qua bài viết dưới đây.

https://chơigame247.vn/category/review