Rate this post

Phần mềm update driver thực hiện đúng như những gì bạn đang nghĩ đến, công cụ này cho phép bạn cập nhật một số (hoặc tất cả) các trình điều khiển thiết bị được cài đặt trong Windows cho phần cứng máy tính của bạn.

Đang xem: Phần mềm cập nhật driver tốt nhất

Windows là một trong những hệ điều hành mạnh mẽ được sử dụng nhiều nhất nhờ tính linh hoạt và những khả năng đặc biệt của nó. Với sự trợ giúp của các thiết bị gắn ngoài như bàn phím, chuột máy tính, card đồ họa và thiết bị phần cứng khác, Windows có thể thực hiện các chức năng của nó khá nhanh chóng và mượt mà. Nhưng, để có thể sử dụng các thiết bị phần cứng này trên hệ thống máy tính, bạn cần cài đặt một số driver phù hợp.Các driver này cần phải được cập nhật thường xuyên và hoạt động đúng chức năng của nó để cung cấp trải nghiệm mượt mà nhất trên hệ điều hành Windows. Để có thể tự động cập nhật driver của máy tính, laptop theo thời gian, bạn nên sử dụng các phần mềm update driver tốt nhất cho Windows 10/8.1/7 mới nhất năm 2020.

Nội dung chính:

Phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 2020 dành cho máy tính Windows

Driver hoạt động như thế nào?

Bất cứ khi nào bạn kết nối thiết bị phần cứng mới vào hệ thống Windows của mình, thì bạn cần cài đặt phần mềm driver phù hợp với nó. Phần mềm Update Driver giúp điều chỉnh thiết bị phù hợp với môi trường làm việc của máy tính và cho phép máy tính có thể kết nối với thiết bị thông qua cổng USB.

Tại sao bạn nên cập nhật Driver cho máy tính, laptop?

Để đảm bảo rằng thiết bị phần cứng có thể hoạt động ổn định nhất trên hệ thống Windows, bạn cần cập nhật driver máy tính & laptop thường xuyên, giống như bất cứ phần mềm thông thường khác. Như bạn đã biết, Windows 10 rất thường xuyên cập nhật phiên bản mới, do đó việc Update Driver là một điều bắt buộc.

Phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 2020 dành cho máy tính Windows

IObit Driver Booster – Phần mềm update driver miễn phí tốt nhất

Driver Booster là một công cụ sửa lỗi driver nhanh chóng và vô cùng hiệu quả, giúp driver máy tính của bạn luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất và nâng cao hiệu suất tổng thể của máy tính. Driver Booster hỗ trợ hơn 200 ngàn driver và có thể loại bỏ bất kỳ driver nào bị hỏng hoặc phiên bản đã quá cũ (có thể gây ảnh hưởng xấu đến máy tính). Đây là một công cụ Update Driver có cơ sở dữ liệu lớn nhất, hỗ trợ cho các phiên bản hệ điều hành từ Windows XP trở lên.

Xem thêm: Cách Chơi Truth Or Dare ” Là Gì? Có Phải Là Một Trò Chơi Không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Auslogics tự động lấy driver trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị nên bạn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chạy ẩn trong background và cho phép tự động cập nhật driver mỗi khi nó phát hiện được bất cứ phiên bản driver nào mới. Nói chung, nếu như bạn đang muốn có một công cụ thông minh để tải xuống và cài đặt tất cả driver cho PC Windows thì Auslogics là một lựa chọn thích hợp.

Ưu điểm:

Hỗ trợ lấy các driver trực tiếp từ nhà sản xuất.Tự động cập nhật driver mỗi khi phát hiện có trình điều khiển mới.Thao tác quét và cài đặt driver chỉ trong 1 cú click chuột.

Nhược điểm:

Phiên bản miễn phí hạn chế tải xuống một số driver nhất định.

Xem thêm: Cã¡Ch Sá»­A LỗI Pin Laptop Báo Lỗi Consider Replacing Your Battery “

Đâu là phần mềm update driver miễn phí tốt nhất dành cho bạn?

Trên đây là Top 10 công cụ cập nhật driver miễn phí tốt nhất cho máy tính, laptop Windows mà bạn không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu như bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao, hầu hết các phần mềm này cũng hỗ trợ phiên bản trả phí để bạn có thể trải nghiệm thử. Hãy thử sử dụng các phần mềm update driver này và cho chúng tôi biết đâu là chương trình cập nhật driver yêu thích nhất của bạn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

https://chơigame247.vn/category/review