Rate this post

Một trong những cách giúp tăng hiệu quả sử dụng máy tính chính là sắp xếp khoa học các biểu tượng trên desktop Windows. Dưới đây sẽ là gợi ý TOP 5 phần mềm sắp xếp icon trên desktop gồm cả miễn phí và mất phí trên Windows.

Đang xem: Phần mềm làm đẹp desktop win 7

TOP 5 phần mềm làm đẹp desktop Windows

1. Phần mềm làm đẹp desktop Nimi Places

Phần mềm sắp xếp icon trên desktop Win 10 Nimi Places được nhiều người tin tưởng lựa chọn để tùy chỉnh tạo dựng và sắp xếp các container trên màn hình. Với mỗi container được tạo lập sẽ cho phép chứa các file và thư mục từ nhiều vị trí lưu trữ khác nhau trên máy tính. Các file và thư mục sẽ hiển thị dưới dạng hình ảnh thu nhỏ hoặc biểu tượng icon.

*

Đặc biệt để làm đẹp hơn cho màn hình desktop, người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc cũng như tự thiết lập các nguyên tắc hành động trên container theo thời gian định trước. Bên cạnh việc tạo những hình ảnh thu nhỏ của hình ảnh, hay video thông thường, phần mềm trang trí desktop Nimi Places cũng áp dụng cho các file Photoshop, thư mục hay phím tắt trên các trình duyệt web.

2. Phần mềm làm đẹp desktop Fences

Phần mềm sắp xếp icon trên desktop Win 7 và Win 10 – Fences là một công cụ yêu cầu trả phí để sử dụng. Phần mềm Fences được phát triển bởi Stardock.

*

Trước khi quyết định chọn mua bản quyền phần mềm Fences người dùng có 30 ngày trải nghiệm miễn phí công cụ này. Để tiếp tục sử dụng Fences bạn chỉ cần trả 10 USD và nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng Object Desktop của Fences sẽ cần trả phí bản quyền là 50 USD.

3. Phần mềm làm đẹp desktop XLaunchpad

Nếu người dùng đang sử dụng Macbook chạy trên hệ điều hành MacOS của Apple thì chắc đã quá quen thuộc với phần mềm sắp xếp desktop miễn phí XLaunchpad. Giờ đây XLaunchpad đã được ứng dụng như một phần mềm sắp xếp icon trên desktop sử dụng Windows vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: cach choi xuat kich

*

Với công cụ XLaunchpad, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp lại toàn bộ vị trí các ứng dụng cài đặt trên máy tính Win 10 hiển thị trên desktop. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả.

4. Phần mềm làm đẹp desktop TAGO Fences

TAGO Fences là một trong những phần mềm sắp xếp icon desktop trên Windows có kích thước dung lượng gọn nhẹ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích tương tự như Fences và Nimi Places.

*

Với phần mềm sắp xếp desktop TAGO Fences, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và sắp xếp các biểu tượng shortcut trong từng container. Với các container, bạn cũng có thể tùy chỉnh thay đổi màu sắc, các hình ảnh hiển thị, chế độ ẩn/hiện icon hoặc thả content ghi chú vào thư mục yêu thích.

5. Phần mềm làm đẹp desktop SideSlide

Phần mềm làm đẹp desktop SideSlide giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các biểu tượng icon trên màn hình Win 10 hoặc Win 7 một cách khoa học thành các ngăn làm việc thuận tiện tại Workspace.

Xem thêm: Cách Chơi Aoe Chuyên Nghiệp, Truyền Thống, Sơ Lược Về Cách Chơi Aoe!

*

Với công cụ Workspace, người dùng có thể dễ dàng thêm mới các container, biểu tượng shortcut, các đường dẫn URL, hình ảnh, lời nhắc nhở, ghi chú hay nhiều nội dung khác trên màn hình desktop. Hơn nữa phần SideSlide còn cung cấp nhiều tùy lựa chọn chỉnh sửa, thay đổi linh hoạt cách sắp xếp các ứng dụng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Với gợi ý 5 phần mềm làm đẹp desktop trên đây hy vọng có thể giúp người dùng khai thác tốt tất cả các tính năng hữu ích này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng menu Start để nhóm các biểu tượng shortcut của các ứng dụng trong thư mục mở rộng nhanh chóng là không cần sử dụng những phần mềm Tuy nhiên, để đa dạng cách sắp xếp tùy biến, người dùng nên sử dụng những ứng dụng đã được giới thiệu ở trên nhé!

MẸO HAY MÁY TÍNH:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

au3d.vn | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store

https://chơigame247.vn/category/review