Rate this post

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Trong một bài viết gần đây, mình đã hướng dẫn bạn cách tạo sub cho video bằng phần mềm Aegisub. Sau khi tạo xong, file sub sẽ có định dạng .ass và bạn có thể xem video có sub bằng cách để chung file này với video trong cùng một folder.

Đang xem: Phần mềm chèn phụ đề vào video

Tuy nhiên có lẽ chẳng ai thích xem sub kiểu này vì rất là bất tiện, vậy có cách nào thêm sub vào video để coi một cách bình thường hay không? À có chứ, bạn có thể sử dụng phần mềm Format Factory. Nếu là người thường xuyên sử dụng máy tính để chỉnh sửa video hay ảnh thì chắc chắn Format Factory là phần mềm bạn phải cài ngay vào máy. Sau đây là phần hướng dẫn chi tiết.

Giới thiệu phần mềm Format Factory

Không nhiều phần mềm hoàn hảo như Format Factory, đây là phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio và hình ảnh nổi tiếng với ưu điểm như sử dụng miễn phí, tính năng đa dạng, giao diện dễ sử dụng và nó chỉ yêu cầu cấu hình không quá cao.

Tính năng của Format Factory

Hỗ trợ người dùng đổi định dạng video, audio, hình ảnh.Chỉnh sửa file video và Audio.Với tập tin video, phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi sang các định dạng như: MP4, FLV, SWF, AVI, MPG, 3GP, WMV.Với Audio Format Factory hỗ trợ chuyển đổi sang MP3, OGG, AAC, WAV, AMR. Với ảnh phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều định dạng từ phổ biến đến ít phổ biến như JPG, PNG, TIF, ICO, TGA, BMP, GIF.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.Hổ trợ Rip đĩa DVD.Lên đầu trang ↑

Cách cài đặt phần mềm Format Factory vào máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang này để tải phần mềm này về.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Cắt Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản Với Công Cụ Paint

Bước 2: Trong khi cài, bạn sẽ được gợi ý cài thêm một phần mềm nào đó, nếu thấy hữu ích thì bấm Next luôn, còn không thì bỏ dấu tích phía dưới rồi bấm Next.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để kích hoạt tính năng này bạn làm như sau: Bấm Option sau đó đánh dấu tích vào ô Open Output Folder, bấm Ok.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Format Factory là một phần mềm hữu ích với tính năng rất đa dạng, bạn có thể dùng nó để chuyển đổi video, audio hay hình ảnh một cách dễ dàng. Với các bước hướng dẫn trên đây, có lẽ bạn đã biết cách làm thế nào để add sub vào video bằng Format Factory rồi phải không? Cuối cùng xin bạn chú ý là tên video phải đặt tiếng Việt không dấu nhé, nếu không sẽ xẩy ra lỗi trong quá trình làm.

Xem thêm: Link Tải Game Cho Ios: – ‎Đánh Bài Tiến Lên Đếm Lá

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra thật nhiều video Vietsub hay, có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại bình luận ngay phía dưới bài viết.

https://chơigame247.vn/category/review