Rate this post

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo một video chuyên nghiệp với phần mềm Proshow Producer rồi và nó cũng rất dễ dàng để thực hiện đúng không :D, nhưng để có một video chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn để phục vụ cho nhiều người thì chưa thể dừng lại ở đó được, bạn phải kết hợp thêm nhiều yếu tố như kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ.. thì mới có thể tạo ra một video độc đáo được. Và để bổ sung thêm kiến thức làm video cho các bạn thì hôm nay soaicatruyenthuyet.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chèn Sub vào trong video làm bằng Proshow Producer.

Đang xem: Phần mềm thêm sub vào video

Ví dụ mình muốn chèn lời bài hát vào trong một video thì đầu tiên mình sẽ tải về Lyrics của bài hát đó. Mình sẽ vào trang mp3.zing.vn để lấy Lyrics (lời bài hát) đó.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Bị Chơi Ngải, 6 Cách Nhận Biết Người Chơi Bùa Ngải

Tips: Các bạn tìm kiếm bài hát đó trong trang mp3.zing.vn hoặc các trang nhạc khác, sau đó kéo xuống tìm đến phần Lyric (lời bài hát) để copy lời nhé. Và trước khi làm bài này thì bạn phải xem hướng dẫn làm video bằng Proshow Producer trước đã nhé (nếu như biết làm rồi thì có thể bỏ qua :D)

Đây là ví dụ Lyrics của bài hát “khuân mặt đáng thương“, các bạn copy ra notepad hoặc word để làm nhé. Ở các trang chia sẻ nhạc họ thường sử dụng bảng mã Unicode để viết chữ chính vì thế sẽ không có nhiều Font đẹp cho bạn chọn lựa.Nếu như bạn chấp nhận được thì không cần làm theo bước này, còn nếu như bạn muốn đổi sang các Fonts chữ đẹp hơn thì làm như sau. Tải bộ Fonts bạn thích về ví dụ như bộ font chuyên làm Sub này chẳng hạn, sau đó bạn thực hiện chuyển đổi Font chữ bằng Unikey.

Xem thêm: Cách Chơi Act Of Aggression Chính Thức Mở Cửa, Act Of Aggression

Ví dụ như Font bên dưới là mình sử dụng Font VFfree43 và sử dụng bảng mã VNI.

*
*
*
*
*
*

Okey, nói chung là rất đơn giản vậy thôi. Nếu muốn xem trước thì bạn hãy nhấn vào nút Play ở hàng cuối cùng đó. Chưa ưng ý chỗ nào thì vào thiết lập lại cho đến khi hài lòng thì thôi

https://chơigame247.vn/category/review