Rate this post

Đánh giá au3d.vn

Trò chơi thú vị dành cho người hâm mộ Zombie

World War Z là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn người thứ nhất dựa trên cuốn sách và bộ phim được phát hành với cùng tên. Trò chơi diễn ra trong một thế giới đang bị thây ma đe dọa và người chơi phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn chặn đại dịch trước khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát.

Doug để giải cứu

Người chơi đảm nhận vai Doug, người đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu con trai mình bị mắc kẹt ở phía bên kia của thị trấn. Thật không may, điều này khó hơn nhiều so với lúc đầu vì toàn bộ thị trấn đã bị thây ma tấn công. Những thây ma này có thể bị đánh bại khá dễ dàng bằng cách đánh vào đầu chúng hoặc đơn giản là tránh ra khỏi đường.

Trò chơi của xác sống

Mặc dù người hâm mộ của bộ phim và cuốn sách chắc chắn sẽ bị cám dỗ đưa World War Z qua các bước đi của nó, nhưng họ có khả năng bị thất vọng bởi trò chơi. Mặc dù thực tế là đồ họa giúp tạo ra một môi trường chi tiết và giàu trí tưởng tượng, họ không thể lưu lại những gì cuối cùng là một trò chơi rất nhạt nhẽo và khá buồn tẻ, điều đặc biệt đáng thất vọng về chiến đấu thực tế.

*

Đánh giá của người dùng về World War Z

Eğer World War Z denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

Tên và logo của au3d.vn là nhãn hiệu đã đăng ký của au3d.vn INTERNATIONAL S.A.

Đang xem: World war z

*

Trên au3d.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: tai game samurai 1

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Màn Hình Xanh Lam, Nguyên Nhân Gây Ra Màn Hình Xanh

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và au3d.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

https://chơigame247.vn/category/review