Rate this post

Hướng dẫn cách chơi tướng Zyra mùa 9 Hơn hết, với vật phẩm ma thuật Xây dựng hoặc tái sinh để hỗ trợ ở đường dưới. Bảng ngọc bổ trợ được sắp xếp lại, Combo và những món đồ mạnh nhất cho Zyra đường giữa, người đi đường giữa mạnh nhất LOL 2020.

Đang xem: Zyra mùa 11

Zyra Với biệt danh “Gai nổi loạn”, một pháp sư đi đường cực kỳ khó chịu và điển hình là một trong những vị tướng có khả năng khắc chế cực tốt với các kỹ năng của mình. Trong mùa trước chúng ta thường được biết đến Zyra Với khả năng đi đường hỗ trợ vô song của vị tướng này khi đi đường dưới.

Đến với mùa giải này, Zyra trên đường trong phần 10 sẽ mang đến cho người chơi một phong cách chơi và trang bị đi đường cực kỳ bá đạo.

Zyra Summoner Spells

Với những vị trí đi đường mới, người chơi có thể tìm cho Zyra những phép bổ trợ phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng này.

Đi giữa, Bot: Tốc độ + ghi.

*

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Được biết đến với khả năng cấu rỉa cực tốt, Zyra là một trợ thủ đi đường dưới rất phù hợp với tốc biến + phép bổ trợ thiêu đốt để tăng sát thương lên kẻ địch.

Thông số kỹ thuật của Zyra

Sát thương: 53 (+3.2 mỗi cấp)Máu: 355 (+74 mỗi cấp)Năng lượng: 250 (+50 mỗi cấp)Giáp: 20 giảm 17% thể tíchKháng phép: 30Tốc độ đánh: 0.625 (+ 2.11% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 340Phạm vi tấn công: đánh xa

Kỹ năng Zyra

Bị động: Vườn gai

Hạt giống xuất hiện quanh Zyra theo chu kỳ, nhanh hơn theo cấp độ và kéo dài 45 giây (Tối đa: 8 hạt). Nếu tướng địch dẫm phải hạt giống, nó sẽ bị tiêu diệt.Sử dụng Nở hoa hoặc Rễ gần hạt giống sẽ phát triển thành cây, tấn công nhiều cây với cùng mục tiêu gây sát thương ít hơn 50%.

Q: Nở hoa

Các gai của nỏ gây 60 sát thương phép lên kẻ địch trong khu vực.Garden of Thorns: Nếu Blossoming đã qua hạt giống, Thorny Tree sẽ phát triển để gây 24 sát thương phép, Thorny Tree có tầm bắn 750 và tồn tại 5,0 giây.

W: Đáng xấu hổ

Lượng dùng: 1 hạtViệc gieo hạt tồn tại trong 60 giây, cho tầm nhìn và phát hiện kẻ địch đã dẫm phải trong 2 giây.Zyra lưu trữ hạt giống sau mỗi 20 giây (Tối đa: 8 hạt).Nội tại: Cây của Zyra được tăng 10% Máu tối đa

E: Rễ cây

Tiêu hao: 70 năng lượngPhóng cây nho về phía trước, gây 60 sát thương phép và làm đứt rễ kẻ địch trong 0,75 giây.Garden of Thorns: Nếu Root đi qua một hạt giống, Vines sẽ phát triển, gây 24 sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 30% trong 2 giây. Vines sẽ có phạm vi 400 và kéo dài 5,0 giây.

R: dây thép gai

Tiêu hao: 100 năng lượngTriệu hồi cơn thịnh nộ của thiên nhiên, tạo ra một cái gai vào mục tiêu, gây 180 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong khu vực khi nó mở rộng. Sau 2 giây, kẻ địch bị hất tung lên không trung trong 1 giây.Vườn gai: Thực vật trong vùng ảnh hưởng trở nên phẫn nộ, tăng sát thương lên 150%.

Bảng ngọc bổ trợ Zyra

Pure là một nhà ảo thuật, đó là lý do tại sao bảng ngọc bổ sung cho Zyra Ngay bên dưới đã khá phù hợp với khả năng đi đường của nữ pháp sư này.

Xem thêm: Fix Lỗi Idm Báo Fake Serial Number Của Idm, Không Download Được

Bảng ngọc bổ trợ Magic => Mid truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất

Bảng ngọc bổ trợ Ma thuật => Điện giật đi giữa cấu trúc

Bảng ngọc bổ trợ Magic => Hỗ trợ Inspiration Go

Bảng ngọc bổ trợ Điện giật => Phép thuật hỗ trợ chuyên dụng

Bảng nâng cấp kỹ năng theo cấp Zyra

Để chơi tốt Zyra ở các vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo thứ tự nâng kĩ năng Zyra max: Q -> E -> W.

Nở (Q) sẽ được nâng đầu tiên và cũng là kỹ năng cần nâng tối đa sớm để có khả năng thao túng kẻ địch mạnh.Cuồng nộ (W) Chỉ cần lấy một điểm ở cấp độ 2 để chủ động hơn trong việc gọi Cây tấn công kẻ thù.Rễ cây (E) được nâng một điểm ở cấp độ 3 để kiểm soát đám đông, và khả năng này sẽ được tăng thêm sau khi Nở Nở ở cấp độ cuối cùng để nhận thêm sát thương và tăng thời gian kiểm soát đám đông.Dây thép gai (R) Vẫn đang nâng cấp đúng cấp độ.

Trang bị Zyra

Vốn là pháp sư chuyên chế nên xin hướng dẫn trang bị làm chậm + sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép cho pháp sư này khi đi đường.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Zyra chuyển sang Hỗ trợ

Thiết bị khởi động Zyra đi Mid, Top

Thiết bị khởi động Zyra đi rừng

Trang bị Zyra để hỗ trợ

Trang bị cho Zyra đi Mid, sức mạnh phép thuật hàng đầu + xuyên kháng phép

Trang bị Zyra cho Khu rừng Phép thuật

Điểm mạnh và điểm yếu của Zyra

Sức mạnh

Khả năng hạ gục đối thủ bằng combo khá caoÉp góc cực tốtCó kỹ năng kiểm soát caoĐóng / mở giao tranh tốtKết cấu tốt khi đi trên đường

Yếu đuối

Không có khả năng phục hồiKhả năng cơ động kémMong manh

Đối đầu với Zyra

Hạt giống của Zyra có thể bị phá hủy bằng cách dẫm lên chúng.Zyra’s Thornsets có 3 dòng máu.Bước ra khỏi phạm vi của Weird Thorns vì chỉ sau một thời gian ngắn, nó sẽ đánh gục bạn.Đừng đứng gần hạt giống của Zyra.

Với điểm chống lại tướng Zyra, ai cũng có thể dùng nó để điều khiển đường khi đối đầu với vị pháp sư này.

Anh hùng đi đường Zyra

Đi tới Bot

Cách chơi tướng Zyra

Đầu Game

Ban đầu Zyra nên ra trận sớm để lợi dụng bị động đặt nhiều mầm mống ở lane để có thể dùng skill tạo cây tấn công tốt hơn.Giai đoạn đi đường của Zyra cũng không quá khó khi chủ yếu sử dụng Mầm cây kết hợp với Nảy Máu (Q) để cấu máu kẻ địch, trong khi khả năng cấu rỉa của Rễ Cây (E) khi chơi nên sử dụng. Chủ động tấn công, khống chế mục tiêu hoặc tạo đà cho Nộ Nở (Q) gây sát thương chính xác hơn và nó cũng kích hoạt Ngọc Bí Ẩn khiến sức mạnh tăng mạnh khiến đối thủ e ngại. Zyra có thể cấu rỉa máu liên tục để không cho đối phương có cơ hội lên tay đôi.Mặc dù nội tại của Zyra khá nhiều, khá phụ thuộc vào ngẫu nhiên nên Xum Xuê (W) vẫn là kỹ năng tạo mầm chủ động nhất để kiểm soát vị trí cây chính xác hơn.Luôn đặt Ruddy (W) trước khi sử dụng kĩ năng. Và vì Cây Nở Hoa (Q) có phạm vi tấn công và sát thương tốt hơn Rễ Cây (E), trong khi Rễ Cây (E) lại có khả năng ra đòn khá chậm, nên hãy dựa vào đó để chọn cây cho thích hợp chẳng hạn. để hồi một lượng máu nhỏ từ kỹ năng Gốc rễ (E), viên ngọc Dòng sống sẽ cho bạn khi kỹ năng này trúng mục tiêu.Hãy chăm chỉ luyện tập để hạn chế khả năng bị đối phương gank bất ngờ, đồng thời nhớ mua Máy quét Oracle để phá tầm nhìn của đối phương.

Giữa Game

Hoàn thành một vài mục hỗ trợ.Vì kỹ năng Cây Gai (R) và kỹ năng Rễ Cây (E) tiêu tốn rất nhiều năng lượng nên hãy sử dụng hợp lý ..Nên tích khoảng 2 mầm khi chuẩn bị combo để lấy mạng đối phương.Mầm từ kỹ năng Xì Trum (W) có thể dùng để kiểm soát tầm nhìn, hãy tận dụng điều này. Nếu nghi ngờ, hãy sử dụng kỹ năng này để kiểm tra bụi.Cố gắng tích thật nhiều cây khi sử dụng Dây Gai (R) để tăng 50% tốc độ đánh, khiến đối thủ bị hạ sát nhanh chóng.Zyra có khả năng tàn phá ở khu vực Rồng và Baron rất mạnh nhờ chiêu cuối đặt cây quấy rối không cho đối phương ăn những mục tiêu lớn. Ngoài ra, cây cối cũng giúp ăn Rồng hoặc Baron khá mạnh, vì vậy hãy tận dụng điều này và kêu gọi người đi rừng của mình xử lý nhanh chóng trước khi đối phương kịp biết.

Game muộn

Nhiệm vụ của bạn lúc này là tung ra Rễ (E) để cầm chân đối phương, sau đó sử dụng Gai (R) để có hiệu quả tốt nhất, hoặc sử dụng Dây Gai (R) ngay sau khi đồng đội đã có được kỹ năng. Khả năng kiểm soát nhiều mục tiêu tốt.Giữ Rễ Cây (E) để bảo vệ chủ lực của bạn là tốt, nhưng nếu bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu giao tranh thì cũng tốt.Liên tục cấu rỉa máu đối thủ vì giờ đây khi lên trang bị, sức mạnh của Zyra với những cây cối là cực kỳ khó chịu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Trên Máy Tính

Với những trụ cột vô cùng chắc chắn, giúp Zyra trong phần 10 Điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm pháp sư để leo Rank.

https://chơigame247.vn/category/review